Máy khoan pin là gì và những câu hỏi thường gặp

Trước khi đánh giá và liệt kê top 20 máy khoan pin chính hãng tốt nhất hiện nay, Dangphuc Gypsum sẽ giải đáp trước những thắc mắc thường gặp ở máy khoan pin giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề có thể bạn chưa biết.

Ngày nay máy khoan pin là dụng cụ cần thiết không thể thiếu trong mỗi da đình và là dụng cụ không thể thể trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa bởi những ưu điểm vượt trội mà máy khoan dùng pin mang lại.

Máy khoan pin là gì ?

Máy khoan pin là loại khoan sử dụng pin thay thế khoan điện, được sử dụng phổ biến hiện nay, có tính năng như khoan điện dùng dòng điện xoay chiều, có cấu tạo cơ bản như khoan điện tuy nhiên khác biện là khoan pin hoạt động bằng Pin, mang lại sự an toàn và tiện dụng cho người sử dụng.

Dung lượng pin của máy khoan dùng pin là gì?

Là lượng điện nạp vào Pin mà từng loại pin có thể chứ được đo bằn AH (ampe), Mức AH càng cao thì dung lượng pin có thể nạp vào càng cao mà thời gian sử dụng cũng tăng theo

 Pin Li-ion là gì?

Pin Li-ion là loại pin có thể sạc lại nhiều lần, thân thiện với môi trường, có mật độ năng lượng lớn và khả năng giữ năng lượng lâu. Chúng được làm từ nguyên tố Liti, nhẹ nhất trong tất cả các kim loại và vượt trội hơn so với pin NiCd và NiMH đã được các chuyên gia đánh giá.

Máy khoan pin có những tính năng phụ nào?

Với chức năng chính là khoan, khoan pin có có đèn led, thao tác tháo mở đầu vít dễ dàng và báo mức pin còn lại.

Máy khoan pin sử dụng những loại pin nào?

Máy khoan pin thường sử dụng 3 loại pin thông dụng sau: Nickel cadmium (NiCd), Nickel-metal hydride (NiMH) và Lithium-ion (Li-Ion). 

Tốc độ của máy khoan pin là gì?

Là thông số RPM – số vòng quay được trong 1 phút, thông thường máy khoan dùng pin có RPM càng cao thì giá thành càng cao

Mô men xoắn của máy khoan dùng pin là gì ?

Mô-men xoắn chính là lực sinh ra khi xảy ra hiện tượng vật thể quay quanh trục. Khi có một lực tác động vào một vật khiến nó quay quanh một điểm, được tính bằng đại lượng vector.
Mô men xoắn càng lớn thì động cơ của khoan pin càng khoẻ. Thông thường ở máy khoan pin vặn vít có 2 chế độ mô men xoắn. Cũng giống như xe máy vậy, bạn chạy ở chế độ số 1 thì RPM thấp nhưng lực xoắn cực mạnh, người loại số 3, 4 ,5 thì lực mô men thấp nhưng số vòng quay trên phút cao.


Kinh nghiệm chọn mua máy khoan pin chính hãng tốt ?

– Bạn nên tham khảo chức năng của từng loại khoan pin, nếu bạn thường xuyên khoan tường thì nên dùng khoan có chức năng búa. Còn thường xuyên bắt vít như bắn tấm thạch cao thì nên chọn loại không búa.
– Cân nặng của từng máy khoan pin khác nhau, có những loại khoan pin rất nặng nên lưu ý với mục đích sử dụng của bạn, nếu bạn sử dụng máy khoan pin thường xuyên thì lựa chọn cho mình những dòng khoan pin tuy chất lượng và giá tiền cao nhưng không phù hợp. khiến bạn nhanh mỏi tay.
– Công suất của khoan pin từ 12V, 18V, 21V, 21V, 24V, 38V, 118V, vv.. công suất và AH càng lớn thì máy khoan càng khoẻ.
– Có 2 loại khoan có chổi than và khoan không có chổi than. Giá của máy khoan pin có chổi than thường rẻ hơn với loại không chổi than. ưu điểm của máy khoan dùng pin không chổi than là tốc độ, độ bền và trọng lượng nhẹ hơn. đặc biệt là không phải thay chổi than.

Máy khoan pin hãng nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khoan pin chính hãng chất lượng tốt như Dewatl, Stanley, Makita, Bosh, Miuwaukee, Hitachi vv.. tuy nhiên tất cả là dòng máy chính hãng nhé.

