Phụ kiện Bogo là một loại phụ kiện cửa cao cấp dành cho cửa nhôm Xingfa và một số loại cửa nhôm kính khác như JMA, PMI, Topal, Maxpro… Vậy phụ kiện Bogo có chất lượng như thế nào? Khi làm cửa nhôm sử dụng phụ kiện Bogo sẽ có giá bao nhiêu? Ưu điểm của phụ kiện Bogo là gì? Mua phụ kiện Bogo ở đâu để có giá tốt nhất?… Những thắc mắc của các bạn về sản phẩm phụ kiện Bogo sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Phụ kiện Bogo cao cấp
Phụ kiện Bogo cao cấp

Phụ kiện Bogo là gì?

Phụ kiện Bogo là các loại phụ kiện như khóa, bản lề, tay nắm, chốt, bánh xe… Sử dụng để lắp đặt cho các sản phẩm cửa nhôm kính như: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Topal, cửa nhôm Maxpro, cửa nhôm PMI, nhôm cầu…

Bogo là một trong những công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu tại Trung Quốc
Bogo là một trong những công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu tại Trung Quốc

Phụ kiện Bogo là sản phẩm được sản xuất bởi Foshan BOGO Aluminum Door and Window Accessories CO., LTD tại Trung Quốc. Đây là một trong 10 công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu tại Trung Quốc. Một số thương hiệu phụ kiện cửa khác khá nổi tiếng tại Việt Nam, cũng đặt công ty này gia công sản xuất một số sản phẩm theo yêu cầu.

Phụ kiện Bogo có chất lượng như thế nào?

Phụ kiện Bogo hiện nằm trong TOP 5 những phụ kiện cửa được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho cửa nhôm tại thị trường Việt Nam. Tuy giá thành phụ kiện Bogo khá cao, nhưng được rất nhiều gia chủ, cũng như các đơn vị thi công xây dựng lựa chọn sử dụng. Đó chính là do chất lượng của phụ kiện Bogo khá tốt, được đánh giá cao. Vậy phụ kiện Bogo có chất lượng như thế nào, và ưu điểm vượt trội của phụ kiện này là gì?

Chất liệu tốt

Hầu hết các sản phẩm phụ kiện của Bogo như tay nắm khóa, bản lề, tay nắm cửa sổ… đều được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối và sử dụng công nghệ Anode. Những chi tiết khác cũng đều làm bằng Inox hoặc những hợp kim chất lượng cao. Nên các sản phẩm phụ kiện Bogo rất chắc chắn, cứng cáp và không bị gỉ sét như những phụ kiện khác.

Tay nắm của Bogo được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối không rỗng như sản phẩm tay nắm hãng khác
Tay nắm của Bogo được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối không rỗng như sản phẩm tay nắm hãng khác

Màu sắc chất lượng cao

Đây là một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm phụ kiện Bogo. Đặc biệt là các sản phẩm như tay nắm, bản lề… màu sắc sản phẩm đều sử dụng công nghệ Oxydized (Anoding), và tăng cường thêm lớp phủ bảo vệ bề mặt. Nên về màu sắc sản phẩm phụ kiện Bogo có độ bền rất cao, được bảo hành lên đến 10 năm. Với công nghệ Oxydized thì độ bền màu của sản phẩm sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm sơn tĩnh điện, và rất phù hợp cho các công trình gần biển.

Màu sắc phụ kiện Bogo sử dụng công nghệ Oxydized và tăng cường thêm lớp phủ bảo vệ bề mặt
Màu sắc phụ kiện Bogo sử dụng công nghệ Oxydized và tăng cường thêm lớp phủ bảo vệ bề mặt

Tính an toàn chống trộm cao

Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của phụ kiện Bogo dành cho cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm kính hệ khác. Mà hầu như không có hãng phụ kiện nào tại thị trường Việt Nam có điều này. Với thiết kế chốt khóa có tính an toàn chống trộm cạy cửa, nên cửa sử dụng phụ kiện Bogo sẽ có tính an toàn chống trộm rất cao. Điều này được rất nhiều đơn vị sản xuất, các nhà phân phối đánh giá rất cao.

Vấu chốt Bogo có ngàm móc chống trộm cạy cửa
Vấu chốt Bogo có ngàm móc chống trộm cạy cửa rất tốt

Đó là những ưu điểm cũng như chất lượng của phụ kiện Bogo mà rất ít hãng phụ kiện hiện nay hội tụ đủ. Nên phụ kiện Bogo là một trong những loại phụ kiện khá tốt nên lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Topal, Maxpro, nhôm cầu…

Phụ kiện Bogo có giá bao nhiêu?

Là một trong những phụ kiện cao cấp nên giá thành phụ kiện cũng khá cao. Để bạn nắm rõ hơn thì sau đây là giá thành cửa của một số loại khi kết hợp với phụ kiện Bogo.

  • Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng 100% phụ kiện Bogo, trung bình dao động từ 3.000.000 – 3.500.000/m2.
  • Giá cửa nhôm Topal Prima khi sử dụng phụ kiện Bogo trung bình dao động từ 3.500.000 – 4.200.000/m2.
  • Giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam sử dụng Full phụ kiện Bogo trung bình sẽ từ 2.800.000 – 3.200.000/m2.
  • Giá cửa nhôm Maxpro khi sử dụng phụ kiện Bogo trung bình sẽ từ 3.800.000 – 4.800.000/m2.

Đó là mức giá cửa khi sử dụng phụ kiện Bogo, giá thành trên còn phụ thuộc vào kích thước cửa, nếu cửa có kích thước lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn. Về giá thành thì phụ kiện Bogo cũng khá tốt so với một số hãng đồng phần khúc.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện Bogo màu vàng Champagne
Cửa nhôm xingfa 4 cánh sử dụng phụ kiện Bogo màu vàng Champagne

Mua phụ kiện Bogo ở đâu giá tốt?

Nếu bạn là công ty sản xuất cửa, hay đơn vị thi công xây dựng, nội thất, hay bạn là chủ nhà. Cần mua phụ kiện Bogo để sử dụng cho cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm khác. Thì bạn có thể liên hệ đến nhà cung cấp phụ kiện Bogo tại Việt Nam theo thông tin dưới đây:

NNM GROUP

Nhà phân phối vật tư sản xuất và các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm, cửa nhựa, thanh nhôm xingfa, thanh nhựa uPVC, phụ kiện cửa gỗ, cửa kính…
Điện thoại: 0918.753.113
Link xem sản phẩm và giá phụ kiện Bogo: Giá phụ kiện Bogo

Cửa hàng Anh Tùng

Cửa hàng phân phối vật tư, phụ kiện nghành cửa nhôm kính lớn nhất tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Hotline: 0944553929

Địa chỉ: 170B, Ngô Gia Tự, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Đó là một số thông tin về chất lượng, giá cả, nơi bán sản phẩm phụ kiện Bogo. Nếu bạn có thắc mắc hay cần mua sản phẩm này xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp NNM GROUP để được hỗ trợ tư vấn báo giá trực tiếp.

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455