Đã quá quên thuộc với trần thạch cao giật cấp phổ biến 2 cấp mà đi đâu cũng dễ bắt gặp những mẫu trần hộp hắt đèn trang trí từ nhà phố, biệt thự, cửa hàng, showroom, nhà cấp 4 vv..

Trần thạch cao 3 cấp hoặc nhiều hơn thì lại không phổ biến, không phải vì tính thẩm mỹ của loại trần nhiều cấp này không cao mà đặc thù mang thiết kế cầu kì, phù hợp với không gian và giá thành cũng cao hơn hơn cho nên không phổ biến như trần thạch cao phẳng, trần thả và trần thạch cao 2 cấp thịnh hành hiện nay.

Tuy nhiên hôm nay Dangphuc Gypsum xin giới thiệu tới bạn độc, khách hàng, thợ thi công những mẫu trần thạch cao 3 cấp trở lên đẹp ấn tượng mà chúng tôi được đánh giá là độc đáo sang trọng.

1. Trần thạch cao 3 cấp hiện đại

Trần thạch cao 3 cấp phòng khách
Trần thạch cao 3 cấp phòng khách

Mẫu trần thạch cao phòng khách 3 cấp trần hình chữ nhật phổ biến nhất hiện nay, mang phong cách đơn giản, không lỗi mốt, sắc nét sang trọng và hài hòa với không gian kết với với hệ thống đèn led trang trí chạy theo cấp hở trần, Mẫu trần thạch cao giật cấp hở 3 lớp trần cao độ khác nhau phù hợp với không gian phòng khách rộng rãi.

Mẫu trần thạch cao 3 cấp phòng khách đẹp
Mẫu trần thạch cao 6 cấp phòng khách đẹp

Thiết kế trần thạch cao phòng khách mang phong cách hiện đại, trẻ trung năng động với trần thạch cao giật cấp hở 2 cấp phổ biện kết hợp 5 cao độ khách nhau tạo thành hình khối trần thạch cao 3D đẹp mắt, độc lạ, mẫu trần thạch cao này được lấy từ nguồn Pintrest Dangphuc Gypsum

trần thạch cao hình tròn 3 cấp phòng bếp
Trần thạch cao hình tròn 3 cấp phòng bếp

Mẫu trần thạch cao hình tròn 3 cấp hắt trang trí led hắt trần kết hợp với sơn nhà màu trắng sữa tạo ra không gian ấm cúng, tao nhã, bình yên thỏa mãn không gian thư giãn, hành phúc cho gia chủ.

Trần thạch cao 4 cấp đẹp
Trần thạch cao 4 cấp đẹp

Mẫu trần thạch cao giật cấp vuông xung quanh phòng ngủ master đơn giản nhưng rất sang trọng, mẫu trần này mới chỉ hoàn thiện phần thô chưa sơn bả, trang trí đèn led âm trần. khi hoàn thiện thất sự sẽ khiến bất ngờ.

Mẫu trần thạch cao phòng khách phòng ngủ đẹp 3 cấp trở lên

Giới thiệu tới các bạn những mẫu trần thạch cao 3 cấp ấn tượng được chọn lọc do Dangphuc Gypsum thiết kế và sưu tầm hy vọng Anh Chị sẽ có cho mình những mẫu trần ưng ý.

Trần thạch cao 3 cấp là gì?

Trần thạch cao 3 cấp là hệ trần thạch cao chìm hộp có 3 cấp độ, cấp độ đó là độ cao của những lớp thạch cao khách nhau, thường xuyên gọi là cốt trần, cấp trên, cấp dưới và cấp giữa.

Trần thạch cao 3 cấp phù hợp với không gian nào?

Phòng khách, phòng ngủ phổ biến nhất cũng là phù hợp cho những mẫu trần 3 cấp và những nơi có diện tích lớn như nhà hàng, quán cafe, trung tấm thương mại, vv.

Chat Zalo
098.153.9345