Chống thấm là một trong những vấn đề quan trọng với tất cả các công trình xây dựng. Ngay cả trong quá trình sử dụng thì các vấn đề phát sinh cũng gây ra nhiều trở ngại. Một trong số đó chính là chống thấm dột nhà ở. Đây là một dịch vụ tuy cũ nhưng khá mới mẻ hiện nay. Dịch vụ chống thấm bao gồm những gì? Có cần lưu ý gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Dịch vụ chống thấm bao gồm những gì?

Chống thấm dột nói chung bao gồm các bước từ khảo sát đến thi công công trình. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia làm hai trường hợp cụ thể như sau. 

Chống thấm dột nhà gồm những bước nào?
Chống thấm dột nhà gồm những bước nào?

Trường hợp 1: Thi công trong quá trình xây dựng

 • Bước 1: Khảo sát công trình và tìm kiếm yêu cầu của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cần khảo sát các môi trường xung quanh để đưa ra đề xuất hợp lý. 
 • Bước 2: Thi công công trình và tiến hành xử lý theo các bước trong xây dựng. Tại bước này, đơn vị thi công sẽ triển khai các bước từ chống thấm song song với công trình của thợ xây dựng. 
 • Bước 3: Tiến hành nghiệm thu và chỉnh sửa các yêu cầu theo ý kiến của các bên. 
 • Bước 4: Bàn giao công trình và bảo hành nếu có. 

Đây là các bước đối với một công trình xây mới của thi công chống thấm nhà cửa. Tuy nhiên, đối với trường hợp xử lý vấn đề phát sinh chống thấm cần thực hiện các bước sau đây.

Trường hợp 2: Xử lý chống thấm trong quá trình sử dụng

 • Bước 1: Khảo sát công trình để tìm kiếm các vấn đề công trình gặp phải và đánh giá mức độ bị thấm dột của công trình cần xử lý. 
 • Bước 2: Đưa ra phác đồ xử lý cùng bảng báo giá chi phí xử lý chống thấm dột. 
 • Bước 3: Thi công và giải quyết các vấn đề chống thấm. Tại bước này, các đơn vị thi công cần xử lý khéo để tránh ảnh hưởng tới các nhà bên cạnh. Bởi nhà ở thường có tuổi đời lâu năm và có nhiều hộ gia đình sinh sống xung quanh. 
 • Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và chỉnh sửa nếu có phát sinh. Đồng thời, các đơn vị cũng có những chế độ bảo hành theo từng gói dịch vụ. 

Như vậy, với mỗi trường hợp khác nhau thì chống thấm dột tường nhà đòi hỏi các yêu cầu khác nhau. Từ đó cũng có những quy trình thực hiện khác nhau. Tùy vào địa hình của công trình mà các mức giá chống thấm cũng hoàn toàn khác nhau. Khi chống thấm trong quá trình sử dụng đòi hỏi mất thời gian cũng như công sức hơn nhiều so với chống thấm trong khi thi công 

Chống thấm dột tường nhà cần lưu ý những gì?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chống thấm tường cho các công trình nhà ở, chung cư, liền kề. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải có hiểu biết về lĩnh vực này để biết được quy trình và đánh giá chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một vài lưu ý khi chống thấm dột. 

Lưu ý gì khi chống thấm tại nhà dân
Lưu ý gì khi chống thấm tại nhà dân

Với các đơn vị thi công

 • Thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhưng không phải tất cả các đơn vị đều có chất lượng ổn định. Vì thế, bạn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây:
 • Khách hàng đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Đây là yếu tố then chốt bởi hầu hết khách hàng sẽ đánh giá công tâm và khách quan nhất. 
 • Chi phí dịch vụ: Hiện nay, hầu hết các công ty đều triển khai những gói dịch vụ có giá thành tương đương nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ham rẻ bởi thường đi song hành với chất lượng. 
 • Đơn vị thi công cần có chế độ bảo hành đúng và đảm bảo tuổi thọ công trình. 

Về chất lượng dịch vụ

 • Trong quá trình chống thấm, khách hàng cần nắm rõ được khu vực cần chống thấm của gia đình. Để có thể giám sát một cách chặt chẽ nhất.
 • Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu kỹ giá thành các vật tư để có thể tránh được việc vật tư bị đội giá lên quá cao

Đơn vị thi công chống thấm dột uy tín nhất hiện nay

Không để bạn mất thời gian tìm kiếm các đơn vị chống thấm trên thị trường, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một địa chỉ tin cậy. Chống thấm Việt Tín là đơn vị được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các chuyên gia xây dựng. 

Việt Tín - đơn vị chống thấm Hà Nội uy tín hiện nay
Việt Tín – đơn vị chống thấm Hà Nội uy tín hiện nay

Thị trường sôi động nhưng chống thấm Việt Tín vẫn luôn là cái tên hot và được sự tin cậy của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Tín luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị thi công chống thấm dột. Có thể nói, đây là đơn vị có chất lượng tốt, tuổi thọ công trình dài và giá thành phải chăng. 

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Việt Tín
 • VPGD: 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 0904.179.345
 • Website: https://chongthamviettin.com.vn/

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi được những kiến thức hữu ích về chống thấm dột tại Hà Nội. Mong rằng bạn đã tìm kiếm được đơn vị uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Chat Zalo
098.153.9345