Nếu bạn đang tìm cách để giữ cho ngôi nhà của mình mát mẻ và tiết kiệm tiền điện thì tại sao bạn không xem xét sơn chống nóng cho mái tôn, tường nhà.

Bạn đã bao giờ đứng cạnh khung cửa sổ một khung vào một ngày hè nóng nực và cảm thấy cái nóng nặng nề phả qua chưa? Những tia nắng chói chang đó đang chiếu vào tường nhà và mái tôn nhà bạn mỗi ngày.

Cách duy nhất để khuếch tán nhiệt đó là thông qua vật liệu cách nhiệt, ngoài những giải pháp chống nóng như vách thạch cao chống nóng hay lớp trần thạch cao cách nhiệt, thi sơn chống nóng là giải pháp đầu tiên và phổ biến hiện nay bởi tính hữu dụng của nó. Vậy

sơn chống nóng
độ hiệu quả của lớp sơn chống nóng

Sơn chống nóng là gì? Ứng dụng của sơn chống nóng

Sơn chống nóng là một trong những phương pháp tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất để làm chậm cháy và chống lại nó. Những chất này bảo vệ bề mặt khỏi ngọn lửa, và cả những tác động ăn mòn của chúng.

Lửa hoạt động như thế nào?

Ba thành phần phải có sẵn để đám cháy tự nhiên tồn tại. Oxy, nhiệt và bất kỳ nhiên liệu nào là ba thành phần, và chúng còn được gọi là “tam giác lửa” chết người, chúng hoạt động cùng nhau như một nhóm dữ dội để gây ra thiệt hại lớn nhất có thể do ngọn lửa gây ra. Chỉ cần loại bỏ một trong những thành phần đó, bạn có thể dễ dàng giảm bớt thiệt hại gây ra. Bạn có thể loại bỏ oxy, nhiệt hoặc nhiên liệu từ phương trình và các yếu tố còn lại sẽ cho phép bạn dễ dàng hạ gục đám cháy.

Nếu bất kỳ ngọn lửa nào đủ mạnh để nhấn chìm khu vực xung quanh, nó không chỉ có thể đánh sập toàn bộ tòa nhà mà gió còn có thể vận chuyển ngọn lửa từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Đây chính xác là những gì xảy ra trong thời gian cháy hàng loạt. Điều quan trọng là phải sẵn sàng cho những đám cháy này, và cũng phải chống cháy các yếu tố bên dưới để chống lại ngọn lửa đang hoành hành.

Làm thế nào để sơn chống nóng chống lại lửa?

Sơn chống nóng hoặc chống cháy là một trong những phương pháp phổ biến nhất, rẻ tiền và an toàn nhất để chống lại sự bùng phát của đám cháy trong bất kỳ không gian thương mại hoặc khu dân cư nào.

Các lớp sơn và lớp phủ chống cháy được thiết kế đặc biệt với mục đích chịu được nhiệt độ cao và trung hòa các yếu tố liên quan đến tam giác cháy. Hơn nữa, những loại sơn này  cung cấp khả năng chịu nhiệt lên đến 700 ° C hoặc cao hơn.

Sơn chống cháy thường được tạo thành từ epoxy phenolic, silicone, epoxy novolac, silicone, hoặc ma trận đa cao phân tử chuyên dụng hơn. Thành phần của các loại sơn này phụ thuộc vào mức độ an toàn chống cháy và khả năng chống cháy cần thiết và vật liệu bên dưới.

Lớp bọt hoặc lớp phủ từ bất kỳ loại sơn chống cháy nào phục vụ mục đích che phủ phần tử nhiên liệu của tam giác lửa đã đề cập trước đó. Nhiệt sinh ra từ ngọn lửa cho phép lớp phủ sơn chịu nhiệt tạo ra chất làm giảm lửa khi nó tiếp xúc với nó.

Chất làm giảm nhiệt này sau đó có hiệu quả ngăn ngọn lửa hoàn toàn hình thành một đám cháy khổng lồ. Khi nhiên liệu được lấy ra hoặc bị vô hiệu hóa, ngọn lửa sẽ chết ngay trong giai đoạn trứng nước.

