Bạn muốn làm trần thạch cao, vách ngăn, xây tường nhà, theo 1 bức tranh vv.. sẽ thật khó chịu khi chúng lệch lạc và k thẳng. Máy bắn cốt tự cân bằng laser sẽ giúp bạn làm những việc nay 1 cách chính xác và dễ dàng nhất.

Máy bắn cốt là gì ? So sánh nhanh 2 loại máy laser tia xanh mà chúng tôi tin dùng

Máy bắn cốt laser hay còn gọi là máy cân bằng laser (máy bắn tia laser) đã thay thế hoàn toàn ống cân nước và các phương pháp vật lý cân bằng khách, bởi máy cân mực laser tự cân bằng có độ chính xác cao, tiện dụng, thực hiện các phép đo quy mô lớn chỉ với 1 thao tác.

Máy tự cân bằng laser hiện nay có 2 loại tia xanh và tia đổ, tại sao Dangphuc Gypsum ở bài review này lại nói về máy bắn cốt laser tia xanh mà không phải tia đỏ. vì loại máy cân bằng Laser tia xanh có độ hiệu qua trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là ngoài trời. Khả năng làm việc ngoài trời bởi Laser tia đỏ không hiệu quả.

Vậy máy bắn cốt là gì ?

Máy bắn cốt là máy máy chiếu laser theo 1 mặt phẳng ngang hoặc đứng (dọc) tạo ra mặt phẳng trong không gian mà tia laser đi qua theo nhiều đường hoặc 1 đường tuy vào từng lại máy laser, giúp chúng ta hoàn thành công việc hoản hảo và dễ dàng.
Máy laser tự động cân bằng tia thường được gắn vào chân tường, sàn nhà bằng giá đỡ. Hỗ trợ những dự án trong lĩnh vực xây dựng là rất phổ biến hiện nay.

Làm thế nào để bạn thực hiện một cuộc khảo sát bằng máy laser

– Thiết lập máy bắn cốt laser trên giá ba chân trên mặt đất hoặc giá đỡ máy laser treo tường
– Bật máy laser, máy lasersex tự cân bằng khi góc máy tương đối thẳng đứng với mặt đất.
– Xác định một điểm trên mặt đất ở độ cao mong muốn của bạn.
– Gắn máy dò laze vào một que đo và đặt que vào điểm này.
– Điều chỉnh máy dò laze lên và xuống.

Làm sao để sử dụng máy laser ngoài trời?

Máy bắn cốt laser tia xanh là lựa chọn hoàn hảo trong nhà và ngoài trời. tuy nhiên để nếu bạn làm việc thường xuyên ngoài trời hãy lựa chọn cho mình những loại máy cao cấp, ở bài viết này có những loại máy tốt dùng cho ngoài trời.

2 loại máy chúng tôi tin dùng, phù hợp với chi phí của nhiều đơn vị, tổ chứ là Máy laser Bosch, và máy bắn cốt laser Makita.

Cách chọn loại máy bắn cốt phù hợp với mục đích sửa dụng của bạn và kinh nghiệm mua máy bắn cốt

 1. Độ chính xách cao: không phải tất cả các máy laser đều có độ chính xác như nhau, bạn sẽ rất khó tìm được một dòng máy laser giá rẻ mà độ chính xác của chúng hoản hảo. Cho dùng máy bạn muốn mua giá khá chát, công nghệ xịn sò nhưng độ chính xác cao mới quyết định chất lượng máy tốt hay không.
 2. Nên lựa chọn dòng máy tự cân bằng: Bản thân mình đã từng sử dụng những dòng máy giá rẻ, hàng nhái trên thị trường, thật sự khó chịu và vất. Mình khuyên bạn nên lựa chọn máy bắn cốt laser tự cân bằng nếu có thể.
 3. Định hướng và mức độ chùm tia, độ phủ, số tia: tuỳ vào ngân sách và mục đích sử dụng để lựa chọn dòng máy 1 tia, 2 tia, 3 tia, 5 tia, 12 tia và độ phủ từ 90 đến 360 độ phù hợp với mục đích của bạn.
 4. So sánh máy Laser tia đỏ và tia xanh: máy laser tia đỏ có công suất thấp hơn, tiêu hao năng lượng ít hơn dòng máy tia xanh, dòng tia xanh có khả năng làm việc ở khoảng cách xa và ngoài trời, tuy nhiên loại máy này thường đắt hơn à tia xanh có thể gây hại cho mắt người.
 5. Mức độ sai số. Hãy tham khảo và chú ý mức độ sai số của những máy bắn cốt laser bạn muốn mua, Mức độ sai số càng thấp chứng tỏ dòng máy đó càng có khả năng làm việc chính xác.

