Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không ? cần lưu ý gì khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn. Nên thi công trần thạch cao loại gì phù hợp với nhà mái tôn, nhà cấp 4.

Bạn đang lo lắng nhà mái tôn rung lắc, thấm dột, chuột .. thắc mắc liệu nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không.

Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không ?

Có khá nhiều loại trần áp dùng cho nhà cấp 4, nhà mái tôn. Trần nhựa, trần nhôm, trần alu, trần gỗ và trần thạch cao, nghe qua thì bạn cũng nhận biết được trần alu, trần gỗ không phù hợp với hệ trần nhà mái tôn rồi, con trần nhựa dành cho nhà mái tôn cũng là một giải pháp nhưng đối với nhà mái tôn thường rất nóng, mà khả năng cách nhiệt của trần nhựa k cao.

Vậy nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không. Nhờ những tín năng , ưu điểm của trần thạch cao bạn có thể đã biết hoặc tham khảo ngay tại bài viết này. chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao dành cho nhà mái tôn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không

Ưu điểm khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn

Như bạn đã biết thì nhà mái tôn sẽ khá nóng bởi nhà lợp tôn có nhược điểm hấp thụ nhiệt cao và theo thời gian sẽ han gỉ dẫn tới thấm dột, khi mưa mặc dù không lớn nhưng độ ồn trong nhà sẽ khiến gia đình bạn khó chịu bởi tiếng ồn như được cộng hưởng và đặc biệt là không gian ưa thích của những chú chột, gián.

 1. trần thạch cao cho nhà mái tôn là giải pháp hiệu quả nhất cho việc chống nóng, chống ồn, cách âm.
 2. Mang lại tính thẩm mỹ, thay đổi không gian rất hiệu quả, che lấp phần mái tôn.
 3. Giá thành rẻ, thi công nhanh, chi phí sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, hiệu quả.
 4. Chống cháy lan hiệu quả, bảo vệ môi trường mang lại cảm giác an toàn cho gia đình bạn.

Nhược điểm khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của trần thạch cao nhà mái tôn so với những hệ trần khác thì quý khách hàng cũng nên lưu ý một số nhược điểm và nguy cơ xảy ra của trần thạch cao như sau.

 1. Trần thạch cao nhanh hỏng nếu gặp nước. Đúng vậy, đây là lý nên quan tâm nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không bởi nhà mái tôn dễ thấm dột nước sẽ gây ố vàng, nứt vở kết cấu vì vậy để bảo quản trần thạch cao đẹp và lâu bền thì việc thiết yếu là xử lý chống thấm dột kĩ trước khi đưa công trình vào sử dụng.
 2. Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không khi mà nhà lợp tôn dễ rung lắc, yếu gây ra hiện tượng xuất hiện các vết nứt ở các mối nối tấm thạch cao. vì vậy việc lựa chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghệ cao, uy tín và bảo hành nhanh gọn là điều quan trọng hơn là lựa chọn đơn vị thi công giá rẻ hơn. tất nhiên điều này sẽ tốt cho khách hàng nhưng cần lưu ý kĩ tránh trường hợp thi công xong là hết trách nhiệm.
 3. Dễ bị nứt gãy mối nối. việc này khó tránh khỏi bởi nhà mái tôn rất nóng, việc thay đổi nhiệt độ khiến tấm thạch cao co giãn dễ dẫn đến nứt gãy. viejc sửa chữa và bảo hành là điều đáng quan tâm hơn cả.

Với những ưu điểm và nhược điểm chúng tôi vừa nêu chắc hẳn bạn cũng nhận được được Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không. Tuy trần thạch cao nhà mái tôn không đảm bảo được tuyệt đối nhưng đây là giải pháp tối ưu nhất cho nhà mái tôn.

Những lưu ý cần thiết khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn

Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không. Việc thi công và lắp đặt trần thạch cao nhà mái tôn hoàn toàn là giải pháp tốt nhất hiện nay tuy nhiên quý khách hàng nên lưu ý những vấn đề có thể xảy ra và xử lí trước khi thi công trần thạch cao nhằm bảo vệ ngôi nhà của bạn hoàn hảo nhất, bền vững lâu dài.

 • Kiểm tra toàn bộ mái tôn kĩ lượng tránh hiện tượng thấ dột. thiết kế lỗ thông gió hợp lý và dùng lưới chắn chuột kĩ lưỡng.
 • Tăng cường hệ thống cách nhiệt bằng tấm cách nhiệt hoặc những giải pháp cách nhiệt
 • sử dụng các biện pháp chống rung lắc và đội ngủ thi công chuyên nghiệp để có được hệ khung trần thạch cao vững chắc.
 • Sử dụng các hệ trần thạch cao chống nóng, chống ẩm, cách âm ..
trần thạch cao thả 600x1200
mẫu trần thạch cao thả 60×120 cm tấm trắng

vậy nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không ? sử dụng trần thạch cao gì?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn, nhà cấp 4

Trần thạch cao thả nổi cho nhà mái tôn

Sử dụng hệ trần thạch cao thả nổi cho nhà mái tôn sẽ giúp bạn giảm chi phí tối đa cho hệ trần thạch cao và loại bỏ được lo ngại về nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không bởi vấn đề rung lắc gây hiện tường nứt gãy trần thạch cao, với ưu điểm dễ thi công sửa chữa vượt trội, khi bị thấm dột dễ dàng thay thế tấm trần thả 600×600 mm, loại trần này được phổ biến và ưa chuống cho nhà mái tôn.

Nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không khi dễ nứt trần

Bạn yên tâm khi làm trần thạch cao chìm cho nhà mái tôn nhé, bởi hệ thống khung xương trần và tấm thạch cao khi kết hợp sẽ tạo thành một khối vững chắc và quan trọng là đội ngũ thi công chuyên nghiệp, bảo hành và sửa chữa uy tín, nhanh gọn.

Loại trần thạch cao chìm này phù hợp với khách hàng ưa thích mẫu mã trần đẹp. thoải mái sáng tạo nhiều phòng cách. vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề liệu nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không nhé.

Quý anh chị có thể xem thêm những mẫu trần thạch cao cho nhà mái tôn trên kênh Pinterest của chúng tôi

nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không
trần thạch ca nhà mái tôn

Thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn

Dangphuc Gypsum chuyên nhận thi công trần thạch cao nhà mái tôn giá rẻ, thi công trần thạch cao thả nhà mái tôn, trần thạch cao chìm uy tín, chuyên nghiệp, cam kết cung cấp vật tư vĩnh tường và đội ngũ thi công chuẩn chỉ. với hơn 10 năm làm việc trong mảng thi công thiết kế nội thất thạch cao được sự tin tưởng của khách hàng.

Việc lựa chọn đội ngũ thi công rất quan trọng dành cho nhà mái tôi, không phải cứ vật tư tốt là trần sẽ bền chắc được bởi yêu cầu thiết kế và thi công khác với làm trần thạch cao nhà mái bằng thông thường.

Những tiềm kiếm liên quan đến nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không

 • Nhà mái tôn nên làm trần gì
 • lưu ý khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn
 • trần thạch cao chống nóng cho nhà mái tôn
 • nên làm trần thả nổi hay trần chìm cho nhà mái tôn
 • giá trần thả nhà mái tôn
 • nhà mái tôn có nên làm trần thạch cao không
 • làm trần thạch cao cho nhà mái tôn
 • trần nhựa nhà mái tôn
 • trần gỗ nhà mái tôn

Chat Zalo
098.153.9345