Với mục đích nâng cấp không gian cho cửa hàng quần áo thời trang, quý khách hành có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Dangphuc Ceilings sẽ luôn đựơc bảo hành công trình lên đến 8 năm.

Làm vách thạch cao cho chuổi cửa hàng thời trang tiin shop

Không gian đẹp cho cửa hàng thời trang

Để cần một không gian đẹp cho cửa hàng thời trang thì điều không thể thiếu là không gian cửa hàng. lọai bỏ nhược điểm của tường gạch, tường bê tông thì làm vách thạch cao chính là giải pháp tha hồ tùy biến theo sáng tạo của chính bạn.

Không những thế thế vách thạch cao còn cho bạn cảm giác sắc nét, chuyên nghiệp

vach thạch cao
Vách thạch cao tại cửa hàng thời trang tiin

Lựa chọn vách ngăn thạch cao cho cửa hàng thời trang.

Hiện nay để thuê được một mặt bằng tốt ở khu vực Hà Nội không phải dễ. Để nâng cấp, tu sửa liệu có nên lựa chọn trần, vách thạch cao hay không. Dangphuc Ceilings sẽ gợi ý cho bạn nhưng ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

  • Thời gian thi công nhanh: giá cả thuê mặt bằng để kính doanh tại cầu giấy không hề nhỏ, để nâng cấp, làm mới không gian trong thời gian ngắn nhất thì việc lựa chọn làm vách thạch cao và trần thạch cao là giải pháp toàn diện nhất bạn không thể bỏ qua.
  • Giá thành rẻ: không thể bàn cãi, để có một không gian đẹp mà chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ ( giá vách thạch cao từ 170.000 vnđ đến hơn 300.000 vnđ) là hoàn toàn xứng đáng kết hợp với thời gian thì công nhanh gọn là bạn đã tiết kiệm đựơc rất nhiều chi phí thuê mặt bằng.
  • Không gian đa dạng: bạn có thể tùy biến trần nhà và tường nhà theo phong cách bạn muốn. Hiện nay rất nhiều mẫu vách thạch cao đẹp cho bạn lựa chọn trên Google tìm kiếm hoặc pinterest.

Làm vách thạch cao cho cửa hàng thời trang tiin

Hôm nay dangphuc Ceilings nhận thi công làm vách thạch cao và sửa chữa vách cũ cho cửa hàng thời trang tiin.

Địa chỉ cửa hàng: 261, cầu giấy, Hà Nội.

Diện tích thi công: 100 m2.

Thời gian bàn giao: 2 ngày

Nội dung công việc: thi công theo bản vẽ thiết kế bao gồm:sữa chữa trần thạch cao đã hỏng, vách ngăn ốp tường và phòng thay đồ.

lam vach thach cao
Cửa hàng quần áo thời trang tiin tại 261 cầu giấy
vách thạch cao đẹp
Hiện trạng công trình trước khi thi công
vach ngan phong

Lắp đặt trần vào vách ngăn phòng thay đồ cho cửa hàng tiin sau khi hoàn thiện. Và vách ngăn tạo khe hắt đèn.

vach ngan thach cao dep
Hoàn thiện công trình và bàn giao mặt bằng chỉ trong 2 ngày.

Đối với những công trình yêu cầu tiến độ gấp rút, nhanh gọn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao và trách nhiệm với công việc. Trong nhiều năm luôn làm việc theo tiêu chí ” niềm tin chất lượng công trình” đã trở thành thương hiệu trong nhiều năm qua

vách ngăn thạch cao cửa hàng quần áo
Hoàn thiện trần vách, và sơn bả tiin store 261 cầu giấy

Làm vách ngăn thạch cao giá rẻ tại cầu giấy

Dangphuc Ceilings chuyên nhận thi công và lắp đặt trần vách thạch cao giá rẻ tại cầu giấy. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ để đựơc tư vấn và báo giá chuẩn nhất hoặc tham khảo bảng báo giá vách ngăn thạch cao của chúng tôi.

Thi công trọn gói và sơn bả matit hoàn thiện trần làm vách thạch cao hạng mục sữa chữa, làm mới và bảo hành những công trình do Dangphuc Ceilings thi công.

Chat Zalo HCM
098.153.9345