Nhựa là một chất liệu bền, đẹp chịu va chạm tốt và không dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Với phào chỉ, ốp tường phào chỉ nhựa cũng được ứng dụng triệt để. Phào chỉ vừa là đồ trang trí nhưng cũng là vật liệu xây dựng cần nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn hơn. Nhựa PU, PS và PVC là những loại nhựa bền bỉ, rất thích hợp làm phào chỉ trong xây dựng và trang trí nhà cửa.

Trên thị trường có nhiều loại phào chỉ nhựa khác nhau, mức giá có nhiều sự chênh lệnh. Trong bài viết này sẽ cung cấp báo giá ốp tường phào chỉ bằng nhựa Hàn Quốc, nhựa PS, PU, PVC 2022 chuẩn nhất.

Tại sao nên dùng ốp tường phào chỉ nhựa?

Phào chỉ nhựa có độ bền theo thời gian lớn hơn những loại phào chỉ bằng những chất liệu khác. Phào chỉ nhựa sẽ không gặp phải tình trạng như mốc của thạch cao do môi trường nóng ẩm, hay bị mối mọt như phào chỉ gỗ.

Ốp tường phào chỉ nhựa thời gian thi công nhanh, dễ dàng ốp và hoàn thiện. Vậy có nên mua phào chỉ về rồi tự thi công hay không? Khi nghe đến thi công dễ rất nhiều người đã nảy ra ý định này. Tuy nhiên, dễ ở đây là đối với người có chuyên môn và có kinh ngiệm trong xây dựng. Nếu là người ngoại đạo ta không thể tự thi công và hoàn thiện phào chỉ nhựa một cách chỉnh chu, đẹp và hoàn hảo được.

Phào chỉ nhựa thường có sẵn, mẫu mã đa dạng. Vì thế có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi múc mọi nơi, khách hàng có thể thoải mái chọn những mẫu phào chỉ mà mình thích.

Đặc biệt với Spa, tiệm Nails hay cửa hàng thời trang muốn tạo không gian khác biệt so với đối thủ của mình thì có thể suy nghĩ đến sử dụng phào chỉ tường. Đây là vật liệu không mới nhưng với trang trí ở cửa hàng thì còn rất lạ lẫm. Nên các chủ cửa hàng có thể tận dụng điều này để tạo sự khác biệt và ghi điểm trong lòng khách hàng của mình.

Các loại ốp tường phào chỉ nhựa

Có một số loại ốp tường phào chỉ nhựa sau đây:

Ốp tường phào chỉ nhựa PS

Ốp tường phào chỉ nhựa PS được sản xuất từ vật liệu PS – Polystiren là một loại nhựa cứng. Hàn Quốc thường là quốc gia sản xuất vật liệu và phào chỉ làm từ vật liệu này. Phào chỉ tường Hàn Quốc PS cũng được gia đinh Việt ưa chuộng.

Đặc điểm:

 • Khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt
 • Cứng cáp, chịu ngoại lực tốt
 • Thi công nhanh, có thể sơn màu theo ý muốn
 • Thích hợp làm phào chỉ khung tranh, phào chỉ cho căn nhà hiện đại.

Ốp tường phào chỉ nhựa PU

Ốp tường phào chỉ nhựa PU được làm từ vật liệu PU – Polyurethane. Chât liệu nhựa này cực tốt nên còn có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác như sản xuất ô tô, đồ gia dụng và trong xây dựng.

Đặc điểm:

 • Vật liệu có tính cách nhiệt, cách điện, khả năng chống ẩm mốc và mối mọt tốt
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú. Phào chỉ PU có nhiều hoạ tiết độc đáo. Có thể linh hoạt sử dụng trong cả phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.
 • Dễ dàng lắp đặt, thi công
 • Giá thành thấp hơn so với loại phào chỉ khác.

Ốp tường phào chỉ nhựa PVC

Cũng như ốp tường phào chỉ nhựa PS, PU đều được đặt tên theo vật liệu tạo thành. PVC – Polyvinyl Clorua cũng là một loại nhựa cứng, tuy nhiên chúng không mùi và khả năng chịu áp lực từ bên ngoài rất ngạc nhiên.

Đặc điểm:

 • Cấu trúc ổn định, phù hợp với nhiều loại công trình
 • Chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống cháy và khả năng khử mùi cực tốt
 • Độ bền cao vì được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp
 • Mẫu mã đa dạng, dễ dàng thi công
 • Giá rẻ

Báo giá các loại ốp tường phào chỉ nhựa 2022

Báo giá ốp tường phào chỉ nhựa PU 2022

Ốp tường phào chỉ nhựa PUGiá
Phào PU góc trần và hắt sáng 24.000VNĐ – 55.000VNĐ
Phào chỉ tường bản 40.000VNĐ – 50.000VNĐ
Phào góc trần 100.000VNĐ – 150.000VNĐ
Len chân tường 75.000VĐN
Phào chỉ mâm 65.000VNĐ
Phào tường hoa văn 30.000VNĐ
Phào tường trơn12.000VNĐ
Hoa góc 40.000VNĐ
Mâm trần 100.000VNĐ
Phù điêu5.000VNĐ

