Trần thạch cao siêu bảo vệ được ra mắt bởi Vĩnh Tường mới đây được đánh giá là giải pháp siêu bền chắc, an toàn tuyệt đối với cơ chế thanh lọc không khí bảo vệ 5 lớp như đã nhắc tới ở bài viết trần thạch cao vĩnh tường.

Những ngôi nhà thường xuyên đóng kín cửa hay các căn hộ chung cư trong thành phố thì không khí trong nhà khó lưu thông, lâu dần thì các loại khí hại sẽ tích tụ với hàm lượng cao ảnh hưởng đến sức khỏe.

Và để giải quyết vấn đề này, sản phẩm trần thạch cao siêu bảo vệ với khả năng lọc sạch không khí đã được ra mắt nhắm đảm bảo không gian sống trong lành.

Trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường 5 lớp

Nhờ thành phần lõi tấm siêu bảo vệ vĩnh tường được ứng dụng công nghệ activ air độc quyền từ Châu Âu, sản phẩm mới của Saint Bobain với trên gọi Trần thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà như Khí Formaldehyde.

Khí Khí Formaldehyde là gì?

Khí Formaldehyde được phát sinh từ hoạt động sinh hoạt thường ngày như nấu ăn, sản phẩm tẩy rửa có dùng hóa chất, đồ nội thất như thảm, sàn, đồ gỗ công nghiệp… Các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy khí Formaldehyde tiếp xúc với chúng ta thông qua da, mắt, mũi, họng gây cảm giác khó thở, nóng lồng ngực, đau đầu

Sau đó chuyển hóa khí hại thành khí trơ. Quá trình này được lặp đi lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm. Sản phẩm có khả năng thanh lọc 85% được Tổ chức kiểm nghiệm môi trường hàng đầu thế giới – Eurofins chứng nhận, đem lại không gian sống trong lành cho ngôi nhà bạn!

Làm trần vĩnh tường siêu bảo vệ
Làm trần vĩnh tường siêu bảo vệ

Vậy biện pháp nào góp phần cho không gian xanh – sạch – đẹp của bạn thêm ấm áp, đó là trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường gồm 5 lớp theo kỹ thuật activ air bao gồm:

Trần thạch cao siêu bảo vệ
Trần thạch cao siêu bảo vệ

Tấm siêu bảo vệ được kiểm nghiệm bởi Eurofins – Tập đoàn kiểm nghiệm Môi trường hàng đầu thế giới

  1. Siêu chống nứt với lõi thạch cao và sợi fiber kết nối giúp đẩy mạnh độ kết nối của lớp lõi thạch cao giúp tấm thạch cao vĩnh tường có thể chống nứt và độ kết nối bền chắc
  2. Siêu chống cháy, cấu tạo lõi tấm bởi sợi fiber không ngừng, và là tấm không cháy giúp ngăn cháy lan hữu hiệu. kéo dài thời gian thoát ra khi có hỏa hoạn.
  3. Siêu chống võng, tấm trần thạch cao vĩnh tường siêu đảm bảo an toàn đưược kiểm nghiệm không võng trong đa số các đôi môi trường khách nghiệt
  4. Siêu chống nồm ẩm được cấu tạo 2 lớp với đặc tình ngăn ẩm, chống ẩm vượt trộ giúp chống nồm ẩm nhiều nhất, hợp với trần thạch cao ngăn bếp, toilet và tổng cộng khoảng không trong nhà
  5. Siêu thanh lọc không khí: cảm ứng và chuyển hóa khí thải đọc hại giúp đôi môi trường trong gia đình sạch sẽ và an toàn hơn.

Khuyến mãi cùng trần thạch cao siêu bảo vệ hè này

Dangphuc gypsum đồng hành cùng Vĩnh Tường Đón HÈ chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa hè này, lắp TRẦN VĨNH TƯỜNG SIÊU BẢO VỆ nhận ngay MÁY HÚT BỤI DIỆT KHUẨN UV trị giá >1.000.000 VNĐ

Khi chủ nhà lựa chọn lắp đặt trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ với bộ đôi 100% khung trần chìm Vĩnh Tường BASI đi cùng tối thiểu 25 tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường-Gyproc sẽ có cơ hội nhận được ngay máy hút bụi diệt khuẩn UV.

? Đối tượng áp dụng: Chủ nhà lắp Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

? Phạm vi: Miền Bắc (Quảng Bình trở ra)

? Thời gian: 16/06/2021 – 31/08/2021

? Qùa tặng: Mỗi công trình tham gia hợp lệ, Khách Hàng sẽ nhận được 01 máy hút bụi diệt khuẩn UV. Cơ hội dành cho 500 căn nhà tham gia đầu tiên và hợp lệ.