Những loại sơn chống nóng này có thể được sử dụng trên các bề mặt như trần nhà, tường và các thành phần khác của bất kỳ không gian nào. Hơn nữa, bạn cần hiểu rằng những loại sơn này chỉ giúp bạn bằng cách làm chậm thời gian bị lửa nhấn chìm hoàn toàn mọi thứ.

Cuối cùng, sơn sẽ hết bọt để chống lại ngọn lửa, và bạn sẽ phải sử dụng một chất lạ để trung hòa ngọn lửa. Những loại sơn này cung cấp cho bạn nhiều thời gian để đưa mọi người và mọi thứ ra ngoài an toàn và quay lại với các thiết bị thích hợp và phù hợp để xử lý đám cháy.

Sơn chịu nhiệt cao và các vật dụng chống cháy có thể hoạt động để bảo vệ bề mặt của chúng theo nhiều cách khác nhau. Vật liệu được sử dụng cũng sẽ được xác định theo mức độ an toàn cháy nổ cần thiết và bề mặt bên dưới được bao phủ và bảo vệ bởi lớp phủ.

Sơn chống nóng cho vách tường
Sơn chống nóng cho vách tường

Nhiều loại sơn chống nóng trong số này giải phóng khí nhằm giảm thiểu sự lan truyền của đám cháy trên các khu vực và bề mặt lân cận, trong khi các loại sơn và vật dụng chống cháy khác tạo ra một lớp phủ than bảo vệ có thể giúp che phủ vật liệu bên dưới trong một khoảng thời gian giới hạn. Việc lựa chọn sản phẩm và sơn phụ thuộc vào mức độ an toàn cần thiết và vật liệu được sử dụng trên bề mặt.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng có nhiều loại sơn khác nhau và loại sơn chịu nhiệt bạn chọn phải tuân theo các quy tắc và quy định mới nhất của ngành. Nó phải đáp ứng các tiêu chí về tính hợp pháp và hiệu suất chống lại đám cháy. Ngoài ra, có nhiều loại sơn khác nhau được sử dụng cho các không gian thương mại và nhà ở. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang mua đúng sản phẩm cho công trình của mình.

Ứng dụng phổ biến của sơn chống nóng

 • Bảo vệ nồi hơi nhiệt độ cao, chẳng hạn như nhà máy lọc dầu, v.v.
 • Chúng bảo vệ đường ống hơi nước trong môi trường nhiệt độ cao, chẳng hạn như tàu, nhà máy lọc dầu, v.v.
 • Bảo vệ Ống khói trong các lĩnh vực thương mại và nhà máy để loại bỏ quá nhiệt và ăn mòn
 • Bảo vệ các thành phần trong nhà máy lọc dầu và nhà máy có yêu cầu nhiệt độ cao
 • Bảo vệ tường, trần nhà và các yếu tố khác của môi trường chống cháy
 • Bảo vệ thiết bị trong nhà máy điện và nhà máy hóa chất (nhà máy hạt nhân)
 • Chống cháy nhà hàng, bệnh viện, trường cao đẳng, khu dân cư
 • Bảo vệ các bộ phận ô tô, chẳng hạn như động cơ, quạt và khoang xả
 • Xây dựng công trình
 • Hệ thống điều hoà không khí

Các loại sơn chịu nhiệt

Như chúng tôi đã đề cập trước đây rằng có nhiều lớp và loại sơn chịu nhiệt khác nhau. Chúng ta sẽ xem xét 4 phiên bản hàng đầu của chúng , thành phần của chúng và cách sử dụng tổng thể của chúng.

Xem thêm Sơn nhà đẹp

Sơn đa phân tử

Các loại sơn nhiệt cao gốc epoxy hoặc silicone này có hai dạng khác nhau: gốc nước và gốc dung môi. Các loại sản phẩm sơn chống nóng và chống cháy này về cơ bản được sử dụng cho mục đích sơn phủ trong quá trình xây dựng mới, tu sửa không gian sống hoặc thương mại hiện có hoặc bất kỳ dự án xây dựng nói chung nào.

