Phụ kiện Kinlong là một trong những dòng phụ kiện được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho dòng cửa nhôm Xingfa. Bởi vì đây là một trong những loại phụ kiện đầu tiên và duy nhất khi cửa nhôm Xingfa ra đời. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về phụ kiện cửa nhôm hãng Kinlong như: Chất lượng phụ kiện Kinlong có tốt không? Giá phụ kiện Kinlong chính hãng là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi chọn phụ kiện Kinlong không? Mua phụ kiện Kinlong ở đâu cho đảm bảo?…

Hình ảnh văn phòng tại nhà máy sản xuất Kinlong tại Trung Quốc
Hình ảnh văn phòng tại nhà máy sản xuất Kinlong tại Trung Quốc

Phụ kiện Kinlong chính hãng được sản xuất ở đâu?

Phụ kiện Kinlong chính hãng là sản phẩm được sản xuất bởi Guangdong Kinlong Hardware Products CO., LTD tại Quảng Đông Trung Quốc. Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam thông qua công ty con của Kinlong là Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, phụ kiện Kinlong được công ty con của Kinlong phân phối tới các đại lý và các đơn vị sản xuất cửa, sau đó mới tay người tiêu dùng. Ngoài nguồn hàng trực tiếp từ công ty của Kinlong, thì còn có nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về thông qua đường tiểu ngạch.

Hính ảnh tại một đại lý phân phối phụ kiện Kinlong
Hính ảnh tại một đại lý phân phối phụ kiện Kinlong

Phụ kiện Kinlong chính hãng có tốt không?

Phụ kiện Kinlong là một trong những sản phẩm có chất lượng khá ổn định, xếp vào dạng khá tốt. Bởi vì, hãng này có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay cũng đã hơn 10 năm. Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, phụ kiện Kinlong vẫn luôn là phụ kiện được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Được rất nhiều đơn vị thi công cửa lâu năm đánh giá cao và khẳng định về chất lượng.

Mua phụ kiện Kinlong chính hãng cần chú ý gì?

Hiện nay, khi mua phụ kiện Kinlong thì điều cần chú ý đó chính là hàng giả. Do phụ kiện Kinlong được lựa chọn sử dụng nhiều, nên hiện nay hãng này bị làm giả rất nhiều, chiếm đến 70% thị phần. Vậy có cách nào để tránh mua phải phụ kiện Kinlong giả không? Có, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và đưa ra một số giải pháp để tránh mua phải hàng giả.

Phương pháp so sánh giá

Đây là phương pháp ứng dụng trước khi đặt hàng, và bạn cần tìm 2 – 3 đơn vị thi công cửa đưa ra báo giá cửa theo yêu cầu. Để thực hiện thì bạn làm theo bác bước sau đây.

  • Bước 1: Nhờ 2 – 3 đơn vị thi công báo giá cửa cùng loại và sử dụng một hãng phụ kiện không có hãng giả như phụ kiện Huy Hoàng, Draho, Bogo, 3H… và so sánh giá xem có xêm xêm nhau hay không.
  • Bước 2: Sau khi so sánh giá sử dụng một hãng khác, thì lúc này mới nhờ báo giá cửa sử dụng phụ kiện Kinlong. Sau khi có báo giá thì bạn chú ý sự chênh lệch ở những báo giá ở bước 1 và so sánh với báo giá cửa sử dụng phụ kiện Kinlong. Nếu thấy có sự chênh lệch giá thấp hơn một cách bất hợp lý, là quá nhiều thì bạn cần ứng dụng những phương pháp phân biệt phụ kiện Kinlong hàng giả khác.

Từ phương pháp so sánh giá nếu bạn thấy giá rẻ một cách bất thường (rẻ hơn quá nhiều 10 – 20%) thì đó có thể là đã dùng hàng giả. Với trường hợp này thì bạn nên đặt nghi vấn, và sử dụng các phương pháp tiếp theo dưới đây. Bạn cần lưu ý thêm về giá cửa khi sử dụng phụ kiện Kinlong như sau: Giá cửa sử dụng sản phẩm trực tiếp từ công ty Kinlong sẽ cao hơn so với hàng tiểu ngạch nhưng chênh lệch nhau sẽ không quá 5% trên giá cửa.