Cấu tạo của máy khoan pin vặn vít

Máy khoan dùng pin vặn vít có cấu tạo gồm:

 • Mâm cặp là bộ phận có chức năng cố định các phụ kiện có thể tháo rời như mũ khoan, mũi vặn vít (đầu bake)
 • Pin: Hầu hết pin được dùng cho máy khoan dùng pin sạc có thể tháo lắp dễ dàng, hiện nay có 3 loại pin được sử dụng phổ biến như đã trả lời câu hởi ở trên gồm: pin Li-ion, pin NiCd và pin Niken Hiđrua kim loại.
 • Tay cầm: Hầu hết tao cầm khoan pin được thiết kế cân đối hay còn gọi là đối trọng giúp cho việc khoan không bị mất thăng bằng, tay cầm hiện nay thường được làm bằng cao su, nhựa có độ lồi lõm giúp tăng độ bám.
 • Cò điều khiển: Là bộ phận giúp bạn kiểm soát được tốc độ vặn vít, bạn bóp càng mạnh thì tốc độ quay càng lớn và ngược lại.
 • Đèn led: hầu hết máy khoan pin được trang bị đèn led tăng khả năng hoạt động ở điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Nút đảo chiều: Thay đổi hướng quay của đầu vặn vít và mình nghĩ cái nay ai cũng biết.
 • Mâm cặp: là bộ phận nhăm cố định các phụ kiện có thể tháo rời như đầu bắt vít bake, mũi khoan.
 • Bộ điều khiển mô men xoắn và nút chuyển đổi bánh răng: Như đã trả lời câu hỏi về mô men xoắn, máy khoan pin thước có 2 mức chuyển đổi đáp ứng phù hợp với mục đích của bạn.
 • Mô tơ: Máy khoan thì không thể thiếu mô tơ rồi, việc chuyển đổi năng lượng từ Pin sang cơ học giúp cho bánh răng và cơ học quay quanh trục.

Ưu điểm và nhược điểm của máy khoan pin vặn vít

A. Ưu điểm của máy khoan dùng pin vặn vít

Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượn nhẹ giúp bạn linh hoạt khi sử dụng trong mọi vị trí mà không cần phải sử dụng nguồn điện kéo dây như khoan động lực thông thường.

Khả năng vặn vít và kiểm soát tốc độ dễ dàng và đảm bảo an toàn về tính mạng so với việc sử dụng doàng điện xoay chiều. Cá nhân mình cũng đã từng bị điện giật khi sử dụng khoan điện và hiện nay hoàn toàn chuyển qua sử dụng máy khoan pin.

Sau khi nói qua những nhược điểm của máy khoan dùng pin mình sẽ đánh giá những dòng máy khoan pin chính hãng đã trải nghiệm qua cà đánh giá cả nhiều khách hàng, chuyên gia.

B. Nhược điểm của máy khoan vặn vít dùng pin

 • Giá thành cao hơn rất nhiều so với khoan động lực dùng dây điện.
 • Sau mỗi lần sử dụng hết pin phải sạc và thời gian chờ khi đang sử dụng cho mục đích công việc dỡ dang.

Về nhược điểm thì chỉ có 2 vấn đề bạn phải cân nhắc về máy khoan pin. vì vậy nên lưu ý đáp ứng mục đích sử dụng và phù hợp kinh tế của bạn.

Máy khoan pin chính hãng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay tràn lan những dòng máy khoan pin giá rẻ, dưới 1 triệu đồng thì bạn cứ xác định là hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

Máy khoan pin Makita chính hãng

Máy khoan pin Makita chính hãng được sản xuất tại nhật bản. Bài đánh giá máy khoan Makita chính hãng này mang đến cho bạn 4 máy khoan Makita tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Trên thị trường có các loại pin 12v, 18v, 24v và 36v, 88v và 118v.