Những loại sơn này có hàm lượng silicon khá cao, mang lại khả năng chống chịu nhiệt độ cao một cách độc đáo. Hơn nữa, các loại sơn này cũng thích hợp để sơn phủ nồi hơi phòng máy, máy móc / thiết bị nhiệt độ cao, bếp lò, vv.

Dạng bột của sơn

Các phiên bản sơn dạng bột ở nhiệt độ cao thường dựa trên epoxy và silicone. Theo các nghiên cứu hiện đại, bột dựa trên silicone hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn ở nhiệt độ cao hơn. Hơn nữa, dạng bột của sơn có độ bền cao cũng không chứa bất kỳ dạng hợp chất dễ bay hơi nào.

Dạng bột của sơn
Dạng bột của sơn

Những loại sơn này cũng mang lại cho bạn cơ hội sử dụng một số cách phối màu và hoàn thiện lôi cuốn lên tường. Những loại sơn này bảo vệ các yếu tố khỏi lửa trong khi trông đẹp và hòa hợp với chủ đề tổng thể của nơi này.

Phun nhiệt

Bình xịt nhiệt hoặc lớp phủ phụ gia kim loại thường được sử dụng cho mục đích kép là chống nhiệt và chống ăn mòn. Các lớp sơn chống nóng này tạo thành một lớp phủ bảo vệ xung quanh bề mặt, không chỉ cản tam giác lửa, chống nóng mà còn chống lại tác động ăn mòn của nhiệt độ cao và giữ cho các chi tiết không bị phai màu theo thời gian.

Trong các cơ sở sản xuất và lắp đặt ở nhiệt độ cao, nhôm phun nhiệt được sử dụng chủ yếu để bảo vệ CUI. Lớp phủ phụ gia kim loại được sử dụng phổ biến hơn như chất ổn định nhiệt độ và các phương pháp chịu nhiệt trên 400 C.

Xem thêm sơn nhà màu xanh

Sơn gốm chống nóng

Lớp phủ gốm được công nhận tốt về đặc tính chịu nhiệt và cũng được sử dụng rộng rãi ở những nơi có máy móc thiết bị nhiệt độ cao. Trên thực tế, rất nhiều bộ phận máy móc nhiệt độ cao được cấu tạo từ hỗn hợp gốm và hỗn hợp với các vật liệu chịu nhiệt khác.

Gốm sứ là một trong những lựa chọn chịu nhiệt hàng đầu hiện nay do chất lượng hấp thụ nhiệt của chúng. Chúng thường có lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn và khả năng chống lại hóa chất. Những loại sơn này không chỉ có thể bảo vệ lớp cách nhiệt mà còn bảo vệ các kim loại được sử dụng trong máy móc.

Làm thế nào để chọn sản phẩm tốt nhất cho mục đích của bạn ?

Bạn không thể chỉ đi chợ và mua loại sơn chống nóng đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, các loại sơn này được phân loại thành các nhóm, loại và lớp khác nhau tùy theo tính chất của chúng. Điều có ý nghĩa là bạn biết mình muốn gì và khi mua sản phẩm. Hãy cùng điểm qua một số yếu tố quan trọng nhất khi mua sơn an toàn phòng cháy chữa cháy.

Phạm vi nhiệt độ được cung cấp

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi mua sơn chống nóng cho mục đích thương mại hoặc nhà ở. Bạn không thể mong đợi những loại sơn này hoạt động ở mọi điều kiện và mọi hoàn cảnh. Hiểu được nhiệt độ làm việc bình thường và bất kỳ biến động nào có thể giúp bạn quyết định lớp phủ nào cần thêm vào môi trường của bạn.

