Trần thạch cao Vĩnh Tường siêu bảo vệ là hệ trần thạch cao được trang bị tấm thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ với công nghệ Activ Air được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức Eurofins có tác dụng cảm ứng và chuyển hóa và hấp thu các chất, và khí độc hại trong nhà

Trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ giúp quý khách an toàn sức khỏe hiệu quả lên đến 50 năm.

trần thạch cao vĩnh tường
trần thạch cao vĩnh tường

Trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ 5 lớp

Bạn có biết hiện nay không khi trong nhà của bạn có rất nhiều khí và chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn, thậm chí gây ra các bệnh về hô hấp và thần kinh. Đặc biệt là ở các môi trường đông dân cư như Tp Hà nội, Tp HCM và gần các khu công nghiệp.

Vậy giải pháp nào góp phần cho không gian xanh – sạch – đẹp của bạn thêm ấm cúng, đó là trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ gồm 5 lớp theo công nghệ Activ Air bao gồm

  • Siêu chống nứt với lõi thạch cao và sợi fiber liên kết giúp tăng cường độ liên kết của lớp lõi thạch cao giúp tấm thạch cao vĩnh tường có khả năng chống nứt và độ liên kết bền chắc
  • Siêu chống cháy, cấu tạo lõi tấm bởi sợi Fiber dày đặc, và là tấm không cháy giúp ngăn cháy lan hiệu quả.
  • Siêu chống võng, tấm trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ đưược kiểm nghiệm không võng trong hầu hết các môi trường khách nghiệt
  • Siêu chống nồm ẩm được cấu tạo 2 lớp với đặc tình ngăn ẩm, chống ẩm vượt trộ giúp chống nồm ẩm tối đa, phù hợp với trần thạch cao nhà bếp, nhà vệ sinh và tất cả không gian trong nhà
  • Siêu thanh lọc không khí: cảm ứng và chuyển hóa khí thải đọc hại giúp môi trường trong nhà sạch sẽ và an toàn hơn.
trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ
Trần thạch cao Vĩnh tường Siêu bảo vệ 5 lớp – Siêu thanh lọc không khí

Vậy khí có hại phát sinh trong nhà do đâu ?

Hiện nay thực trạng môi trường không khí có hại trong nhà phát sinh do nhiều yếu tố từ bên ngoài và cả trong nha, chúng tôi sẽ liệt kê những yếu tố chính giúp anh/chị hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Yếu tố môi trường bên ngoài

Các yếu tố bên ngoài ảnh hướng đến môi trường sống của bạn là do ở gần trục đường chính đông người qua lại, bụi bẩn, khí thải xe cộ, vv.. hoặc gần các khu công nghiệp khiến môi trường sống của bạn không đảm bảo chất lượng.

2. Hoạt động nấu nước trong nhà

Đúng vậy căn nhà không thể thiếu nhà bếp, một khu vực quan trọng chiếm không gian không hề nhỏ.

Việc nấu nướng, dầu mở, món ăn và các đồ gia dụng phát sinh và phản ứng cá khí không đảm bảo môi trường mà bạn không biết được.

3. Đồ nội thất, sơn nhà, thảm, cửa

Hệ thống nội thất trong nhà như Kệ tủ, đồ gỗ, nhựa, sàn, vv..

Ứng dụng của Trần thạch cao Vĩnh tường siêu bảo vệ, siêu thanh lọc không khí

Ứng dụng của tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh tường Gyproc đáp ứng được Trần – Tường.

Hệ trần thạch cao chìm

Trần thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường. Dangphuc Gypsum là đối tác chuyên thi công và lắp đặp trần thạch cao vĩnh tường, vách thạch cao và các hạng mục sơn nhà, giấy dán tường và các hạng mục nội thất trong nhà.

Đơn vị chúng tôi chuyên thi công trần thạch cao phẳng, trần giật cấp, nghệ thuật và hoàn thiện sơn bả, trang trí hệ thống đèn trần thạch cao giá rẻ, quý Anh chị có nhu cầu thi công đóng mới hoặc sửa chữa vui lòng Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và bảo hành nhanh nhất, chuyên nghiệp và uy tín.

Hệ trần thạch cao thả nổi

Hệ trần thạch cao trang trí khung xương nổi tấm thả có kích thước 600 x 600 mm ( chính xác là 605×605 mm). tấm thạch cao thả vĩnh tường siêu bảo vệ với nhiều mẫu mã hoa văn trang trí tuy mới ra mặt những được trải nghiệm và hiện nay ngày càng được ưa chuộng và phản ứng rất tích cực về hệ trần thạch cao siêu bảo vệ, siêu thanh lọc không khí.

Vách Ngăn thạch cao

Tấm thạch cao, cụ thể là Vách ngăn thạch cao được ứng dụng ngoài thệ trần thạch cao, Vách thạch cao với giải pháp siêu bảo bệ 5 lớp cũng được ưa chuộng bởi tính năng siêu thanh lọc không khí.

Chống cháy, chống nồm ẩm, và siêu cứng đã được chứng nhận, Vách thạch cao sử dụng tấm siêu bảo vệ là giải pháp tối ưu.

Đơn vị thi công trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ

Dangphuc Gypsum là nhà thầu, đối tác thi công, cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ trần, tường thạch cao với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Thi công và lắp đặt sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế.

Dãy sản phẩm, ứng dụng và giải pháp đa dạng

Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo.

Năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh qua rất nhiều công trình, quý khách hàng có thể tham khảo tại hồ sơ năng lực công ty, dự án đã thi công.

Thi công trần thạch cao vĩnh tường tại Đồng nai

Chuyên thi công các hạng mục Trần tường sàn nội nhất. Thợ thi công trần thạch cao tại biên hòa đồng nai, nhơn trạch, làm trần thạch cao vĩnh tường, vách thạch cao đẹp giá rẻ.

Thi công trần vách thạch cao tại TpHCM

Báo giá thi công trần vách thạch cao tại TpHCM, Dangphuc Gypsum sinh ra là để phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và kèm theo đó là chất lượng giá cả rất phù hợp túi tiền người tiêu dùng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sữa chữa nhà, trần thạch cao, vách thạch cao giá rẻ tại TpHCm

Thợ làm trần thạch cao tại Bình Dương giá rẻ

Quý Anh Chị có nhu cầu thi công trần thạch cao vĩnh tường tại bình dương giá rẻ, chỉ với giá 99.999 vnđ, quý khách đã có cho ngôi nhà của mình trần thạch cao giá rẻ tại Bình Dương giá chỉ từ 99.999 vnđ.

Với hệ trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ 5 lớp, siêu thanh lọc không khí. Qsuy Anh/Chị có nhu cầu trải nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng thi công.

Mẫu trần thạch cao vĩnh tường siêu bảo vệ đẹp

Chat Zalo HCM
098.153.9345