Để biết tấm nhựa Nano loại nào tốt có 3 yếu tố chính mà quý khách hàng cũng như thầu thợ có thể nhận biết qua tham khảo thông tin về sản phẩm về chật liệu tấm, độ dày giá tấm.

Dangphuc Gypsum sin chia sẽ cách làm sao để phân biệt tấm nhựa Nano loại nào tốt

cách đánh giá tấm nhựa nano loại nào tốt
cách đánh giá tấm nhựa nano loại nào tốt

Chất liệu tấm nhựa Nano

Tấm nhựa Nano được làm nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái sinh và bột đá, có tác dụng chống mối mọt, chống thấm nước, chống nóng và độ bền cao, bề mặt của tấm được phủ bởi lợp nhựa trang trí với nhiều hoa văn hình dàng khách nhau, phổ biến như vấn gỗ, vân đá, giá đá đôi xứng vv rất dễ lau chùi

Tấm trần nhựa loại tốt phải được làm từ nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế sau đó chung ta so sánh trọng lượng của các loại với nhau.

Tấm nhựa có cùng 1 khối những loại tấm nào có trọng lượng nặng hơn sẽ tốt hơn, nếu tấm có mùi hôi thì quý khách hàng không nên mua vì loại có mùi hôi nặng mình khẳng định 99% là hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến không khí trong nhà.

Độ dày tấm nhựa NANO

Tấm nhựa nano vân đá dày bao nhiêu?

Độ dày tấm nhựa NANO vân đá có kích thước 1220x2440mm và dày 3 đến 5 mm, có tỉ trọng từ 2 đến 2.2g/cm2. Thông thường nền Background màu trắng và có 2 loại chính là tấm ốp thường vân đá thường và tấm ốp vân đá đối xứng.

mẫu tấm nhựa ốp  tường vân đá đối xứng
mẫu tấm nhựa ốp tường vân đá đối xứng

Độ dày tấm nhựa Nano ốp tường vân gỗ có kích thước phổ thông là 600×2900 mm dày 3mm; 8.5mm, 9mm với mặt nhựa trang trí vân gỗ

tấm nhựa ốp tường vân gỗ
tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Độ bền của ván tỷ lệ thuận với độ dày của chúng tuy nhiên, bạn cũng nên chọn loại tấm trần có độ dày từ 4mm trở lên để đảm bảo tấm ván không quá mềm, khó định hình và dễ biến dạng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm mẫu trần nhựa đẹp 3d vân gỗ, nano vân đá

Giá thành tấm nhựa NANO

Chắc chắn một điều rằng, sản phẩm chất lượng tốt sẽ không có giá rẻ. Những loại được quảng cáo hàng chất lượng cao, giá rẻ chỉ là những chiêu trò qua mắt những khách hàng nhẹ dạ.

Giá tấm nhựa nano bao nhiêu tiền 1 m2?

Giá tấm nhựa NANO tùy thuộc vào loại tấm, độ dày, thông tường có giá từ 150.00 – 350.000 vnđ/m2 đối với vật liệu chính hãng chất lượng cao

Kết luận cách nhận biệt tấm nhựa nano loại nào tốt?

Như vậy, yếu tố quan trọng trần để biệt tấm nhựa nano loại nào tốt chúng ta cần xác định giá tiền / m2, độ dày, kiểm tra mùi hôi, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh hay tái sinh

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455