Các loại sơn sẽ không hoạt động như mong muốn nếu bạn không tính đến phạm vi nhiệt độ đã đề cập và quyết định trước của chúng. Mỗi sản phẩm có một phạm vi nhiệt độ được xác định trước, điều này phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng trong thành phần của nó. Bạn nên xem xét phạm vi cao nhất được cung cấp bởi sơn và sau đó chọn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn.

Xem thêm sơn nhà màu trắng

Kiểm tra kỹ các yêu cầu của bạn về sơn chống nóng

Tại sao bạn mua loại sơn như vậy? Nó chỉ dành cho an toàn cháy nổ, hay còn để chống ăn mòn? Bạn đang mua những loại sơn này để phòng chống CUI hay chỉ để chống lại sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng?

Bạn cần đảm bảo rằng loại sơn hoặc lớp phủ đã chọn được pha chế cụ thể cho các yêu cầu và vấn đề của bạn. Kiểm tra với nhà sản xuất, đọc các bài đánh giá trực tuyến và đọc nhãn hướng dẫn trên sơn để đảm bảo rằng sơn cung cấp những gì bạn muốn.

Các đặc điểm ứng dụng được cung cấp

Đây là một trong những lưu ý chính khi bạn mua sơn chống nóng hoặc lớp phủ chịu nhiệt cho nơi ở của mình. Thị trường hiện đại cung cấp nhiều loại sơn và chất phủ “màng mỏng” để bảo vệ và sử dụng ở nhiệt độ cao.

Những lớp sơn phủ màng mỏng này có thể dễ dàng linh hoạt, nguyên vẹn và giữ được các đặc tính cốt lõi của chúng ngay cả ở nhiệt độ cao.

Tuy nhiên, vì những lớp phủ màng mỏng này khá khó tạo ra ngay cả với máy móc ngày nay, nên hầu hết mọi người thích các loại sơn và lớp phủ phim tương đối dày hơn để sử dụng.

Những lớp phủ dày này cung cấp độ cứng, hỗ trợ và bảo vệ tuyệt vời để cho phép tạo màng cao hơn trong điều kiện nhiệt độ tăng lên . Các lớp phủ này cũng có thể giữ nguyên vẹn trong một thời gian dài hơn.

Môi trường phủ

Một yếu tố chính khác là bề mặt bên dưới. Hệ thống phủ có thể được chia thành ba loại: trong nhà, ngoài trời trung bình và hoạt động ngoài trời mạnh mẽ.

Khi nói đến các phương pháp sơn chống nóng phủ trong nhà, việc chọn lớp sơn phủ nhẹ hơn và sơn chịu nhiệt sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong nhà, chẳng hạn như lớp phủ bếp, lớp phủ lò sưởi hoặc lớp phủ ống khói xung quanh lò sưởi. Đối với môi trường trong nhà, việc xử lý nhiệt cũng không thành vấn đề vì không có đường dẫn nước.

Các ứng dụng ngoài trời trung bình có thể bao gồm từ lớp phủ nướng, lớp phủ hố lửa và lớp phủ ống khói. Những lớp phủ này yêu cầu loại sơn nặng hơn để chống lại tia UV, cũng như nước mưa. Khi xử lý nước mưa, việc chọn sơn có dải nhiệt độ tối ưu là thực sự cần thiết.

Nếu sơn hoặc lớp phủ chịu nhiệt cần phải xử lý nhiệt trước khi thi công lần cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng sơn chống nóng hoặc lớp phủ chịu nhiệt đạt được nhiệt độ đó trước khi chống lại nước mưa.

Các ứng dụng và lớp phủ của thiết bị công nghiệp nằm dưới sự bảo vệ của các hoạt động ngoài trời mạnh mẽ và nặng nhọc. Nhiều lớp phủ ô tô chịu nhiệt độ cao như lớp phủ ống xả, lớp phủ khoang nhiên liệu hoặc lớp phủ động cơ cần sản lượng đường muối cấp công nghiệp. 

