Nhắc đến mẫu trần thạch cao uốn cong không thể không nói đến sự đang dạng, ấn tượng qua nhiều thiết kế mang những phong cách, chủ đề khác nhau, Dangphuc gypsum xin gửi tới quý Anh chị bạn đọc những mẫu trần thạch cao uốn lượn đẹp được chúng tôi chọn lọc.

20 Mẫu trần thạch cao uốn cong ấn tượng

1. Mẫu trần uốn cong lượn sóng nhà hàng

Đầu tiên phải kể đến là mẫu trần thạch cao uốn cong dối xứng do Dangphuc Gypsum thiết kế cho nhà hàng kết hợp Karaoke Wuan 5 tại Võ thị sau, Biên Hòa, Đồng Nai.

Mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp
Mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp

Mang phong cách nhẹ nhàng uyển chuyển, mẫu trần này đã được rất nhiều thực khách đánh giá là rất đẹp, ấn tượng và độc lạ, Chủ đầu tư Anh Thọ rất hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của Dangphuc Gypsum.

2. Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp lượn lam sóng

Mẫu trần thạch cao uốn cong lượn sóng quán cafe đẹp
Mẫu trần thạch cao uốn cong lượn sóng quán cafe đẹp

Phong cách thiết kế mềm mại, thư giãn cho quá cafe, mẫu trần thạch cao được thiết kế dạng lam sóng với ông màu nâu sữa chủ đạo đáp ứng tiêu chí của chủ quán.

3. Mẫu trần thạch cao giật cấp uốn cong cho nhà hàng

mẫu trần thạch cao đẹp quán cafe
Trần thạch cao giật cấp đẹp

Không theo nhất quán, mẫu trần thạch cao giật 2 cấp hở kết hợp đèn led hắt trần được tạo hình tự do, mang loại không gian sang trọng ấm cúng, thoải mái cho từng khách hàng. Đây cũng là mẫu trần thạch cao phù hợp với những không gian rộng như khách sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, showroom vv..

4. Mẫu trần thạch cao uốn cong

trần thạch cao uốn cong, lượn sóng
Mẫu trần thạch cao uốn cong

5. Mẫu trần thạch cao phòng khách uốn cong đẹp

Trần thạch cao hình tròn uốn cong
Trần thạch cao hình tròn uốn cong

Mẫu trần thạch cao hình trọn uốn cong cho phòng khách, kết hợp với ông màu trắng vàng, giúp không gian thêm phần sang trọng tao nhã.

Xem thêm: mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Album ảnh mẫu trần thạch cao uốn cong cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Trần thạch cao lượn sóng

Thiết kế trần thạch cao uốn cong

Với thiết kết phong khách uốn cong này phù hợp cho những công trình có không gian rộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu dịch vụ giải trí, du lịch.

Tuy nhiên với những không gian phòng khách phòng ngủ công trình dân dụng hoàn toàn có thể áp dụng.

Tấm thạch cao khổ 1222×2440 mm có 2 chiều cứng mà mềm, do đó có thể uốn cong ở chiều 1220 mm, người nào nều uốn cong tấm chiều 2400 mm sẽ gãy. bởi vậy với những thiết kế uốn cong lượng sóng đối với hệ trần vách thạch cao là điều hoàn toàn dễ dãng.

Làm thế nào để thiết kế trần thạch cao uốn cong?

Rất dễ dàng, bởi khả năng uốn cong tấm như đã nhắc đến ở trên, chung ta hoàn toàn thoải mái sáng tạo, thiết kế hình dáng, mẫu mã mà không gặp trở ngại gì đối với trần thạch cao và vách ngăn

Trần cong, uốn cong, lượn sóng được gọi lại gì?

Trần thạch cao có hình tròn, vòm, không có góc vuông, nhọn tù được gọi là trần con

Trần thạch cao uốn cong phù hợp phong gian nào?

Phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, showroom, khu vui choi giải trí, nghệ thuật vv đều có thể áp dụng phù hợp với chủ đề, phong cách, không gian khác nhau mà chúng ta thiết kế những mẫu trần thạch cao uốn cong phù hợp.

Chat Zalo HCM
098.153.9345