Trần thạch cao chống ẩm là giải pháp được khách lựa chọn ngày càng nhiều để đảm bảo tốt nhất cho những công trình luôn bền vững, thẩm mỹ trường tồn theo thời gian.

Tình trạng của nhiều công trình xuống cấp, hệ thống chống thấm không đảm bảo, hoặc môi trường thường xuyên âm mốc thì trần thạch cao sử dụng tấm chống ẩm là giải pháp hữu hiệu và tốt nhất hiện nay.

Đặc tính của trần thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao chống ẩm có khả năng chống ẩm mốc tốt, có tính năng bảo vệ 2 lớp với những lớp giấy chuyên dụng có khả năng ngăn ẩm tối đa và lớp lõi chống ẩm đặc biệt, loại trần này phù hợp với những môi trường có độ ẩm cao, đặc biệt là khu vực nồm ẩm.

tấm thạch cao chống ẩm
tấm thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao sử dụng tấm chống ẩm có 3 loại phổ biến

3 loại tấm chống ẩm, chịu ẩm đến từ 3 thương hiệu phổ biến hiện nay trên toàn quốc là tấm Gyproc Vĩnh Tường, USG Boral, Knauf

1. Trần thạch cao siêu chịu âm vĩnh tường Gyproc

Tấm trần siêu chịu ẩm của Vĩnh Tường Gyproc có 3 độ dày khách nhau là 9mm, 12.5 mm và 15mm với chung diện tích tấm là 1220×2440 (mm), ngoài ra tấm chống ẩm 15mm được vạt cạnh và 2 loại tấm còn lại vuông cạnh.

Trần thạch cao siêu chịu ẩm Gyproc được bảo hành theo tiêu chuẩn sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Âu châu. Lỗi thạch cao có nhiều chất phụ gia ngăn ẩm , chịu ẩm có tính hút nước dưới 5% đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc tính trần thạch cao chống ẩm
Đặc tính trần thạch cao chống ẩm

Ngoài ra khi sử dụng tấm chống ẩm làm vách thạch cao, quý khách hàng hoàn toàn có thể trang trí lên vách ngăn thạch cao bằng tấm ốp gạch trang trí hay đá hoa cương đều ok như nhà vệ sinh, nhà bếp, tường ban công.

Giá trần thạch cao siêu chịu ẩm gyproc vĩnh tường có giá từ 145,000 220/000 vnđ/m2 trọn gói phần thô chưa bao gồm sơn bả, bảng giá tham khảo cụ thể chi tiết ở mục 3 của bài viết này.

2. Tấm trần thạch cao chịu ẩm, chống ẩm USG Boral

USG Boral là thương hiệu cạnh tranh với tấm Gyproc Vĩnh Tường, với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không kém là bao.

Tấm thạch cao chống ẩm usg boral Moistbloc được thiết kế nhằm mục tiêu dùng ốp trần, tường trong những địa điểm ẩm ướt như buồng tắm, ngăn bếp, và kể cả trong các buồng tắm vòi sen. Kết quả được sử dụng trong kết cấu tường giữ tác dụng như lớp chống ẩm cho các lớp gạch ốp trang trí bề mặt.

Đây là loại trần thạch cao có tiêu chuẩn cao và tiết kiệm chí phí hơn nhiều loại trần khác, ngoại ra USG boral còn có sản phẩm trần thạch cao cao cấp 3in1 đáp ứng yêu cầu khắt khe về chống ẩm, chống cháy lan, chống võng áp dụng công nghệ sheetrock với hơn 115 năm bền vững.

trần thạch cao chống ẩm phòng khách
Trần thạch cao chống ẩm phòng khách

3. Trần thạch cao chống ẩm Knauf

Trần thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield được sản xuất theo dây chuyền của Đức theo tiêu chuẩn TCVN 8256:2009, ASTM C1396 thế giới, có thể cách nhiệt và âm lên tới 80 db khi kết hợp với bông sợi khoáng cách âm, cao su non và xốp cách âm.