Các nhu cầu vận hành rất phức tạp thường có thể thấy trong các nhà máy lọc và sản xuất hóa chất rộng rãi. Các lớp phủ nhiệt độ cao công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống này trên kệ, lò nung và dưới lớp cách nhiệt. Thuê một chuyên gia để giúp bạn chọn loại sơn chống nóng hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp của bạn.

Làm Thế Nào Bạn Có Thể Thi Công Sơn Chống Nóng An Toàn?

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty chuyên thi công sơn chống nóng chuyên nghiệp để thực hiện thành công công việc này. Tuy nhiên, nếu bạn có tinh thần tự làm hơn, thì bạn cần phải tự làm quen với phương pháp sơn an toàn nhất.

Đối với bất kỳ bộ phận hoặc thành phần bằng gỗ hoặc kim loại nào, bạn có thể chỉ cần sử dụng sơn chịu nhiệt cấp thấp. Điều này sẽ không tạo ra bất kỳ bổ sung nào so với sơn bình thường, vì vậy bạn có thể dễ dàng áp dụng điều này.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng các loại sơn chống nóng, bột hoặc bình xịt này. Che mắt, mũi và miệng của bạn bằng thiết bị thích hợp. Hướng bình xịt ra xa mặt và gần bề mặt hơn. Đảm bảo di chuyển theo chiều ngang và chiều dọc một cách đồng đều để mỗi inch bề mặt đều được phủ trong lớp sơn bảo vệ.

Sau khi sơn và phun xong, hãy vứt bỏ mọi thứ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Làm sạch và rửa kỹ các ngón tay và mặt của bạn bằng xà phòng. Đảm bảo sơn sửa lại nếu họ yêu cầu, nếu không, hãy để chúng khô một lúc.

Sơn chống nóng cho mái tôn

Sơn cách nhiệt chống nóng dành cho mái tôn hiệu quả

Mái tôn là loại vật liệu hấp thụ nhiệt lớn, vì vậy những công trình làm bằng mái tôn cần có phương pháp làm mát. Hiện nay có khá nhiều cách để xử lý, trong đó có cách dùng sơn chóng nóng hay còn gọi là sơn cách nhiệt để chống nóng cho mái tôn.

Sơn chống nóng giá bao nhiêu tiền?

Loại sơn này trung bình trên thị trường có giá khoảng từ 100.000 vnđ / lít sơn trở lên

Sơn nào tốt nhất để làm mát mái tôn?

Sơn chống nóng Kova hiện nay được xem là tốt, độ hiệu quả cao với độ bền từ 3 đến 4 năm và sơn intek cùng có độ bền từ 3 đến 5 năm.

Sơn thông thường có chống nóng không?

Không, câu trả lời là khả năng chống nóng của sơn thông thường là gần như bằng không, độ hiệu quả không cao

Sơn chống nóng có tác dụng không?

Chống nóng, cách nhiệt là tác dụng của sơn chống nóng, có thể giảm nhiệt độ từ khoảng 10 đến 25 độ C và phụ thuộc nhiều yếu tố khác như chất liệu mái tôn, tường, và độ dày của lớp sơn, vv..

Sơn chống nóng cho tường nhà

Ngoài những giải pháp chống nóng cho tường nhà như điều hoà, thông gió, tường cách nhiệt, vv thì sơn các nhiệt cho tường nhà là giải pháp hữu dụng có độ hiệu quả cao phổ biến hiện nay.

Dưới đây là top 6 loại sơn được các chuyên gia đánh giá là sơn cách nhiệt có khả năng chống nóng tốt phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng Dangphuc Gypsum tham khảo nhé!

