Nói đến quán cafe hẳn không thể không nói đến không gian, nội thất và bài trí quán cafe đẹp. Đặc biệt, trần thạch cao quán cafe đẹp là điểm nhấn quan trọng cho không gian quán cafe.

Là không gian thư giãn, làm việc, tiếp khách và thưởng thức đồ uống, một không gian ấn tượng đáp ứng được nhiều khách hàng thì trần thạch cao đẹp cho quán cafe là yếu tố bạn không thể bỏ qua.

Với khả năng đa dạng trong ý tưởng và thiết kế, trần thạch cao quán cafe là lựa chọn hàng đầu phổ biến nhất hiện nay bởi chi phí thi công rẻ, đẹp và sang, độc đáo nếu bạn biết cách tận dụng khả năng thẩm mỹ của trần thạch cao cho quán cafe.

Dangphuc Gypsum xin giới thiệu tới bạn đọc, khách hàng và những người quan tâm đến những thiết kế của chúng tôi những mẫu trần đẹp dành cho quán cafe.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp
Mẫu trần thạch cao lượn sóng đẹp cho nhà hàng, quán cafe

Dây là mẫu trần thạch cao lượn sóng đẹp cho quán ăn, cafe nhà hàng, mẫu trần thạch cao đẹp này được Dangphuc Gypsum thi công tại Nhà hàng Wuan 5 – Asian Bar & Kitchen của tập đoàn Phượng Hoàn Asia – Biên Hoà Đồng Nai với độ khó khá cao, tỷ mỉ bởi những đường cong đối xứng.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp

Mẫu trần thạch cao sử dụng nhiều hình khối bo góc và nhiều cao độ kết hợp khe hở hắt đèn tạo nên không gian độc đáo, sang trọng và mềm mại. Đây là mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe có không gian rộng.

mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp
Mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng
trần thạch cao quán ăn, cafe
trần thạch cao quán ăn, cafe

Mẫu trần thạch cao được tạo nên bởi nhiều hình khối lam uốn lượn từ trần nhà xuốn tường thạch cao, đây là mẫu trần khá ấn tướng với thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Trần thạch cao đẹp cho quán cafe
Trần thạch cao đẹp cho quán cafe

Với thiết kế trần và nội thất màu tối, sử dụng hệ trần thạch cao đơn gian kết hợp trang trí chữ ngay trên trần thạch cao, bạn thấy mẫu trần này thế nào ?

mẫu trần thạch cao đẹp quán cafe
mẫu trần thạch cao đẹp quán cafe

wow, bạn có nghĩ ý tưởng thiết kế trần nhà này được thi công bằng thạch cao không, chính nó. Mẫu trần lượn sóng, giật cấp hở trung tâm không theo quy nào, với tông màu nhẹ nhàng kết hợn sơn giả gỗ. Không gian sang trọng nổi bật bởi trần thạch cao là điều hoàn toàn có thể.

Mẫu trần thạch cao quán trà sữa

Không gian nội thất đẹp cho quán trà sữa, cà phê (cafe) mà một trong những mấu chốt thu hút khách hàng thường xuyên lui tới.

mẫu trần thạch cao quán trà sữa
mẫu trần thạch cao quán trà sữa

Ngoài đồ uống cafe, trà sữa ngon, thì không gian ấm cúng, sang trọng, thư giãn thoải mái và là địa điểm checkin đẹp cho giới trẻ và thu hút lượng khách tới quán cafe của bạn hơn.

mẫu trần thạch cao quán trà sữa, cafe
mẫu trần thạch cao quán trà sữa, cafe

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp với không gian nhỏ dài điển hình như hình mẫu trên, tuy không gian không rộng như những quán cafe khách nhưng sắp xếp nội thất và kiểu trần thạch cao này giúp cho quán cafe 5×20 m rộng rải và sang trọng.

mẫu trần thạch cao quán trà sữa đẹp
mẫu trần thạch cao quán trà sữa đẹp

Những lưu ý khi thiết kế trần thạch cao cho quán cafe

Thiết kế trần thạch cao cho quá cafe bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  1. Mục tiêu khách hàng nhắm tới của bạn là gì
  2. Tông màu chủ đạo và phong cách kiến trúc quán cafe, xác định phong các của quán
  3. Không gian trần thạch cao quán cafe rộng hay hẹp qua đó lựa chọn giải pháp trần thạch cao chìm thoả sức sáng tạo trong thiết kế trần thạch cao hoặc sử dụng trần thạch cao thả và két hợp đèn trang trí.
  4. Nhờ chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp

Xu hứng thiết kế trần thạch cao quán cafe đẹp

Xu hướng hiện nay khi thiết kế trần thạch cao quán cafe theo phong cách hiện đại, độc đáo và trẻ trung, phong cách trần thạch cao cổ điển đang được rất nhiều anh chị kinh doanh quán cafe lựa chọn. bỡi những xu hướng này mang lại không gian đẹp hơn, sang trọng và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Hình ảnh mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp

Dưới đây mà những mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe mà bạn không nên bỏ qua

Thi công trần thạch cao quán cafe

Dangphuc Gypsum là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao quán cafe, tư vấn thiết kế miễn phí mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp với không gian, kiến trúc và phong cách mà quý Anh Chị mong muốn.

Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ, giá thành, phong cách làm việc uy tín và tốt nhất.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tường đẹp cho không gian quán cafe của bạn.

Nếu bạn cần sự trợ giúp của những chuyên gia đến từ Dangphuc Gypsum, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Khả năng thiết kế mẫu trần thạch cao của Dangphuc Gypsum

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trần vách thạch cao, chúng tôi tiếp xúc, thi công và thiết kế hàng ngàn mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng

Làm sao để quán cafe của bạn trông nổi bật và độc đáo hơn?

Không gian nội thất Trần Tường Sàn và độ trang trí nội thất bạn lựa chọn theo phong cách đồng nhất sẽ giúp quán cafe của bạn ấn tượng với khách hàng.

Trần quán cafe nên lựa chọn loại trần giả nào?

Trần giả cho quán cafe có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như Trần thạch cao, Trần Nhôm, Trần nhựa, Trần gỗ vv..

Chat Zalo
098.153.9345