Với những căn nhà đẹp thường chủ nhà rất chú trọng đến trần nhà và coi trần nhà như linh hồn của căn nhà. Phào chỉ ốp trần góp phần rất lớn trong việc tạo ra một trần nhà ấn tượng và sang trọng. Giá cả luôn là những vấn đề mà mọi người quan tâm và là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyêt định. DangPhuc Gypsum xin đưa ra mức giá tham khảo cho các loại phào chỉ ốp trọn gói để bạn có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mỗi gia đình.

Tại sao nên dùng phào chỉ ốp trần tường?

  • Che đi những khuyết điểm trên trần nhà

Khuyết điểm đó có thể là khe hở góc trần tường, có những điểm hoàn thiện chưa thực sự tốt mà chủ nhà không hài lòng… Những khuyết điểm sau khi xây dựng trên trần, tường có thể khắc phục bằng phào chỉ ốp trần tường.

Phào chỉ ốp góc trần che vết nứt
Phào chỉ giúp che đi những vết nứt ở góc nhà

Hầu hết, việc xây dựng rất khó để hoàn thiện một cách cực kỳ hoàn hảo và luôn có những khuyết điểm tồn tại. Vậy nên việc sử dụng phào chỉ tường trần để che đi những khuyết điểm đó đang ngày càng phổ biến. Vì chi phí cũng không quá đắt đỏ nhưng kết quả nhận về thường vượt sự mong đợi của các chủ nhà.

  • Tạo điểm nhấn và làm không gian bớt trống
Phào chỉ ốp trần cho bếp
Phào chỉ xoá bỏ khoảng chống cho căn nhà

Những trần nhà, bức thường thường bị bỏ trống chỉ dùng một lớp sơn. Có thể tận dụng những khoảng trống này để trang trí nhà cửa bằng những mẫu phào chỉ đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Điều này sẽ giúp ngôi nhà, căn phòng đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và đặc biệt mang đến không gian mới mẻ, đặc biệt riêng cho mỗi ngôi nhà.

Ưu điểm của phào chỉ ốp trần tường

Các mẫu phào chỉ ốp trần nhà
Một vài mẫu phào dùng để ốp trần
  • Đa dạng mẫu mã. Có rất nhiều mẫu phào chỉ ốp với đa dạng màu sắc, hoa văn khác nhau từ đơn giản cho đến những mẫu nhiều chi tiết của phong cách cổ điển.
  • Giá thành phào chỉ và thi công thấp. Dù cần sự chính xác và thận trọng trong xây dựng phào chỉ nhưng mức chi phí trọn gói bỏ ra không quá lớn và hoàn toàn nằm trong mức chi phí có thể chi trả.
  • Tính thẩm mỹ cao

Báo giá phào chỉ ốp trần tường trọn gói 2022

Báo giá sau đã bao gồm tất cả chi phí liên quan đến lắp đặt, hoàn thiện phào chỉ. Đây là mức giá cuối cùng, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình làm phào chỉ ốp trần tường.

Báo giá chỉ ốp trần tường trọn gói 2022

Tên loại chỉ ốp tườngĐặc điểmGiá (m/VNĐ)
Chỉ ốp tườngKích thước từ 3 – 6cm
Các loại chỉ ốp tường: chỉ tường (thường dùng loại chỉ tường khung tranh), chỉ lưng tường, chỉ góc tường.
Tuỳ thuộc vào chất liệu và quy mô công trình.
Chỉ thạch cao Làm bằng chất liệu thạch cao. Mẫu mã đa dạng vì dễ tạo hình. Chi tiết rõ ràng và sắc nét. Phào chỉ ốp trần tường thạch cao thích hợp dùng cho mọi căn nhà.
Phào chỉ thạch cao có kích thước càng lớn, mức giá càng cao.
Từ 80.000 VNĐ – 130.000 VNĐ
Chỉ nhựa PU, PSChỉ nhựa PU PS dễ thi công, thời gian thi công nhanh. Thành phẩm hoàn thiện đẹp, mức giá hợp lý với gia đình Việt.
Từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ
Chỉ dát vàngChỉ dát vàng dùng chỉ thạch cao và chỉ PU. Mức giá chỉ dát vàng sẽ cao hơn nhiều so với các loại phào chỉ khác. Từ 200.000 VNĐ

