Trần thạch cao không chỉ mang lại giải pháp chống nóng, cách âm, cách nhiệt mà ấn tượng nhất vẫn là tính thẩm mĩ mang lại cho không gian nhà bạn theo nhiều phong cách thỏa mãn ý muốn.

Trần thạch cao hành lang là một trong những hạng mục nhỏ trong không gian kiến trúc của toàn căn nhà, tuy nhiên thông thường được thiết kế phẳng lì hay nhưng kiểu đơn giản, rất ít gia chủ nhận ra kiến trúc được thiết kế cho khu vực hành lang mang lại tầm quan trọng như thế nào.

Trần thạch cao hành lang là gì? tại sao lại quan trọng?

Trần thạch cao hành lang là gì?

Trần thạch cao hành lang là hệ trần ở khu vực tiếp nối giữa nhiều không gian với nhau như phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh vv..

Đối với nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quý Anh chị có thể trải nghiệm cảm giác hoa lệ, tôn vinh khi trải nghiệm không gian của đường luồn hành lang mang lại.

Trần thạch cao hành lang quan trọng như thế nào?

Quan trọng, Không chỉ là che đi nhưng khuyết điểm trên trần, chúng mang lại tính thẩm mỹ cho không gian lối đi hành lang rất quan trọng đối với người trải nghiệm, khách hàng.

Việc thiết kế những mẫu trần độc đáo cho khu vực hoàn toàn hữu ích, không chỉ là không gian đẹp hơn, còn giúp cho thiết kế tổng thể nội thất thêm phần ấn tượng.

10 Mẫu Trần thạch cao hành lang đẹp đến khó tin với nhiều phong cách ấn tượng

Dangphuc Gypsum xin giới thiệu tới quý bạn đọc 15 mẫu trần thạch cao đẹp dành cho khu vực hành lang, lối đi, đường lường với phong cách đơn giản có, hiện đại có, cổ điển hay Á Âu đều có.

Mẫu trần thạch cao đẹp phong cách đơn giản cho khu vực hành lang

Trần nhà nhiều tầng cấp cho phép bạn thỏa sức ý tưởng với chiều cao của nó. Và việc lựa chọn trong tông màu của trần nhà các yếu tố trang trí khác sẽ làm cho hành lang phòng thực sự phong cách.

Bộ sưu tập ảnh về nhiều trần thạch cao hành lang khác nhau dưới đây là một minh chứng sống động cho điều này.

Với kiến trúc đơn giản mà không đơn giản, 4 mẫu trần thạch cao này đều được thiết kế với 2 cấp trần kết hợp với hệ thống ánh sáng ở cấp hắt đèn led và đèn âm trần đem lại không gian ấn tượng hơn đối với hệ trần phẳng.

Việc thiệt kế mẫu trần thạch cao 2 cấp hoàn toàn có thể, ngay cả là những lối đi hành lang nhỏ đẹp, có thể biến tấu, thiết kế không những phù hợp mà còn mang lại không gian theo mong muốn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho lối đi hành lang phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại cho trần thạch cao hành lang hầu như là điều mà mọi khách hàng đều muốn hướng tới, không chỉ là phong cách mà màu sơn đẹp cho khu vực này không cụ thể phải là màu gì.

Tuy nhiên tổng thể vẫn nên phù hợp với toàn bộ không gian, quan trọng vẫn nên xem xét phù hợp với tông màu chủ đạo của toàn căn nhà.

Trần thạch cao hành lang đẹp phong cách tân cổ điển, Á ÂU

Với phong cách cổ điển dành cho khu vực lối đi, đường luồn hành lang, trần thạch cao cổ điển hay tân cổ điển mang mang vẻ quý phái, với tông màu chủ đạo là màu vàng sẩm, nâu vang đem lại phong cách quý phái sang trọng, hiện đại.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao hành lang với nhiều phong cách mà Dangphuc Gypsum giới thiệu tới quý độc giả.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm nhiều mẫu trần thạch cao đẹp với Catalogue trần thạch cao không giới hạn mẫu trần đẹp

Chat Zalo
098.153.9345