Makita CT225R 18V LXT Lithium-Ion Compact Cordless 2-Pc

máy khoan pin makiata CT225R 18V LXT
máy khoan pin makiata CT225R 18V LXT
 • Máy khoan điều khiển 2 tốc độ 1/2 inch có thể thay đổi (0-400 & 0-1.500 vòng / phút) với động cơ 4 cực Makita được chế tạo
 • Trình điều khiển tác động tốc độ thay đổi (0-2.300 RPM & 0-3.200 IPM) cung cấp Mô-men xoắn cực đại 1,460 inch và chỉ nặng 2,8 kg bao gồm cả pin
 • Pin Lithium Ion 2.0 Ah 18V nhỏ gọn BL1820 cung cấp thời gian chạy nhiều hơn tới 50% cho mỗi lần sạc so với BL1815
 • Pin Lithium-Ion 2.0 Ah nhỏ gọn 18V BL1820 có thể sạc đầy sau 25 phút hoặc ít hơn
 • Pin Lithium-Ion 2.0 Ah nhỏ gọn 18V BL1820 tương thích với các Công cụ LXT 18V
 • Thời gian sạc siêu nhanh
 • Thời gian sử dụng cao: Để cải thiện hiệu suất công cụ và kéo dài tuổi thọ pin, Makita đã tạo ra Điều khiển Máy tính Bảo vệ Sao
 • Điểu khiện má tính bảo vệ sao là công nghệ truyền thông cho phép công cụ và pin được trang bị Star Protection trao đổi dữ liệu trong thời gian thực và theo dõi các điều kiện trong quá trình sử dụng để bảo vệ chống quá tải, quá tải và quá nhiệt.

Máy khoan pin makita XFD131 18V

 • Động cơ không chổi than BL cung cấp mô-men xoắn cực đại 440 inch pound, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng pin cho thời gian chạy lâu hơn tới 50% cho mỗi lần sạc. cho phép chạy lâu hơn, mát hơn
 • Thời gian sạc: 30 phút
 • Dung lượng 3 AH
 • Cơ khí 2 tốc độ truyền RPM 900 phù hợp cho một loạt các ứng dụng khoan và siết
 • Lithium Ion
 • Bảo hành có giới hạn 3 năm đối với dụng cụ, pin và bộ sạc

Máy khoan pin Makita XDT13Z 18V

 • Động cơ không chổi than BL cung cấp mô-men xoắn cực đại 1.500 inch pound
 • Tốc độ thay đổi (0 đến 3,400 RPM & 0 đến 3,600 IPM) cho một loạt các ứng dụng buộc
 • Động cơ BL không chổi than loại bỏ chổi than, cho phép động cơ BL chạy mát hơn và hiệu quả hơn để có tuổi thọ cao hơn
 • Động cơ không chổi than BL được điều khiển điện tử sử dụng hiệu quả năng lượng để phù hợp với mô-men xoắn và RPM theo nhu cầu thay đổi của ứng dụng
máy khoan pin Makita XDT13Z 18V LXT
Makita XDT13Z 18V LXT Lithium-Ion không chổi than

Động cơ không chổi than mạnh mẽ cung cấp 3.400 vòng / phút, Động cơ không chổi than tốc độ thay đổi cung cấp 0-3.400 RPM, 0-3.600 IPM và lên đến 1.500 in.lbs. mô-men xoắn cực đại để buộc chặt hiệu quả. Nó có thiết kế nhỏ gọn, dài 5 inch và nặng chỉ 3,3 pound (kèm theo pin) với một báng cầm mềm tiện dụng tạo sự thoải mái cho người dùng. Đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc cho các ứng dụng trong không gian tối.

Máy khoan pin Makita XFD11R1B

Thiết kế siêu nhỏ gọn, không chổi than và tiện dụng

máy khoan pin Makita XFD11R1B 18V LXT
Makita XFD11R1B 18V LXT
 • Tay cầm được thiết kế công thái học với tay cầm mềm được bọc cao su giúp tăng sự thoải mái
 • Động cơ không chổi than BL cung cấp 350 in.lbs. của Mô-men xoắn cực đại
 • Động cơ không chổi than BL hiệu quả được điều khiển điện tử để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng pin cho thời gian chạy lâu hơn tới 50% cho mỗi lần sạc
 • Động cơ không chổi than BL loại bỏ chổi than, cho phép Động cơ BL chạy mát hơn và hiệu quả hơn để có tuổi thọ cao hơn
 • Động cơ không chổi than BL được điều khiển điện tử sử dụng năng lượng hiệu quả để phù hợp với mô-men xoắn và RPM theo nhu cầu thay đổi của ứng dụng
 • Mâm cặp không chìa 1/2 “tiện lợi để lắp đặt và tháo gỡ bit nhanh chóng và dễ dàng
 • Phanh điện cho năng suất tối đa

Máy khoan pin Makita XFD131 18V LXT

Makita 18V LXT Lithium-Ion Driver-Drill Kit không dây ½ ”(XFD131) là giải pháp khoan và và siết.