Top 6 loại sơn chống nóng cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Loại sơn chống nóng tốt nhất cho mái tôn, tườn nhà hiện nay, vừa có tác dụng làm mát, lại vừa chống rỉ, bảo vệ mái tôn và thấm mốc tường nhà. Khi hậu khắc nghiệt cộng với những ngôi nhà san sát nhau, đông dân cư khiến cho không gian của bạn ngày càng nóng hơn.

hãng sơn chống nóng tốt nhất hiện nay
10 hãng sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Sơn chống nóng Nano Sketch

Sơn chống nóng Nano Sketch là dòng sơn kính cách nhiệt số 1 của Nhật Bản đang rất được ưa chộng tại việt nam. với độ truyền sáng cao không ảnh hưởng đến độ sáng của căn phòng.

với khả năng ngăn nắng nóng 90% từ đó giảm 8 – 20°C giúp ngôi nhà mát mẻ hơn trước thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và cắt 99% tia UV (tia cực tím) hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên cho hoạt động của con người.

sơn Nano Sketch
Khả năng giảm nghiệt của sơn Nano Sketch

Sơn chống nóng Nano Sketch được tạo thành từ các hạt NANO thủy tinh, có tính năng ngăn tia UV (cực tím), IR( hồng ngoại) đi xuyên qua cửa kính gây nóng cho không gian nhà mình, nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua kính.

Ngoài ra sơn chống nóng Nano Sketch còn có độ bền cao trên 20 năm, khó bị trầy xướt và có thể áp dụng tại các mặt lồi lõm gồ ghề, tiết kiệm điện năng của điều hoà, Đông ấm Hè mát.

Được úng dụng cho các hạng mục như khách sạn & khu du lịch; Trường học & trường đại học; Cao ốc văn phòng; Trung tâm thương mại; Khách sạn; Nhà hàng; Cửa hàng trưng bày sản phẩm; Nhà thi đấu vv…

Sơn chống nóng Kova CN-05

Sơn Kova CN-05 - Sơn chống nóng mái tôn
Sơn Kova CN-05 – Sơn chống nóng mái tôn
 • Sơn chống nóng Kova CN-05: là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể hình là xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt mái tôn, tường ngăn, ngăn cản tia nắng mặt trời.
 • Sơn chống nóng Kova CN-05: chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu, làm tăng chênh lệch nhiệt độ bên ngoài mái tôn, tường ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài.
 • Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng lớn. Với thời tiết nóng, khi nhiệt độ mái tôn lên đến 600C, nếu dùng sơn chống nóng CN-05 thì nhiệt độ bề mặt mái tôn giảm xuống 12-200C, còn nhiệt độ mái tôn khoảng 30-430C thì sẽ giảm xuống từ 5-80C. 
 • Sơn Kova CN-05: có tác dụng làm tăng khả năng cách nhiệt của bề mặt mái tôn các loại, bê tông, xi măng, nhựa đường, firbô-ximăng, gỗ,…đồng thời chống rêu mốc, không gây gỉ và mục tôn, bảo vệ và tăng độ bền cho mái tôn, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.
 • Sơn Kova CN-05: được dùng để giảm nhiệt độ cho nhà ở, xưởng sản xuất, các khu vực cần chống nóng như nhà mái tôn, khu công nghiệp, nhà kho,… tiết kiệm điện năng, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hoá chất, thực phẩm…).
 • Sơn Kova CN-05: có màu trắng hoặc màu xanh nhạt, cũng có thể pha màu khác nhau nhưng khả năng chống nóng giảm dần, khi độ ẩm của màu tăng. Không độc hại, không cháy nổ, không gây ô nhiễm môi trường.

Giá Sơn chống nóng Kova CN-05 tham khảo: 2.800.000 vnđ / thùng 20 kg

Sơn chống nóng Dulux WeatherShield

Sơn chống nóng Dulux WeatherShield là gì?

