Trần thạch cao hình ngôi sao là một trong những thiết kế độc đáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Dangphuc Gypsum sẽ cập nhật những mẫu trần thạch cao có kiểu dáng hình ngôi sao theo nhiều phong cách khác nhau ngay tại bài viết này

Trần thạch cao hình ngôi sao phù hợp với những không gian nào?

Thông thường đối với những trần thạch cao có họa tiết hình ngôi sao hay mặt trăng phù hợp khi thiết kế trần thạch cao cho phòng trẻ em, tuy nhiên với những hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn đều có thể áp dụng theo chủ đề, phong cách liên quan đến hình ngôi sao.

mẫu trần thạch cao hình ngôi sao 3 cấp
mẫu trần thạch cao hình ngôi sao 3 cấp

Đối với thiết kế hình ngôi sao thì trần thạch cao có 2 loại chính là Trần chìm Trần Thả, đối với trần thạch cao thả, tấm trang trí 600×600 sẽ được in sẵn hoa văn có họa tiết hình ngôi sao theo nhiều thiết kế khác nhau.

trần thạch cao thả hình ngôi sao
trần thạch cao thả hình ngôi sao

Số lượng ngôi sao phù hợp với không gian và kích thước

Đúng vậy, cân đối hay lựa chọn số lượng, kích thước của họa tiết hoàn toàn không theo quy chuẩn nào, phụ thuộc và sở thích và tính thẩm mỹ của người thiết kế.

Vì vậy Dangphuc Gypsum sẽ tập trung giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng những mẫu trần thạch cao hình ngôi sao chọn lọc để mọi người tham khảo.

mẫu trần thạch cao hình ngôi sao kết hợp với mặt trăng
mẫu trần thạch cao hình ngôi sao kết hợp với mặt trăng

Với mẫu trần kết hợp cả ngôi sao và mặt trăng, đây là một trong những mẫu trần mà chúng tôi đã thực hiện khá nhiều dành cho phòng ngủ trẻ em, được đánh giá là một trong những mẫu trần thạch cao các bậc cha mẹ lựa chọn cho con em của mình.

Mẫu trần thạch cao hình ngôi sao đẹp chọn lọc

mẫu trần thạch cao trăng sao
mẫu trần thạch cao trăng sao

Được lấy cảm hứng theo phong cách nhẹ nhàng mềm mại, trong sáng, mẫu trần thạch cao trăng sao kết hợp với tone màu trắng sữa hoàn toàn phù hợp cho phòng ngủ bé gái.

trần thạch cao hình ngôi sao
trần thạch cao hình ngôi sao

Đây là phòng ngủ với tông màu trắng xanh kết hợp với trần giả thạch cao có họa tiết hình ngôi sao giữa căn phòng làm điểm nhấn kèm theo những hình ngôi sao nhỉ giúp cân đối lối ra vào và chính giữa phòng ngủ.

trần thạch cao ngôi sao đẹp
mẫu trần thạch cao đẹp

Là một trong những ý tưởng thú vị khi kết hợp ngôi sao với hình tròn trông rất bắt mắt, qua đó có thể thấy họa tiết hình ngôi sao có thể túy hình hình dáng, thiết kế rất đa dạng.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp
mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Nhưng những hình trên là kết hợp giữa hình tròn và ngôi sao, mặt trăng với ngôi sao thì ở mẫu trần thạch cao này lại kết hợp cả 3 họa tiết loại với nhau. Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo và tính thẩm mỹ của mẫu trần này sẽ do bạn đánh giá.

trần thạch cao ngôi sao
Mẫu trần thạch cao hình ngôi sao

Ngoại thiết kế trần thạch cao, việc thiết kế thế thống chiếu sáng và trang trí bởi loạt bóng đèn led âm trần nhỉ li ti, bạn có đang cảm nhận mẫu trần thạch cao này mang lại cảm giác chân thật đến bao nhiêu.

trần thạch cao hình ngôi sao đẹp
mẫu trần thạch cao ngôi sao

Với loại hình trần thạch cao được gắn hệ thống đèn led này có rất nhiều kiểu thiết kế đa đạng và đẹp mắt đến không ngờ có thể khiến bạn sẽ choáng ngợp đấy.

Những mẫu trần này hiện nay càng được nhiều khách hàng sử dụng bởi nó mang lại không gian thư giản, chill rất tuyệt vời.

trần thạch cao ngôi sao đẹp
hình ngôi sao đẹp

Mẫu thiết kế hình ngôi sao độc đáo cho phòng khách thêm ấn tượng, tươi sáng trẻ trung

mẫu trần thạch cao đẹp
trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao hình mặt trăng kết với với đèn trang trí hình ngôi sao, giúp không gian thêm phần lung linh mà cũng là điểm nhấn ấn tượng mà thiết kế này mang lại.

Xem Thêm hướng dẫn thi công trần thạch cao hình ngôi sao qua video

Trên đây là những mẫu trần thạch cao hình ngôi sao ấn tượng do Dangphuc Gypsum chọn lọc chia sẽ giúp quý anh chị có thêm những ý tưởng mới tham khảo hy vọng sẽ phù hợp với tiêu chí của bạn.

Nếu cần chuyên gia tư vấn hay thiết kế thi công trọn gói từ Dangphuc Gypsum, hay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng thi công với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chat Zalo
098.153.9345