Vậy khí bất lợi nảy sinh trong gia đình do đâu ?

Thời nay vấn đề thực tế đối với môi trường bầu không khí bất lợi trong gia đình nảy sinh do nhiều điểm từ bên ngoài và cả trong nha, Chúng tôi sẽ kê ra những điều chính giúp anh/chị biết rõ hơn về chuyện này nhé!

1. Môi trường bên ngoài
Các tác động từ ngoài ảnh hướng tới môi sinh của bạn là vì ở gần trục đường chính tuyến nhiều người đi qua, bụi, khí thải phương tiện giao thông, vv. . Hoặc gần những cụm công nghiệp khiến môi sinh của bạn không bảo đảm chất lượng.

2. Hoạt động sinh hoạt trong không gian nhà bếp
đúng vậy căn hộ bắt buộc phải có phòng bếp, một vùng trọng điểm chiếm khoảng không chưa bao giờ nhỏ. Việc nấu bếp, dầu mở, đồ ăn và các hàng gia dụng nảy sinh và phản ứng cá khí không cam kết đôi môi trường mà bạn không hề hay biết được.

3. Vật trang trí trong nhà, sơn nhà, thảm, cửa
chuỗi nội thất trong gia đình như kệ tủ, đồ gỗ, nhựa, sàn , vv. .

Ứng dụng của trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ, siêu tinh lọc không khí

Tấm thạch cao siêu bảo vệ 5 lớp
Tấm thạch cao siêu bảo vệ 5 lớp

Hệ trần thạch cao siêu bảo vệ được áp dụng cho hệ trần thạch cao chìm

Trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường là kết quả sản xuất và điều tiết bởi công ty cp công nghiệp vĩnh tường . Dangphuc gypsum là đối tác chuyên thực hiện và lắp đặt trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường , vách thạch cao sử dụng tấm siêu bảo vệ và các mục sơn nhà, giấy dán tường và các mục nội thất trong gia đình.

trần siêu bảo vệ vĩnh tường
Trần vĩnh tường siêu bảo vệ

Đơn vị chúng tôi chuyên làm việc trần thạch cao phẳng, trần giật cấp, nghệ thuật và hoàn thiện sơn bả, bày biện chuỗi đèn trần thạch cao mức giá rất mềm, quý anh chị có yêu cầu làm việc đóng mới hoặc sửa sang vui lòng liên lạc với bọn tôi để được tham vấn, xây dựng và bảo hành sớm nhất, chuyên môn cao và được tín nhiệm cao.

Báo giá làm trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường của Dangphuc Gypsum.

Là đối tác của Vĩnh Tường, Dangphuc Gypsum chuyên thi công trần thạch cao sử dụng vật tư tấm thạch cao, khung xương Vĩnh tường và các hạng mục thạch cao cho Trần Tường Sàn.

Cơ hội lắp đặt ngay trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ với mức ưu đãi lên đến 100m2. Hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao, vách ngăn với dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là bảo báo giá tham khảo trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ

Khung Xương vĩnh tườngTấm vĩnh tườngĐơn giá/m2
Khung xương M29Gyproc 9mm140,000 vnđ
Khung xương TikaGyproc 9mm150,000 vnđ
Khung xương Alpha BasiGyproc 9mm160,000 vnđ
Khung xương M29Siêu bảo vệ210,000 vnđ
Khung xương Alpha BasiSiêu Bảo Vệ230,000 vnđ

Cùng xem qua Đánh Giá Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường qua góc nhìn của khách hàng Quách Văn Đại, Tp. Ninh Bình.

FAQ cho trần thạch cao siêu bảo vệ vĩnh tường

Độ bền của trần thạch cao siêu bảo vệ là bao nhiêu?

Dangphuc Gypsum bảo hành trần siêu bảo vệ lên đến 15 năm

Trần siêu bảo vệ có thật sự lọc được khí hại?

Đúng vậy, khả năng cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà như Khí Formaldehyde đã được chứng nhận bởi Eurofins

Tấm siêu bảo vệ có làm được cho vách thạch cao?

Áp dụng được cho cả hệ trần và vách thạch cao, Dangphuc Gypsum khuyến cáo nên sử dụng đồng bộ, đảm bảo bền chắc hoàn hảo

Trên đây là bài giới thiệu về trần thạch cao siêu bảo vệ và bàng giá làm trần thạch cao sử dụng tấm siêu bảo vệ mới ra mắt, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Dangphuc Gypsum, mọi chi tiết thắc mắc liên hệ qua Hotline 0384.669.552!

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455