Lý tưởng cho người dùng muốn có một chiếc máy khoan với tỷ lệ công suất trên trọng lượng vượt trội. XFD131 kết hợp 440 in.lbs. mô-men xoắn cực đại với động cơ không chổi than hiệu quả.

Đối với người dùng chuyên nghiệp, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều công suất khoan và siết hơn, năng suất cao hơn và ít phải di chuyển lên xuống giàn giáo hoặc thang hơn để đến bộ sạc pin.

Máy khoan pin Makita XFD131 18V LXT
Máy khoan pin Makita XFD131 18V LXT
 • Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng chỉ 6-5 / 8 “
 • Chỉ nặng 3,8 lbs. với pin để giảm sự mệt mỏi của người vận hành
 • Tay cầm mềm bọc cao su giúp tăng sự thoải mái khi làm việc
 • Đèn LED kép tích hợp với ánh sáng rực rỡ chiếu sáng khu vực làm việc
 • Tất cả các bánh răng kim loại và vỏ bánh răng cho độ bền công việc tối đa

Máy khoan pin Bosch chính hãng tốt nhất

Được xản xuất và nhập khẩu theo công nghệ của đức và được sự đánh giá cao cửa những khách hàng việt nam bởi hiệu năng và độ bền cũng như sự đa dạng của hãng Bosch. Đưới đây là top 2 máy khoan pin cầm tay phổ biến tốt nhất hiện nay của dòng máy khoan pin Bosch.

Máy khoan pin Bosch 18V GSB 180-LI

Máy khoan pin Bosch 18V GSB 180 – LI có tay cầm được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống va đập cùng với lớp đềm cao su giúp bạn cầm máy khoan pin bosch 18v rất đầm tay và tối đa hoá lực tác động lên khoan rất cân bằng.

máy khoan pin Bosch 18V GSB 180 - LI
máy khoan Bosch 18V GSB 180 – LI

Ưu điểm của khoan Bosch 18V GSB 180 – LI

 • Bền bỉ: Được thiết kế với Vỏ ngoài chắc chắn và Bảo vệ Pin!
 • Động cơ có chổi than có thể thay đổi để dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng.
 • Chất lượng Bosch với giá cả phải chăng điều này không còn bàn cãi rồi.
 • Tối ưu hoá mô men xoắn để bắt vít và tốc độ của khoan nhờ hộp số hành trình 2 cấp độ.
 • Tháo mở vít dễ dàng nhờ mâm cặp không cần dùng dụng cụ mở khoá.
 • Đèn led chiếu sáng khu vực bắt vít, vặn siết.
 • Điều khiển RPM tốc độ vòng quay dễ dàng bằng cò máy khoan pin.

Thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật Bosch 18V GSB 180 – LI
Điện áp pin18 V
Tốc độ không tải (bánh răng thứ nhất / bánh răng thứ hai)0 – 500/0 – 1.900 vòng / phút
Công suất ổ cắm, tối thiểu / tối đa.1,5 / 13 mm
Cài đặt mô-men xoắn20 + 2 
Mô-men xoắn (mềm / cứng / tối đa)21/54 / – Nm
Loại pinLithium-ion 
Tối đa tỷ lệ tác động27.000 bpm
thông số kĩ thuật của máy khoan pin Bosch 18V GSB 180 – LI
Đường kính khoan
Tối đa đường kính khoan gỗ35 mm
Tối đa đường kính khoan bằng thép10 mm
Tối đa đường kính khoan trong khối xây10 mm
Tối đa đường kính vít10 mm
Đường kính khoan của máy khoan pin Bosch 18V GSB 180 – LI
Đường kính trục vít
Tối đa đường kính khoan gỗ35 mm
Tối đa đường kính khoan bằng thép10 mm
Tối đa đường kính khoan trong khối xây10 mm
Tối đa đường kính vít10 mm
Đường kính trục vít của máy khoan pin Bosch 18V GSB 180 – LI