Báo giá ốp tường phào chỉ nhựa PS 2022

Ốp tường phào chỉ nhựa PSGiá
Phào cổ trần ( 3cm – 15cm)38.000VNĐ – 135.000VNĐ
Nẹp khuôn cửa, nẹp lưng tường 55.000VNĐ – 89.000VNĐ
Nẹp khung tranh, nẹp chỉ tường 29.000VNĐ – 39.000VNĐ
Chỉ ốp góc 35.000VNĐ- 40.000VNĐ
Phào chân tường vân gỗ hoặc màu trắng19.000VNĐ – 139.000VNĐ

Báo giá ốp tường phào chỉ nhựa PVC 2022

Ốp tường phào chỉ nhựa PVCGiá
Phào chỉ lưng tường 34.000VNĐ – 39.000VNĐ
Phào cổ trần 39.000VNĐ – 45.000VNĐ
Phào chỉ chân tường30.000VNĐ – 49.000VNĐ
Chỉ lưng tường 45.000 VNĐ – 59.000VNĐ

Một số mẫu ốp tường phào chỉ nhựa đẹp, tinh tế và sang trọng

Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa PS đẹp

Như đã nói ở trên, phào chỉ PS thích hợp nhất cho những căn nhà theo phong cách thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có thể linh hoạt kết hợp vớ phào chỉ PU hay phào chỉ thạch cao, trần thạch cao theo ý chủ nhà mong muốn.

mẫu ốp tường phào chỉ nhựa Ps đẹp
Thi công mẫu phào chỉ tường PS đẹp
ảnh thật mẫu ốp tường phào chỉ nhựa Ps
Mẫu phào chỉ ốp tường PS thực thế

Mẫu phào chỉ PS còn thích hợp sử dụng cho những căn hộ, nhà phố hay biệt thự có không gian mở nhiều hơn. Vì phào chỉ sẽ là điểm chung kết nối các không gian với nhau, là điểm liên kết giữa phòng khách, phòng ăn và bếp.

phào chỉ nhựa ốp tường Ps cực đẹp
Phào chỉ tường PS đơn giản cho không gian phòng khách mở
ốp tường phào chỉ nhựa PS tinh tế
Phào chỉ nhựa PS tinh tế

Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa PU đẹp

Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa Pu linh hoạt hơn, phù hợp với nhiều phong cách hơn như phào chỉ theo phong cách hiện đại, phào chỉ theo phong cách tân cổ điển, cổ điển.

phào chỉ nhựa PU sang trọng cho phòng ngủ
Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa PU trên nền xanh cực đẹp

Phào chỉ PU thường được dùng như vật trang trí nhẹ nhàng đơn giản nếu chủ nhà muốn làm nổi bật những đồ vật, đồ nội thất khác trong nhà nhưu đen chùm, sofa mà bức tường không bị chống và tẻ nhạt.

ốp tường phào chỉ nhựa PS phòng khách
Phào chỉ tường PS, PU đơn giản làm nổi bật nội thất phòng khách sang trọng
phào chỉ nhựa PU khung tranh sang trọng
Mẫu phào chỉ nhựa PU cho phòng khách theo kiểu cổ điển, sang trọng

Phào chỉ được dát vàng sẽ trở thành điểm nhấn trong những căn nhà cổ điển, tân cổ điển. Nếu theo phong cách này mà không sử dụng phào chỉ dát vàng thì đó là một thiếu xót. Nếu khách hàng không muốn sử dụng nhựa thì cũng có thể sử dụng phào chỉ tường thạch cao, trần thạch cao và phào chỉ trần thạch cao dát vàng thay thế.

Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa PVC đẹp

Phào chỉ PVC thích hợp dùng làm phào chỉ chân tường và lưng tường hơn. Vì đặc điểm của vật liệu khá cứng và khó bẻ cong nên những vị trí đó là thích hợp nhất. Mặc dù vị trí lắp hạn chế nhưng về kiểu dáng và màu sắc thì có lẽ phào chỉ PVC là loại đa dạng nhất từ các loại vân gỗ, vân đá, phào chỉ trơn hay giả dát vàng…

Mẫu ốp tường phào chỉ nhựa không chỉ đẹp mà mức giá cũng rất phải chăng. Có thể tiết kiệm lượng lớn chi phí xây dựng và hoàn thiện khi sử dụng phào chỉ nhựa làm trang trí nhà cửa. Với báo giá và những mẫu phào chỉ được chọn lọc kỹ lưỡng chúng tôi mong các bạn độc giả có thể tham khảo và chọn được mẫu phào chỉ ưng ý.

xem thêm: phào chỉ thạch cao đẹp

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều mẫu mới cập nhật và báo giá chính xác cụ thể nhất cho công trình của bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Chat Zalo HCM
098.153.9345