Báo giá phào chỉ ốp trần tường trọn gói 2022

Các loại phào chỉ ốp trần Đặc điểmGiá
Phào ốp góc trần (hoa ốp góc) Đa dạng kích thước từ 3 – 12cm. Mức giá tuỳ thuộc vào chất liệu, mẫu, quy mô cần làm.100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ cái
Phào chỉ ốp trần thạch caoPhào chỉ ốp trần thạch cao có ưu điểm có thể cách âm, cách nhiệt. Tuy nhiên, độ bền không cao nếu ở trong môi trường ẩm ướt dễ bị đổi màu. Từ 80.000 VNĐ- 100.000 VNĐ
Phào chỉ ốp trần nhựa PUPU có nhiều mẫu mã. Dễ thi công hơn những loại phào chỉ khác. Từ 70.000 VNĐ – 100.00 VNĐ
PS dát vàng Mẫu phào chỉ PS dát vàng khá đa dạng. Từ 200.000VNĐ
Phào chỉ ốp tường dát vàng Mức giá của phào chỉ dát vàng phụ thuộc vào mẫu, lượng vàng cần dát nhiều hay ít. Từ 800.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ

Lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá cuối cùng phụ thuộc vào công trình, khối lượng cần thi công. Với phào chỉ dát vàng phụ thuộc thêm vào khối lượng cần dát. Để xác định chi phí chính xác và chọn mẫu phài chỉ ốp trần tường hãy liên hệ đến Dangphuc Gypsum để nhận báo giá và tư vấn mẫu.

Mẫu phào chỉ ốp trần tường tân cổ điển tuyệt đẹp 

Những mẫu phào chỉ ốp trần trường theo phong cách cổ điển và tân cố điển đều là những mẫu phào chỉ ốp trần tường dát vàng. Màu vàng kết hợp với hoa văn, hoạ tiết của phào chỉ tạo ra không gian sang trọng và rất cổ điển. Màu hay những hoạ tiết của phào chỉ ốp góc tường, mâm hoa tạo ra cảm giác giống cung điện của các nước châu Âu và thế kỉ trước.

phào chỉ ốp trần đẹp như cung điện
Mẫu phào chỉ độc đáo với màu vàng và những chi tiết nổi bật trong cung điện Hoàng Gia Anh

Lấy cảm hứng từ vè đẹp cổ kính và sang trọng như những cung điện của các nước châu Âu Dangphuc Gypsum xin gửi đến các bạn đọc những mẫu phào chỉ ốp trần tường tân cổ điển đẹp nhất.

Mẫu phào chỉ ốp trần tường cho phòng ngủ

mẫu phào chỉ ốp trần tường cho phòng ngủ
Mẫu phào ốp trần tường cực đẹp cho phòng ngủ

Để căn phòng đẹp hơn, những hoạ tiết cần có sự cân đối, hài hoà. Những đồ dùng trong phòng có thể dùng màu có tone vàng như phào chỉ để tạo nên sự đồng nhất.

phào chỉ ốp trần dát vàng cho phòng ngủ
Mẫu phào chỉ ốp trần tuyệt đẹp cho phòng ngủ tân cổ điển
Phào chỉ ốp trần tân cổ điển đẹp
Phào chỉ ốp trần dát vàng kết hợp sử dụng đèn chùm tạo không gian ấm cúng

Mẫu phào chỉ ốp trần tường cho phòng khách

Một số mẫu phào chỉ ốp trần đẹp:

Phào chỉ ốp trần cổ điểncho phòng khách
Phào chỉ ốp tường và trần tường cho phòng khách sang trọng
mẫu phào chỉ ốp trần dát vàng
Chi tiết mẫu phào chỉ ốp trần dát vàng tuyệt đẹp
phào chỉ ốp trần thạch cao dát vàng
Mẫu phào chỉ trần thạc cao, len tường dát vàng tân cổ điển

Phào chỉ ốp trần tường luôn luôn được mọi người cân nhắc khi hoàn thiện căn nhà của họ. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cực cao mà phào chỉ còn có rất nhiều ưu điểm khác. Dù xây dựng phào chỉ tường, hay trần tường thì phào chỉ vẫn mang lại dấu ấn khó quên cho mỗi căn nhà.

Hi vọng với báo giá của Dangphuc Gypsum về phào chỉ trọn gói 2022 sẽ giúp ích cho bạn đọc. Liên hệ Dangphuc Gypsum ngay để nhận báo giá cụ thể và chi tiết về các sản phẩm phào chỉ tường, phào chỉ trần của chúng tôi.

Chat Zalo HCM
098.153.9345