Top 8 thương hiệu tấm lợp nhựa Polycarbonate phổ biến nhất

Ngày nay, tấm lợp nhựa trắng Polycarbonate được sử dụng phổ biến để lợp mái lấy sáng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tấm nhựa sóng Polycarbonate đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Vậy có những thương hiệu tấm lợp Polycarbonate chất lượng nào. Cùng tham khảo top 8 thương hiệu tấm lợp phổ biến nhất qua bài viết sau.

lvPXLsZpPnz2nWi aAOoWpqrynz O95

1. Tấm lợp nhựa trắng Polycarbonate lấy sáng dạng đặc Solafat

q8X F

Tấm lợp Poly dạng đặc Solafat là dòng sản phẩm tấm lợp nhựa poly cao cấp, được bảo hành 10 năm theo chất lượng Châu Âu. Tấm lợp nhựa Solarflat được sản xuất tại Việt Nam bằng dây chuyền công nghệ thông minh, hiện đại giúp đảm bảo về độ bền của tấm lợp cũng như là khả năng giữ màu khi phải chịu trực tiếp ánh nắng mặt trời và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

2. Tấm nhựa sóng Poly rỗng X-Lite

b 8a6xapbGP7PeiqJBCsfEklq4Gc v1wQY2hXXz pQ6oGA2fVlBo MIv4wYsmNSkRI3Xm2iCKbUCQRNYHwgEokEtFuDt0bLeTsNQ3rlguPcYQoQ 0DMikRO5bMoRkpzynWnQoTy7iYFTEKciGQ

Tấm lợp nhựa rỗng X-Lite là một sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, được ứng dụng phổ biến trong các lợp mái hiên che mưa, mái lấy sáng, hành lang lối đi…Tấm lợp nhựa poly rỗng X-lite có chất lượng có thể thể đáp ứng tốt những điều kiện của công trình về khả năng lấy sáng, chịu lực tốt, không bị biến dạng khi va đập mạnh. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt của tấm lợp cũng được đánh giá cao, chống chịu được trong mọi điều kiện thời tiết. 

3. Tấm nhựa sóng lấy sáng Poly dạng rỗng Twinlite

iro9LwnOb23U2gtsSILV8VXjOTZaBk7v8CR0f0vlji11Ue2m7kiROML6vRXgjqCysPrlLtdTp3u8BTzEIRqRJ86e lhE tE y915Jn2FW6DcJJgTZUzwQhGffC54pNJ6HCV7Lta2F R1lQFPw

Thương hiệu tấm nhựa sóng lấy sáng Poly Twinlite là dòng sản phẩm cao cấp có các đặc điểm tiêu chuẩn của một tấm lợp lấy sáng chất lượng. Ngoài ra, tấm lợp còn được thiết kế đặc thì nên có khả năng cách âm nhỉnh hơn so với những sản phẩm cùng công dụng khác. 

Tấm lợp nhựa dạng rỗng Twinlite thường được làm bảng hiệu quảng cáo bởi có kích thước khổ lớn đặc biệt. 

4. Tấm lợp nhựa Poly rỗng Solite

3ab1GoAMAwPSxMPQ3JYgrg5VZIdOpKAsKpo8USAnpDVhc7clDhtlz6ML4P2Djm 5I lM

Tấm lợp nhựa trắng Poly rỗng Solite cũng là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, hướng đến mọi đối tượng khách hàng với mục đích lấy sáng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. 

Tấm lợp nhựa Poly rỗng này được yêu thích sử dụng nhờ vào tính đa dạng cao, phù hợp với đa số kiểu công trình khác nhau. Ngoài ra, tấm lợp cũng được thiết kế đặc biệt đa dạng, tương ứng với nhiều công trình.