Sơn chống nóng Dulux hay còn gọi là sơn Dulux WeatherShield ngoài trời. Là dòng sơn ngoại thất cao cấp của Dulux được sản xuất dựa trên công nghệ Hydroprotek tiên tiến của Anh. Bề mặt của sơn rất bền, có khả năng chống lại nấm móc, bụi bẩn, bong tróc và tính năng làm mát diệu kỳ nên được nhiều khách hàng tin dùng.
Sơn chống nóng Dulux WeatherShield
Sơn chống nóng Dulux WeatherShield
 • Với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, ngăn chặn sự phát triển của nấm mộc, và chống bám bụi.
 • Akali Guard giúp chống kiềm hóa vượt trội
 • Khả năng chống phai màu hiệu quả với độ bền màu lên đến 8 năm.
 • Có khả năng giảm 5 độ C so với sơn chống nóng thông thường.
 • Chống bám bẩn với công nghệ Dirt-Guard
 • Chống kiềm hóa vượt trội nhờ công nghệ Alkali-GuardChống phai màu hiệu quả với Công nghệ ColourLock TM

Giá Sơn chống nóng Dulux WeatherShield tham khảo: 2.200.000 vnđ

Sơn chống nóng Intek

Sơn chống nóng Intek có khả năng giảm nhiệt độ dưới bề mặt mái tôn từ 10 đến 26 °C, tùy mức độ nắng nóng và nhiệt độ bề mặt mái tôn trước khi sơn từ 60 °C trở lên. Giảm nhiệt độ môi trường trong Nhà xưởng trước và sau sơn khoảng 3 – 5°C .

 • Bảo vệ bề mặt và tăng tuổi thọ của mái tôn.
 • Tiết kiệm điện năng lên đến 18,5%.
 • Giảm tiếng ồn khi trời mưa to
 • Trong quá trình thi công, không làm gián đoạn đến sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.
 • Tăng năng suất lao động. Mát khi trời nắng, giảm ồn khi trời mưa.
 • Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Quatest 3 kiểm nghiệm nên màng sơn INTEK đảm bảo chống nóng không những mùa này mà cho những mùa sau.

Giá Sơn chống nóng Intek tham khảo: 3.200.000 vnđ / thùng 17 kg

Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux

Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux sở hữu tình năng phản xạ nhiệt rất tốt và giảm khả năng truyền nhiệt cao. giảm nhiệt từ 15 đến 26 độ C. Ngoài ra:

Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux
Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux
 • Khả năng chống thấm của sơn cách nhiệt Joton Thermolux cao
 • Chống bám bụi và nấm mốc
 • Khả năng bền màu cao và có tính đàn hồi, co giãn tốt.

Giá Sơn chống nóng Joton Thermolux tham khảo: 5.200.000 vnđ / thùng 20 kg

Sơn chống nóng InsuMax

Sơn chống nóng InsuMax có hệ số cách nhiệt và phản quang cao cùng với đặc tình tạo hiệu ứng lá sen của màng sơn.

Sơn chống nóng InsuMax
Sơn chống nóng InsuMax
 • Sữ dụng chống nóng, cách nhiệt cho mái tôn, tường, sàn trần và các loại xe khách, vv mà không cần sơn lót.
 • Khả năng chịu chùi rửa cao.
 • Giảm tiếng ồn khi mưa to cho mái tôn, tường nhà.
 • Dễ thi công.

Giá sơn chống nóng InsuMax tham khảo:

 • Sơn chống nóng INSUMAX: 3.450.000 vnđ / 17 L.
 • Sơn chống nóng INSUMAX: 1.050.000 vnđ / 5L.
 • Sơn lót chống rỉ INSUMAX: 3.250.000 vnđ / – 17L.
 • Sơn lót chống rỉ INSUMAX: 995.000 vnđ / – 5L.

Thi công Sơn chống nóng cách nhiệt chất lượng cao, uy tín

Dangphuc Gypsum là đơn vị chuyên thi công sơn chống nóng uy tín, chuyên nghiệp, Bảo hành công trình 1 năm, bảo hành sơn theo hãng.

Chuyên thi công sơn chống nóng tại Tp HCM, Đồng nai, Bình dương tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lặp đặt mái tôn, sơn chống thấm mái tôn, tường nhà v.v.

Trên đây là thông tin về sơn cách nhiệt chống nóng và top 6 loại sơn chống nóng hiệu quả tốt nhất hiện nay. hy vọng những thông tin trên hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm mẫu sơn nhà trên MXH pinterest thạch cao đăng phúc

Chat Zalo HCM
098.153.9345