5 Máy BẮN CỐT, Cân Bằng, Cân mực Laser tia xanh tốt nhất

Dangphuc Gypsum xin giới thiệu tới bạn đọc 10 mẫu máy bắn cốt laser tốt nhất giá rẻ, máy laze tự cân bằng 5 tia, 12 tia, máy cân mực laser 360 độ của các hãng như BOSCH, MAKITA, máy laser SKIL, máy tự cân bằng Klein, Huepar, DEWALT, PLS, Spectra

1. Máy bắn cốt tia laser thẳng hàng và mặt phẳng 360 độ của Bosch GLL3-330CG 360 độ

Nếu bạn không ngại chi thêm tiền để sở hữu cho mình máy bắn cốt đa năng với thương hiệu BOSCH, đây là dòng máy cân bằng rất tốt với nhiều tính năng cao cấp mà nó mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Tính năng 3 in 1 Laser Ba Mặt phẳng của Bosch vừa là một mức hoàn chỉnh vừa là một tia laser căn chỉnh. Công cụ này nhanh chóng sắp xếp và hình vuông bố cục phòng với ba đường phấn trong mặt phẳng laser 360 °, một ngang và hai dọc.
 • Hiển thị Với công nghệ VisiMax tích hợp của Bosch, GLL3-330CG giám sát mức tiêu thụ điện năng để tối đa hóa khả năng hiển thị đường truyền và kéo dài tuổi thọ pin tổng thể của tia laser đường dây.
 • Máy laser tia xanh GLL3-330CG cung cấp tia laser màu xanh lá cây sáng hơn gấp 4 lần so với tia laser tia đỏ của chúng tôi với cùng nguồn năng lượng. Tia laser cung cấp phạm vi làm việc lên đến 200 Ft.
 • Kết nối Với kết nối Bluetooth, người dùng có thể điều khiển việc thiết lập tia laser từ khắp phòng bằng điện thoại thông minh của họ và Ứng dụng Điều khiển Từ xa Cân bằng Bosch miễn phí.

Ngoài ra tất cả dòng máy của Bosch như: GLL 55; GLL40-20G; GLL75-40G; GLL3-300; GLL3-330C đều tất tốt.

Giá tham khảo dòng máy GLL3-330CG: 13.300.000 vnđ

2. Laser đường ngang 360 độ tự san bằng SKIL LL932201

Nếu bạn đã suy nghĩ một chút về các dự án trong danh sách việc cần làm của mình, ví dụ như làm trần vách thạch cao, bạn có thể đã quyết định rằng bạn không cần một mức laser phức tạp và đắt tiền.

Nếu đúng như vậy, thì mức Laser đường chéo 360 độ SKIL có thể là lựa chọn phù hợp cho hộp công cụ của bạn. SKIL có tất cả các tính năng cơ bản, bao gồm tia laser ngang và dọc cũng như phạm vi bao phủ 360 độ, nhưng có một chút ít vừa vặn và hoàn thiện. Kết quả là mức laser có khả năng nhưng tối giản với mức giá thấp hơn.

 • Khả năng chiếu xa khoảng 20 mét
 • Khả năng tự cân bằng
 • Sạc tiện lợi: Pin sạc Lithium-Ion tích hợp có cổng sạc micro-USB tiện lợi và các đèn báo cho biết thời lượng pin còn lại.
 • Chế độ khóa để định vị các dòng Laser theo cách thủ công

Giá tham khảo máy bắn cốt laser tự bân bằng SKIL LL932201: 2.300.000 vnđ

3. Máy bắn cốt Laser tự cân bằng bằng Huepar.

Dòng máy cân mực laser này phù hợp để sử dụng ngoài trời rất dễ nhìn thấy với tia laser 360 độ, loại máy này khá rẻ nhưng khả năng làm việc chuyên nghiệp nhưn những dòng máy đắt tiền.