Giá Bosch 18V GSB 180 – LI tham khảo: 3.350.000 vnđ

Máy khoan pin Bosch GSB 120-LI 12V

máy khoan pin Bosch GSB 120-LI
máy khoan Bosch GSB 120-LI 12v

Ưu điểm của khoan Bosch GSB 120-LI 12V

 • Sức mạnh và tính linh hoạt trong tầm với để bắt vít và khoan
 • Hộp số 2 tốc độ cho năng suất cao và mô-men xoắn tuyệt vời
 • Bảo vệ Tế bào Điện tử để có tuổi thọ pin lâu hơn và bền hơn
 • Điều khiển tốc độ quay RPM dễ dàng qua lực bóp cò khoan của bạn.
 • Mâm cặp tự đồng và đèn led chiếu sáng

Thông số kĩ thuật của khoan pin Bosch GSB 120-LI

Thông số kĩ thuật của khoan pin Bosch GSB 120-LI
Điện áp pin12 V
Trọng lượng không bao gồm pin0,9 Kilôgam
Tốc độ không tải (bánh răng thứ nhất / bánh răng thứ hai)0 – 400/0 – 1.500 vòng / phút
Công suất ổ cắm, tối thiểu / tối đa.0,8 / 10 mm
Cài đặt mô-men xoắn20 + 2 
Mô-men xoắn (mềm / cứng / tối đa)14/30 / – Nm
Loại pinLithium-ion 
Tối đa tỷ lệ tác động22.500 bpm
Thông số kĩ thuật máy khoan pin Bosch GSB 120-LI
Đường kính khoan
Tối đa đường kính khoan gỗ20 mm
Tối đa đường kính khoan bằng thép10 mm
Tối đa đường kính khoan trong khối xâysố 8 mm
Tối đa đường kính vítsố 8 mm
Đường kính khoan Bosch GSB 120-LI 12V
Đường kính trục vít
Tối đa đường kính khoan gỗ20 mm
Tối đa đường kính khoan bằng thép10 mm
Tối đa đường kính khoan trong khối xâysố 8 mm
Tối đa đường kính vítsố 8 mm
Đường Kính trục vít Bosch GSB 120-LI
Tổng giá trị rung (Khoan trên kim loại)
Giá trị phát ra rung động ah1,4 m / s²
K không chắc chắn1,5 m / s²
Giá trị khoan trên kim lại Bosch GSB 120-LI
Tổng giá trị rung (Khoan va đập trong khối xây)
Giá trị phát ra rung động ah10,2 m / s²
K không chắc chắn1,5 m / s²
Giá trị rung của khoan Bosch GSB 120-LI
Tổng giá trị rung (Bắt vít)
Giá trị phát ra rung động ah0,8 m / s²
Tính không chắc chắn K1,5 m / s²

Giá Bosch GSB 120-LI 12v tham khảo: 2.200.000 vnđ.

Máy khoan pin Dewalt chính hãng

Máy khoan Pin Dewalt là một hãng sản xuất các loại dụng cụ cầm tay của Mỹ, trong đó có cả dòng máy khoan. Được đánh giá là khỏe và rất bền. Ở việt nam không phải ai cũng cầm trên tay được dòng máy khoan pin Dewalt chính hãng new 100%.

Máy khoan pin Dewwalt 20V MAX XR® LI-ION

Bộ máy khoan / điều khiển không chổi than Dewwalt DCD791D2 20V MAX * XR® có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn để làm việc trong không gian chật hẹp trong thời gian dài. Đường truyền tốc độ cao cung cấp 2 biến thể tốc độ cho phép người dùng chọn mức hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng khác nhau. Tay cầm thoải mái giúp tăng độ cân bằng và kiểm soát.

TÍNH NĂNG & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Động cơ không chổi than DEWALT mang lại thời gian chạy nhiều hơn tới 57% so với động cơ có chổi than
 • Thiết kế nhỏ gọn (6,9 “từ trước ra sau), nhẹ (3,4 lbs) phù hợp với những khu vực chật hẹp
 • Tay cầm cầm thoải mái công thái học cung cấp khả năng cân bằng lý tưởng và kiểm soát công cụ
 • Đèn LED 3 chế độ cung cấp ánh sáng trong không gian tối hoặc hạn chế, sáng hơn đến 20 lần so với mô hình trước đó
 • Pin XR® Li-Ion với đồng hồ đo nhiên liệu cung cấp thêm 33% dung lượng so với các gói tiêu chuẩn
 • Truyền tốc độ cao với hai cài đặt tốc độ (0-550 / 0-2.000 RPM) mang lại tốc độ ứng dụng nhanh hơn tới 30%
 • Mâm cặp kim loại 1/2 “cho độ bền kẹp bit vượt trội
 • Chế độ đèn LED Spotlight có chức năng ngắt trong 20 phút cho phép kéo dài thời gian làm việc trong không gian tối hoặc hạn chế
 • Nặng 1.8 kg

Máy khoan pin này không phải là máy khoan búa nhưng vẫn hoạt động tuyệt vời để khoan vào khối xây, khoét lỗ xuyên qua gỗ, khoan vào kim loại và sử dụng cưa lỗ.