Cần các chứng từ xác nhận sản phẩm chính hãng

Đây là phương pháp thứ 2 bạn có thể ứng dụng ngay từ ban đầu, hoặc sau khi so sánh giá và thấy bất thường. Đó chính là bạn yêu cầu giấy tờ xác nhận sản phẩm chính hãng cho đúng công trình nhà bạn. Giấy tờ này sẽ gồm có một giấy chứng nhận sản phẩm Kinlong, và bảng kê sản phẩm có tên của bạn và địa chỉ công trình nhà bạn. Giấy tờ này sẽ được xác nhận bởi công ty con tại Việt Nam của Kinlong. Với cách này thì 100% là bạn sẽ mua được hàng chính hãng.

Giấy tờ xác nhận và chứng nhận sản phẩm Kinlong chính hãng
Giấy tờ xác nhận và chứng nhận sản phẩm Kinlong chính hãng

Tìm hiểu cách nhận biết và phân biệt

Một số trường hợp bạn phải tìm hiểu cách nhận biết và phân biệt hàng giả đó chính là sử dụng hàng Kinlong tiểu ngạch. Hàng tiểu ngạch tức là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về, mà không thông qua công ty con của Kinlong tại Việt Nam. Cửa nhôm sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng hàng tiểu ngạch thường có giá thành rẻ hơn khoảng 5%, so với cửa nhôm sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng lấy trực tiếp từ công ty con của Kinlong tại Việt Nam. Tại sao lại rẻ hơn đó chính là phụ kiện do công ty bán ra đều phải có thuế VAT, còn hàng tiểu ngạch thì sẽ không có thuế.

Nên nếu một số đơn vị thi công khẳng định 100% là Kinlong chính hãng, mà không có giấy tờ, chứng từ xác nhận chính hãng như phương pháp thứ 2. Thì bạn cần phải tìm hiểu cách nhận biết, phân biệt thông qua các video, bài viết hướng dẫn trên google, hoặc youtube.

Hình ảnh hướng dẫn cách phần biệt Phụ kiện Kinlong chính hãng

Giá phụ kiện Kinlong chính hãng cho cửa nhôm Xingfa

Sau đây, là báo giá phụ kiện Kinlong chính sử dụng cho cửa nhôm Xingfa để bạn tham khảo. Mức giá này được áp đươc tính vào thời điểm tháng 04/2022, nên có thể khác với thời điểm bạn xem báo giá này:

  • Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng trung bình sẽ từ 2.600.000 – 2.900.000/m2.
  • Giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam loại dày sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng trung bình sẽ từ 2.400.000 – 2.600.000/m2.
  • Giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam loại mỏng từ 1.2 – 1.4ly sử dụng Kinlong chính hãng giá sẽ từ 1.900.000 – 2.200.000/m2.

Đó là mức giá trung bình khi sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng từ công ty con Kinlong Việt Nam, nếu sử dụng hàng tiểu ngạch giá thành sẽ rẻ hơn khoảng 5%. Múc giá có thể thấp nếu nhà bạn kích thước cửa lớn hoặc cửa sổ lùa và vách kính nhiều. Mức giá có thể cao hơn nếu cửa nhà bạn nhỏ, và cửa đi mở ra vào nhiều.

Mua phụ kiện Kinlong chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là công ty sản xuất cửa, hay bạn cần mua phụ kiện Kinlong chính hãng thì có thể liên hệ đến thông tin đại lý phân phối dưới đây:

NNM GROUP

Đây là nhà phân phối các vật tư sản xuất cho ngành cửa nhôm, cửa kính, cửa gỗ và cửa nhựa tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối trải dài bắc, trung, nên nếu bạn cần mua phụ kiện Kinlong chính hãng thì có thể liên hệ theo thông tin số điện thoại cũng như tìm hiểu giá bán sản phẩm của đơn vị này ngay dưới đây.

Đó là những thông tin về xuất xứ, chất lượng, những chú ý cũng như giá cả phụ kiện Kinlong chính hãng mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu như tư vấn hay là báo giá về sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp thông tin nhà phân phối NNM GROUP.

Chat Zalo
098.153.9345