Vách ngăn thạch cao là sản phẩm quen thuộc trong các công trình xây dựng. Sản phẩm vách thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật về cả tính thẩm mỹ, chất lượng và giá thành. Tìm hiểu vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu và những thông tin liên quan cùng Dangphuc gypsum trong bài viết này trước khi quyết định loại vách phù hợp với công trình của mình  bạn nhé.

Tìm hiểu chung về vách ngăn thạch cao

Trước khi trả lời câu hỏi vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu, Dangphuc gypsum sẽ gửi đến bạn những thông tin chung về sản phẩm này ngay sau đây.

Vách ngăn thạch cao là gì?

Vách thạch cao là mẫu vách được làm từ tấm thạch cao. Sản phẩm là giải pháp tốt nhất cho việc thay thế bức tường truyền thống. Kiểu vách này hiện đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như nhẹ, bền, giá rẻ và có nhiều tính năng hữu ích như cách nhiệt, chống ẩm, chống chát hiệu quả.

Vách thạch cao bao nhiều tiền 1m?

Giá vách ngăn phòng bằng thạch cao 2 mặt kiểu phổ thông thường chỉ khoảng 220.000 – 330.000 đồng. Nếu bạn sử dụng vách thạch cao một mặt giá thành sẽ rẻ hơn nhưng về tính thẩm mỹ và sự đa dạng mẫu mã không bằng vách thạch cao 2 mặt.
Mức giá trên là giá thi công trọn gói phần thô của vách thạch cao. Vách thạch cao bao nhiêu tiền 1m nhìn chung còn phụ  thuộc vào từng đơn vị thi công, khối lượng sử dụng, khu vực thi công và chất lượng của loại vách.

vách ngăn thạch cao phòng khách
Mẫu vách ngăn thạch cao ứng dụng trong thiết kế nội thất nhà ở

Có nên làm vách ngăn thạch cao hay không?

Có nên làm vách ngăn thạch cao không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nói vách thạch cao là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho thi công công trình và thiết kế nội thất. Sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với bê tông, tường gạch hay những loại vách làm bằng chất liệu khác. Ngoài ra, nếu bạn tìm hiểu vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu có thể thấy loại vách này rẻ hơn khá nhiều so với các chất liệu vách khác trên thị tường.
Những ưu điểm phải kế đến như giá thành rẻ, thi công nhanh gọn, trọng lượng nhẹ và có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy cao. Ngoài ra, mẫu mã vách thạch cao cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Mức giá vách ngăn thạch cao phòng ngủ, phòng khách hay những không gian khác đều khá rẻ và đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

vách ngăn thạch cao đẹp
Báo giá vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm

Báo giá vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu năm 2022

Báo giá thi công vách thạch cao tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… tại Dangphuc gypsum với tất cả các mẫu vách thạch cao phổ biến nhất hiện nay.

Báo giá vách thạch cao chống cháy

Vách thạch cao chống cháy được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho, nhà xưởng, công ty có yêu cầu cao trong vấn đề đảm bảo an toàn cháy nổ. Sản phẩm được thi công với 4 lớp thạch cao chống cháy có độ dày khoảng 12.5 – 15mm. Nếu so sánh bảng giá vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu có thể thấy vách ngăn chống cháy có giá thành cao hơn so với các loại khác. Báo giá vách thạch cao chống cháy của các loại phổ biến trên thị trường cụ thể như sau:

  • Vách thạch cao chống cháy khung xương Vĩnh Tường 1 lớp dày 9mm: 350.000đ/m2
  • Vách thạch cao chống cháy khung xương Vĩnh Tường 2 lớp dày 9mm: 490.000đ/m2
  • Vách thạch cao chống cháy khung xương Vĩnh Tường 1 lớp dày 12mm: 430.000đ/m2
  • Vách thạch cao chống cháy khung xương Vĩnh Tường 2 lớp dày 12mm: 570.000đ/m2

Báo giá vách thạch cao cách âm

Vách thạch cao cách âm là loại vách có khung xương đôi hay khung xương cách âm ở giữa nhằm tăng công dụng giảm tiếng ồn, cách âm hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với những nơi cần không gian yên tĩnh như vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ, chung cư, khách sạn.

Giá vách thạch cao cách âm có nhiều phân khúc giá từ rẻ đến cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Vách thạch cao cách âm khung xương thường, bông thủy tinh cách âm: 300.000đ/m2
  • Vách thạch cao cách âm khung xương Vĩnh Tường, bông thủy tinh cách âm: 350.000đ/m2
vách ngăn thạch cao giá rẻ
Tìm hiểu báo giá vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính

Báo giá vạch thạch cao chống ẩm

Giá tấm vách thạch cao chống ẩm nhìn chung tương đối rẻ, trung bình khoảng 240.000 – 260.000 đồng/m2. Tuy nhiên, vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu đối với loại vách này sẽ còn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp sản phẩm. Đây là loại vách phù hợp sử dụng trong những môi trường ẩm ướt hay các vùng thường xuyên có khí hậu nồm ẩm. Khả năng chống ẩm của tấm vách này khá cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Báo giá vách thạch cao chống nước

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu đối với loại vách thạch cao chống nước? Đây là loại vách ngăn có khả năng chịu nước cao được làm từ xi măng trộn cùng sợi gỗ hay Cellulo. Tính năng chịu nước, chống ẩm của sản phẩm cao hơn hẳn so với các loại vách thạch cao thường. Hiện nay, giá vách thạch cao chống nước Vĩnh Tường trên thị trường thường khoảng 320.000 – 480.000đ/m2.

Báo giá vách thạch cao phổ thông 2 mặt

Vách thạch cao 2 mặt là loại vách phổ biến dùng để ngăn cách những không gian với nhau. Đây là mẫu vách dùng để thay thế tường gạch truyền thống với tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của loại vách ngăn này bao gồm khung xương và tấm thạch cao được ốp ở cả hai mặt.

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại vách. Cụ thể như sau:

  • Vách thạch cao khung xương thường 2 mặt: 220.000đ/m2
  • Vách thạch cao khung xương Vĩnh Tường 2 mặt: 240.000đ/m2
vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu
Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại vách

Bài viết trên đây là những chia sẻ về vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu và những câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455