5. Tấm lợp lấy sáng Poly tôn sóng Solartuff

NNDglaM6JpZXPk25ZFe0Gtx6f4 008KLL1baI2NQMcmpZ0Uv1MmufHaK lYE1HK1i1P776 AVtqC5CWXbwpnswIa3rBevzxB8dPfopQJAgW9vA4Ghx66U2 VhlIReuQ5hRn KqfDGD1A56D LA

Tấm nhựa sóng lấy sáng Poly thương hiệu Solartuff có hai loại là tấm sóng vuông và sóng tròn, được thiết kế riêng để lợp mái kết hợp kết hợp với việc lấy sáng phụ trợ.

Tấm lợp thường được sử dụng nhiều trong các công trình lợp mái, lấy sáng của nhà xưởng, nhà kho. Ngoài ra, tấm lợp cũng có thể dùng để lợp mái hiên, làm giếng trời, sân thượng với mục đích lấy ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện.

6. Tấm lợp nhựa Poly dạng đặc Nicelight

Xi6P7prL41IB8drisQNN10hb6oClNWEwl1jmD L fZGzbCrnq5wNMg3SZ jTPVJtMXVRKhN4bZTf2aEEIe6qB 4 H9 hUeR9mIVHAnFdv8IWNmL5EVK5 10w6dG6SkRItMkIiWUJMF0oaE bw

Tấm lợp nhựa Poly dạng đặc Nicelight được cấu tạo từ sự kết hợp của các hạt nhựa polycarbonate nguyên sinh, thiết kế thành các hình dạng tôn sóng vuông. Tấm lợp có độ trong suốt cao và bên ngoài được phủ một lớp chống tia cực tím. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất bằng công nghệ cao giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị ngả vàng sau nhiều năm sử dụng.

7. Tấm lợp nhựa Poly nhập khẩu thương hiệu Palram Israel

PqQUpVwOQWdDm43OzJJrMjPD0cnKhM97x8c0v2NtSSQf2HHVV85lWz0iG

Tấm lợp nhựa Poly thương hiệu Palram được nhập khẩu từ Israel là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp với đa dạng các chủng loại, từ dạng rỗng, đặc đến sóng vuông, sóng tròn. Tấm lợp nhựa này thường được dùng trong các công trình cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tại Việt Nam, tấm lợp nhựa Poly Palram chưa thật sự phổ biến. Tấm lợp nhựa này thường không có sẵn và phải đặt hàng trước để được nhập khẩu về.

8. Tấm lợp nhựa Polycarbonate Minh Phát

TaE j 9T2KcEf2 aWOuE3me8Ij JXvcLheh8JLbHcGITSToXmm6MEKdWAY 6LS7jjIhiyAptOEusCfgHfo50Qg ms hSwPj864Nz1lBmWnNBlJWZBq334y2QAm2hrAmkeLXbLTv83WlCMDf07g

Tấm nhựa sóng Polycarbonate thương hiệu Minh Phát thuộc dòng sản phẩm bình dân, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm tại Minh Phát được sản xuất bằng 100% công nghệ đùn hiện đại, với các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. 

Sản phẩm tại Minh Phát được sản xuất đa dạng chủng loại như tấm lợp dạng rỗng, dạng đặc, dạng phẳng, dạng sóng cùng với độ dày và kích thước khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu điều kiện của tất cả các công trình, từ bình dân đến công nghiệp.

Đơn vị cung cấp tấm lợp nhựa Polycarbonate uy tín

Minh Phát là công ty chuyên sản xuất và mua bán các sản phẩm tấm lợp nhựa Polycarbonate. Với các dạng rỗng, đặc, phẳng và sóng, cũng như đa dạng về độ dày và kích thước, Minh Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện đại. Minh Phát luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, kịp thời.

Ngoài ra, khi đến với Minh Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, luôn chú trọng hỗ trợ lắng nghe và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua tấm lợp nhựa chất lượng, có thể liên qua Hotline: 0967577891 – 0878866135 hoặc Website https://minhphatpc.vn/ để nhận được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.