Tấm chống ẩm của Knauf có kích thước là 9 mm và 12.7 mm, Diện tích tiêu chuẩn 1220×2440 mm phù hợp cho khu vực ẩm mốc như nhà vệ sinh, phòng xông hơi, vv..

tấm trần thạch cao chống ẩm Knauf
tấm trần thạch cao chống ẩm Knauf

4. Trần thạch cao khung chìm và khung nổi chống ẩm

Trần thạch cao khung chìm chống ẩm và trần thạch cao khung nổi chống ẩm là 2 hệ trần khách nhau nhưng đều sử dụng tấm chống ẩm, đối với hệ trần thạch cao không nổi là hệ trần sử dụng tấm trang trí, được sử dụng tấm chống ẩm kích thước 60×60 (600×600) bề mặt trang trí là tấm nhựa pvc, sơn trắng hoặc in hoa văn.

Báo giá trần thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường Gyproc, Usg Boral Sheetrock, Knauf

Để giải đáp câu hỏi phổ biến mà quý khách hàng thường nhắc tới là giá trần thạch cao chống ẩm bao nhiêu 1m2, Dangphuc Gypsum gửi quý khách hàng bảng báo giá chi tiết tham khảo thấp nhất, Giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào hiện trạng công trình, tiến độ, thay đổi giá thành sản phẩm và khối lượng, tiến độ.

GIÁ TRẦN THẠCH CAO CHỐNG ẨM CẬT NHẬT 10/ 2022Đơn giá (M2)
Giá trần thạch cao chống ẩm của Boral, Knauf khung xương BORAL Supra150.000
Trần thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường khung xương M29 Bĩnh Tường150.000
Trần thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường Xương Khung Xương Eko, Tika175.000
Trần thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường xương Basi, Alpha 4000185.000
Trần thạch cao Siêu Chịu Ẩm, Khung Xương Basi, Alpha 4000210.000
Trần thạch cao Chống ẩm 3in Boral Khung Xương Vĩnh Tường190.000
Trần thạch cao Khung Nổi chống ẩm khung xương phổ thông150.000
Trần thạch cao Khung Nổi Chống ẩm khung xương Vĩnh Tường160.000
Bảng Báo giá trần thạch cao chống ẩm

Trên Đây là bảng báo tham khảo phần thô chưa bao gồm sơn bả hoàn thiện, Để có báo giá chi tiết cụ thể quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Trần thạch cao có chống ẩm được không?

Tấm thạch cao tiêu chuẩn không có tính năng chống ẩm, tuy nhiên sản phẩm trần vách thạch cao sử dụng tấm có tính năng chống ẩm hoàn toàn hiệu quả đã được chứng minh, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trần thạch cao chống ẩm có tốt không?

Trần thạch cao chống ẩm là sự lựa chọn nên thay thế cho hệ trần thạch cao tiêu chuẩn đang rất phổ biến hiện nay vì thấm dột trần nhà đang là vấn đề nan giải của rất nhiều công trình hiện nay, tuy nhiên giá thành cao hơn từ 25.000 vnđ đến 30.000 vnđ/m2.

Trần thạch cao chống ẩm có chịu nước không?

Quý khách hàng lưu ý tấm trần thạch cao chống ẩm khó khả năng chịu nước 5%, những nơi thấm dột không đáng kể, nếu gỉ nước trong tình trang liên tục thì độ bền của tấm sẽ càng giảm. đối với tính năng chịu nước quý khách hàng xem thêm sản phẩm tấm trần thạch cao chịu nước

Khi nào nền sử dụng trần thạch cao chống ẩm?

Đối với những công trình có sử dụng mái tôn, hệ trần có nhiều đường ống nước, khu vực bếp, nhà vệ sinh, khu vực thường xuyên có độ ẩm cao là những nơi cần thiết sử dụng tấm chống ẩm thay thế cho trần thạch cao tiêu chuẩn

Chat Zalo
098.153.9345