Ưu điểm trần thạch cao là gì? Chúng tôi đang nói chính xác về thiết kế ở đây. Đã qua rồi cái thời của những bức tường và trần nhà đơn sơ, nhàm chán. Trần nhà có thể được biến thành một tác phẩm nghệ thuật nếu bạn yêu cầu chúng tôi.

Những thiết kế trần giả đẹp nhất đang là một cơn thịnh nộ lớn trong những ngày này, với những cách xử lý và thiết kế lạ mắt được phát hiện trên bức tường thứ năm.

mẫu trần thạch cao đẹp
mẫu trần thạch cao đẹp

Mặc dù có nhiều vật liệu như gỗ có thể được sử dụng để tạo ra thiết kế trần mong muốn, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao trần thạch cao đang thay đổi cách chúng ta nhìn về trần nhà hiện nay.

Dưới đây Dangphuc Gypsum sẽ liệt kê những ưu điểm phổ biến để bạn đọc nhìn nhận rõ hơn về tiêu đề chúng tôi đã nêu ở trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Khả Năng Chống Cháy

Trần thạch cao tỏa ra hơi nước khi tiếp xúc với lửa

Tấm thạch cao là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm trần giả do nhiều lợi ích của nó. Một trong những ưu điểm đó là đặc tính chống nóng của vật liệu này. Nó có một lõi không cháy có chứa nước kết hợp hóa học (trong canxi sunfat).

Trần thạch cao được xây dựng để giải quyết điều kiện nhiệt độ cao và điều đầu tiên xảy ra khi lửa tiếp xúc với trần thạch cao là nước thoát ra từ nó giống như hơi nước.

Ngay cả khi đã hết nước, tấm thạch cao vẫn tiếp tục chống nóng. Bạn có thể sử dụng nhiều lớp vật liệu này để chống nóng cao hơn cho ngôi nhà của mình.

2. Khả năng cách nhiệt

Bạn thường cảm thấy điều hòa không khí không giữ được độ lạnh cho căn phòng hoặc ngôi nhà của bạn trong một thời gian dài? Hay chỉ mất quá nhiều thời gian để hạ nhiệt độ? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời với trần thạch cao.

Vật liệu này có đặc tính cách nhiệt giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ. Khoảng trống đầy không khí giữa trần ban đầu và trần giả thạch cao của bạn sẽ làm mát căn phòng. Nó giữ không khí lạnh trong phòng bằng đặc tính cách nhiệt của nó.

trần thạch cao
khả ngăng cách nhiệt của trần thạch cao

3. Khả năng cách âm

Tấm thạch cao tuân theo một câu thần chú được gọi là thiết kế cách âm đảm bảo cách âm giữa các phòng và hấp thụ âm thanh dư thừa để cải thiện giao tiếp.

trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng ngủ

4. Tấm thạch cao mềm dẻo và chắc chắn

Vì tấm thạch cao mềm, chúng có thể được đúc thành thiết kế yêu thích của bạn rất dễ dàng. Vì vậy, nếu con bạn yêu thích các họa tiết không gian hoặc bạn yêu thích các họa tiết ca rô thời thượng, bạn có thể đạt được điều đó với trần thạch cao.

Với chất lượng khung kim loại tốt, trần thạch cao của Saint Gobain có độ bền khá cao. Vì tấm thạch cao được sản xuất với độ chính xác trong nhà máy, nên tính nhất quán trong thiết kế được duy trì, điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các thiết kế trần giả tốt nhất.

trần thạch cao phòng ngủ trẻ em đẹp
trần thạch cao phòng ngủ trẻ em đẹp

5. Tiết kiệm điện

Với khả năng cách âm, cách nhiệt kết hợp với nhiều lớp trần giả chắc bạn đã hiểu ngay về khả năng tiết kiệm điện năng mà trần vách thạch cao mang lại.

6. Điều hòa ánh sáng hợp lý.

Một ưu điểm chính của trần thạch cao là nó mang lại khả năng phân bổ ánh sáng đồng đều. Đối với hầu hết các loại trần giả, bạn sẽ thấy rằng chỉ một số phần của căn phòng được chiếu sáng. Nhưng trong trường hợp của trần thạch cao, điều này không đúng. Trần thạch cao thường được treo thấp hơn trần vài inch, giúp lấy sáng đồng đều cho căn phòng.

7. Thiết kế đa dạng.

Với khả năng uốn cong kết hợp với kỹ thuật hình học, toán học. Việc thiết kế những mẫu trần từ đơn giản đến cầu kì thì Dangphuc Gypsum có thể khẳng định là ” Không vấn đề gì”.

8. Giá thành rẻ

Đúng vậy. Đối với hầu hết các loại trần giả thì theo chúng tôi đánh giá Trần thạch cao hay vách thạch cao là hạng mục xây dựng mang tính thẩm mĩ cả và giá thành thi công gần như là rẻ nhất.

Vậy Trần thạch cao giá bao nhiêu tiền 1 m2 và thời gian thi công là bao lâu?

Giá trần thach cao bao nhiêu 1m2: Hoàn thiện từ 120,000 vnđ trở lên là mức giá phổ thông và gần như là thấp nhất không thể thấp hơn đối với trọn gói phần thô chưa bao gồm sơn bả matit.

Thời gian thi công bao lâu? thời gian thi công phụ thuộc và số lượng nhân viên, khối lượng và đặc biệt đối với khách hàng thời gian thi công bao lâu sẽ do khách hàng và đơn vị thỏa thuận.

Suy cho cùng để có trần thạch cao tốt nhất có thể khiến bạn tốn một chi phí lắp đặt cao hơn, nhưng về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm chi phí cải tạo và điện năng. Vì vậy, hãy suy nghĩ về nó và đưa ra quyết định thông minh.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các vật liệu và thiết kế khác, Mọi điều bạn muốn biết về trần thạch cao có tại ĐÂY.

Chat Zalo HCM
098.153.9345