Giá máy khoan pin Dewwalt 20V MAX XR® LI-ION tham khảo : 4.000.000 vnđ.

Máy khoan pin Stanley chính hãng

Máy khoan pin stanley chính hãng thuộc thương hiệu và công nghệ sản xuất tại mỹ, có tuổi đời đã hơn 100 năm. Đây là dòng khoan pin phù hợp túi tiền và siêu bền cũng như hiệu năng của nó không thua kếm gì nững hãng nỗi tiếng khác.

Sau khi sử dụng và trải nghiệm máy khoan pin của Bosch, Makita, Dewatl và Stanley thì các nhân mình đã hoàn toàn sử dụng khoan pin bắt vít của Stanley.

Máy khoan pin STANLEY 18V V20 2.0AH (SFMCD700D2S)

Sản phẩm này tuyệt vời, máy khoan xử lý tất cả các loại công việc, dễ dàng khoan vào bê tông và gạch cũng như đủ tinh tế cho các công việc nhỏ hơn như bắt vít và xà gồ, khung xương và bắn tấm thạch cao.

máy khoan pin stanley
máy khoan pin stanley

Tính năng và lợi ích của máy khoan dùng pin Stanley SFMCD700D2S 18V

 • Với công nghệ pin được cải tiến, không có hiệu ứng bộ nhớ và tự thay đổi tối thiểu, bộ pin lithium ion V20 sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn ở bất cứ đâu và công việc đưa bạn đến – và nó cũng sẽ kéo dài hơn.
 • Chỉ báo trạng thái sạc pin tích hợp để tiện theo dõi mức sạc pin.
 • Động cơ mạnh mẽ cung cấp tới 1.500 vòng / phút và mô-men xoắn 50Nm để khoan và bắt vít hiệu quả vào gỗ, kim loại và nhựa.
 • 24 cài đặt ly hợp để kiểm soát độ sâu của dây buộc bạn đang lái.
 • Hộp số 2 tốc độ với các tốc độ 0-350 / 0-1.500 RPM để kiểm soát tốt hơn công việc.
 • Đèn làm việc LED tích hợp để cải thiện khả năng hiển thị trong mọi điều kiện làm việc.
 • Mâm cặp không chìa để thay đổi đầu vít và mũi khoan dễ dàng.
 • Hai pin 18V STANLEY® FATMAX® V20 Hệ thống không dây 2.0Ah, bộ sạc 1.25A và bao đựng mềm.
 • Một phần của Hệ thống không dây 18V STANLEY® FATMAX® V20 mới – cung cấp năng lượng cho tất cả các công cụ V20 của bạn bằng pin lithium ion 18V mới & cải tiến thông thường để bạn có thể làm việc một cách dễ dàng.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy khoan pin rất tốt của Stanley như:

 • Máy khoan pin Stanley SFMCD700D2S 18V
 • Máy khoan pin Stanley SFMCD720DR2 2.0AH/6.0AH
 • Máy khoan pin Stanley SFMCD711DM2 18V 2.0AH/4.0AH
 • Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2K-B1
 • Máy khoan dùng Pin Stanley SCD 20C2 (18V)
 • Máy khoan dùng pin Stanley SBD201D2K-B1

Máy khoan pin Hitachi chính hãng

Nhắc tới Hitachi chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng của nhật bản. Đúng vậy tuy nhiên máy khoan pin Hitachi chính hãng sản xuất loại không dành cho thị trường việt nam, đa số máy khoan pin hitachi chính hãng về việt nam đều là máy khoan pin bãi nhật đã qua sử dụng.

Các dòng máy khoan Hitachi mới đang bán tại việt nam hàng mới hầu hết là hàng trung quốc, hàng kém chất lượn, tuy nhiên khả năng vận hành chấp nhận được so với mức giá của nó tại việt nam.

