Dangphuc Ceilings là đơn vị chuyên thì công, lắp đặt và là làm trần thạch cao tại Ba Đình, Hà Nội.

tran thach cao tai ba dinh
Hair salon Hương thủy

Làm trần thạch cao cho chị thủy

Hair salon Hương Thủy địa chỉ ngõ 2, nguyễn Văn Ngọc, ba đình.

Với Điện tích sàn 19 m2 (5×4,9), với mục đích thấy đổi không gian, tạo sự mới mẻ, ấm cúng, DangPhuc Ceilings đã tư vấn cho chị thủy hạ thấp không gian trần thạch cao cũng như thay đổi mẫu trần thạch cao.

tran thach cao giật cap
Quá trình lắp đặt trần thạch cao

Ưu điểm khi lựa chọn trần thạch cao

Có thể nói việc sử dụng tấm thạch cao là giải pháp toàn diện nhất cho hệ Trần, vách ngăn thạch cao tại Việt nam.

Giá thành rẻ. Phải nỏi là rất rẻ so với những hạng mục liên quan đến xây dựng, nhưng không đồng nghĩa là hạng mục này không tốt, sau đây dangphuc Ceilings sẽ liệt kê những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ làm trần thạch cao tại ba đình đó đơn vị chíng tôi thì công

Thì công nhanh gọn. Đúng vậy, như một số công trình nhỏ, những dự án mà đơn vị chúng tôi đã thi công luôn đảm bảo tiến độ thì công. Như bài viết chúng tôi đang giờ thiệu thì làm trần thạch cao tại ba đình – hair salon tóc hương thủy tại đường Nguyễn Văn Ngọc chỉ trong vòng 1 ngày.

mau tran thach cao dep
Trần thạch cao giật cấp uốn lựơn

Dễ tạo hình. Rất nhiều mẫu hình đã dạng mang phòng cách từ cổ điển đến hiện đại được lắp đặt, thì công bởi hạng mục thạch cao. Bạn có thể tham khảo những mẫu trần đẹp trên printest hoặc ngay trong chuyên mục mẫu trần đẹp trên trang chủ website của chúng tôi

  • Cách âm rất hiểu quả
  • Cách nhiệt, chịu cháy trong thời gian dài

Làm trần thạch cao tại ba đình

Dangphuc Ceilings chuyên thi công trần thạch cao tại ba đình, khi vực hà nội. Nhận thì công tất cả các công trình lớn nhỏ. Quý khách hành có thể xem bảng báo giá hoặc liên hệ để được tư vấn về giá, phương pháp thì công và mẫu trần phù hợp.

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455