Huepar Tự điều chỉnh mức độ bằng tia laser màu xanh lá cây Đường chéo với 2 điểm chấm công cụ Laser với 360 độ ngang cộng với góc quạt lớn của chùm tia dọc có điểm lên và xuống -Magnetic Pivoting Base 621CG

Nó có xếp hạng IP54 cho khả năng chống nước và bụi, lý tưởng cho việc xây dựng sàn, trần giả, phân loại các phần đất nhỏ và lắp đặt vách ngăn.

Một điều khác liên quan đến công việc, tôi đang làm. Chất lượng bên cạnh, tốc độ cũng được tính đến, để mang lại một ngày làm việc tốt, vì vậy bộ ổn định con lắc tốt hơn bên trong sẽ được đánh giá rất cao. Nhưng với mức giá này cho các đơn vị là không tồi.

Các chấm tròn màu đỏ rất hữu ích để bố trí móc treo và kẹp. Loại laser này rất tốt với giá cả và tôi muốn giới thiệu nó, trừ khi bạn cần một cái tên và trả gấp hai, ba lần. tuy nhiêu cần lưu ý khả năng làm việc ngoài trời của Huepar mà mình đã sử dụng thật sự không tốt như quảng cáo.
Trong những ngày hè, một phần bên ngoài, đường thẳng đứng chỉ có thể nhìn thấy 3 feet, không nhiều hơn (phụ thuộc vào bề mặt) nên về cơ bản là vô dụng.

Giá tham khảo máy laser Huepar: 2.500.000 vnđ.

4. Máy laser tia xanh Leica Geosystems 864435 LINO L2P5G

Nếu bạn muốn có một mức laser tuyệt đối, có thể được sử dụng trong ánh sáng ban ngày với độ sống động của nó, thì đây là sản phẩm nên dùng. Leica là một trong những nhà sản xuất máy ảnh và ống kính tốt nhất, và chúng tôi đã tin tưởng thương hiệu trước khi chọn sản phẩm này.

máy bắn cốt Leica tia xanh
máy bắn cốt Leica tia xanh

Nó đo hoàn toàn, cho phạm vi chính xác trong vài trăm feet, tuyệt vời ngay cả theo tiêu chuẩn DeWALT và Bosch. Đường nghiêng luôn là điều không thể tránh khỏi khi bạn làm việc với trung bình 300 feet. Nhưng với sản phẩm này, hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn đo đạc với độ chính xác cao nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi làm việc: 20 m
 • Độ chính xác cao độ: ± 1.0 mm cho 5m
 • Tự động cân bằng: 4 độ ± 0.5
 • Độ chính xác tia ngang: ±1.0 mm cho 5m
 • Độ chính xác tia đứng: ±0.75 mm cho 3m
 • Chống bụi bẩn, chống nước, chống sốc

Giá tham khảo laser tia xanh Leica: 6.000.000 vnđ

5. Máy cân mực laser dòng DEWALT 12V MAX, 3 X 360

Chúng tôi đã tìm kiếm sự hỗ trợ cho việc san lấp mặt bằng 360 độ khi chúng tôi tìm thấy sản phẩm này. Đây là một trong những mức laser tiên tiến nhất trên thị trường, được sử dụng tốt nhất nếu bạn muốn đo bố cục toàn phòng.

 DEWALT 12V MAX, 3 X 360
 DEWALT 12V MAX, 3 X 360
 • Nếu bạn đang làm việc trong nhiều giờ, nó sẽ vẫn bật cho đến khi bạn tắt nó theo cách thủ công
 • Có thể sạc lại và thời lượng sử dụng liên tục lâu.
 • Các phép đó luôn chính xác đối với dòng máy DEWALT 12V MAX, 3 X 360 này.
 • Phù hợp với không gian làm việc lớn như nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Con lắc khóa giúp tránh hư hỏng các linh kiện bên trong
 • Vỏ bọc ngoài và khả năng chống nước / mảnh vỡ IP65
 • Mức laser xanh lá cây DEWALT có giá đỡ từ tính tích hợp với ren 1/4 inch và 5/8 inch
 • Nó có tính năng nghiêng và xoắn sau khi thiết lập bên trong

Giá tham khảo cho dòng Dewalt 12 v 360 độ cao cấp: 15.500.000 vnđ

Trên đây là top 5 dòng máy bắn cốt laser giá rẻ chính hãng tốt nhất hiện nay.

Nơi bán máy bắn cốt giá rẻ uy tín, địa chỉ bán máy laser tự cân bằng giá rẻ.

Xem thêm: máy khoan pin chính hãng tốt nhất giá rẻ hiện nay

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455