Máy khoan pin milwaukee chính hãng

Milwaukee là thương hiệu của mỹ được đánh giá là tốt nhất hiện nay so với càng dòng máy khoan chính hãng của các thương hiệu lớn. Máy khoan pin Milwaukee với 2 dòng M12 và M18 mạnh mẽ tương ứng với pin 12V và 18V.

Máy khoan pin Milwaukee M18 1/2 ONE-KEY không chổi than

máy khoan pin Milwaukee m18
máy khoan pin Milwaukee m18

Tính năng:

 • Động cơ không chổi than POWERSTATE ™: Được chế tạo riêng cho Máy khoan / Trình điều khiển M18 FUEL ™ 1/2 “để cung cấp Công suất nhiều hơn tới 60% so với bộ cạnh tranh.
 • Công nghệ Anti-Kickback: Tăng khả năng kiểm soát trong các tình huống ràng buộc và giảm bớt phiền toái khi tắt máy
 • REDLINK PLUS ™ Intelligence: Đảm bảo hiệu suất tối ưu và cung cấp khả năng bảo vệ quá tải để tránh làm hỏng công cụ và pin trong các ứng dụng nặng trong khi vẫn duy trì khả năng tương thích trên toàn bộ Hệ thống M18.
 • Tương thích ONE-KEY ™: Khả năng Tùy chỉnh, Theo dõi và Quản lý các công cụ để tăng năng suất và bảo vệ khoản đầu tư của người dùng.
 • Chiều dài chỉ 6,9 “để đi vào không gian chật hẹp và giảm mệt mỏi.
 • Công suất lớn hơn tới 60%: mô-men xoắn 1.200 in-lbs
 • Bộ pin M18 REDLITHIUM ™ XC5.0: Mang lại nhiều công việc hơn cho mỗi lần sạc và nhiều công việc hơn trong suốt thời gian sử dụng của bộ pin so với các đối thủ cạnh tranh
 • Đèn LED trên chân của công cụ để chiếu sáng tốt hơn trong không gian tối.
 • PIN 18 V thuộc hệ thống Pin M18 của Milwaukee

Máy khoan pin Milwaukee M12 FPD

Đặc điểm và tính năng của khoan pin Milwaukee M12 FPD

máy khoan pin milwaukee m12 FPD
máy khoan pin milwaukee m12 FPD
 • Động cơ POWERSTATE ™ không chổi than được thiết kế và chế tạo của Milwaukee® cung cấp nhiều năng lượng hơn với kích thước nhỏ gọn hơn.
 • Hệ thống thông minh REDLINK PLUS ™ cung cấp bảo vệ quá tải kỹ thuật số tiên tiến cho công cụ và pin và tăng cường độc đáo hiệu suất của công cụ khi tải.
 • Bộ pin REDLITHIUM-ION ™ cung cấp cấu trúc gói vượt trội, thiết bị điện tử và hiệu năng không phai để mang lại nhiều thời gian chạy hơn và nhiều công việc hơn trong thời gian sử dụng.
 • Giám sát tế bào pin cá nhân tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền gói lâu dài.
 • Mâm cặp kim loại 13 mm để thay đổi bit nhanh và giữ bit.
 • Ly hợp điện tử với 16 cài đặt mô-men xoắn, cộng với 1 cho khoan ly hợp bị khóa và 1 cho búa ly hợp bị khóa.
 • Đồng hồ đo hiển thị mức năng lượng còn lại.
 • Đèn LED chiếu sáng không gian làm việc.
 • Hệ thống pin linh hoạt: hoạt động với tất cả các pin Milwaukee® M12™.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Động cơFUEL
Điện thế pin12 V
Lực mô-men tối đa44 Nm
Tốc độ không tải tối đa0 – 450 / 1700 v/p
Đầu vít1/4″ (6.35 mm)
Trọng lượng1.5 kg
Xuât xứMilwaukee/China
Bảo hành12 tháng
Công nghệPin Li-Ion
Thống số kĩ thuật máy khoan dùng pin Milwaukee M12 FPD

Trên đây là những máy khoan pin chính hãng chất lượng cao, hy vọng phần nào giúp bạn lựa chọn cho mình những dòng máy khoan pin phù hợp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài vết chia sẽ của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao thì hãy gọi cho Dangphuc Gypsum nhé, đảm bảo uy tín luôn.

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455