Nhà là nơi để về sau một ngày làm việc dài. Phòng khách, phòng ngủ là nơi để giải trí và nghỉ nghơi nên việc tạo không gian thoải mái. Mẫu phào chỉ tường đẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà chúng giúp cho ngôi nhà bớt trống trải và ấm cúng hơn.

Bài viết này mang đến cho bạn những mẫu phào chỉ tường đẹp, hiện đại và sang trọng dành riêng cho phòng khách và phòng ngủ.

Tiêu chí của chuyên gia chọn mẫu phào chỉ tường

Để chọn mẫu phào chỉ tường ưng ý, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau. Tiêu chí này được đặt ra từ những chuyên gia đến từ đơn vị xây dựng, thiết kế và trang trí nhà ở hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đơn giản vì chức năng chính của phào chỉ là trang trí thêm cho ngôi nhà nên nó phải đáp ứng và tăng tín thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn. Phào chỉ phải đẹp và sang trọng. Ngoài ra, tính hiện đại, đơn giản cũng được đề cao với những xu hưỡng mẫu phào chỉ mới.

Tính thẩm mỹ không bị gò bó trong một quan điểm, cách nhìn của cá nhân nào. Thẩm mỹ chủ yếu là nhu cầu và mong muốn của chủ nhà đối với thiết kế phào chỉ tường.

Tuỳ thuộc vào phong cách thiết kế

Mẫu phào chỉ được chọn nên chọn theo phong cách thiết kế của ngôi nhà, phong cách trang trí nội thất. Như vậy sẽ tạo ra sự đòng bộ cho căn nhà, tạo sự kết nối và không bị rời rạc trong phong cách thiết kế và trang trí.

Ví dụ, đối với căn nhà biệt thự phố, shophouse hiện đại nên sử dụng phào chỉ trắng như phào chỉ tường thạch cao, PU, PS hay phào chỉ khung tranh dát vàng để tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Theo chủ đề

Những căn nhà Duplex, biệt thự phố hay đặc biệt nhất là với cửa hàng, spa hay tiệm nails khi thiết kế họ muốn đưa dấu ấn cá nhân và câu chuyện của người chủ vào những đồ trang trí và nội thất của mình theo một chủ đề nhất định để tạo điểm nhấn riêng biệt không ai có nhằm thu hút khách hàng đến cơ sở kinh doanh của họ. Chọn mẫu phào chỉ cũng nên chọn theo chủ đề đã được chọn trước.

Theo yếu tố phong thuỷ

Các cụ đã có câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Có những điều theo phong tục và theo phong thuỷ là không nên thực hiện. Ví dụ, để gương chiếu vào gường ngủ. Trong chọn mẫu phào chỉ nên lưu ý những điều này như màu sắc phào chỉ phải hợp mệnh chủ nhà, vị trí có thể ốp phào chỉ, vị trí nào không nên…

Chọn mẫu phào chỉ tường theo phong thuỷ
Chọn phào chỉ tường theo phong thuỷ

Mẫu phào chỉ tường tuyệt đẹp, hiện đại cho phòng khách

Phòng khách là nơi mang linh hồn của căn nhà nên mọi sự lựa chọn đều cần sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Chúng tôi đã chọn lọc những mẫu phào chỉ tường cực kỳ đẹp, sang trọng cho phòng khách cho bạn tham khảo.

Mẫu phào chỉ tường thạch cao đẹp, sang trọng

Phào chỉ thạch cao luôn luôn là vật liệu được ưa chuộng để tạo hình phào chỉ vì sự dẻo dai của nó dễ dàng trong quá trình tạo hình. Phào chỉ thạch cao có màu trắng rất hợp với phong cách hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

mẫu phào chỉ tường thạch cao, trần thạch cao
Mẫu phào chỉ tường thạch cao kết hợp trần thạch cao cho phòng khách

Mẫu phào chỉ tường thạch cao dễ dàng thi công, thời gian thi công nhanh. Thành quả đạt được là không gian cực kỳ tuyệt vời, thoải mái và dễ chịu.

Mẫu phào chỉ thạch cao dát vàng

Vàng là một vật trang trí, trang sức cực kỳ thu hút và nổi bật. Vàng kết hợp với phào chỉ và với lượng vừa phải sẽ tạo ra không gian sang trọng như những cung điện nguy nga, tráng lệ.

Mẫu phào chỉ tường thạch cao dát vàng đẳng cấp
Mẫu phào chỉ thạch cao dát vàng cực sang sang trọng, đẳng cấp
mẫu phào chỉ tường dát vàng
Phào chỉ thạch cao dát vàng hơi hướng của phong cách cổ điển, tân cổ điển

Mẫu phào chỉ tường thạch cao dát vàng quá quen thuộc với phong cách cổ điển, tân cổ điển. Nhưng phào chỉ thạch cao sử dụng trong phong cách hiện đại cũng là sự đặc biệt và mới mẻ. Phào chỉ thạch cao dát vàng trong hiện đại khá nhẹ nhàng như phào chỉ khung tranh hay chỉ dát ở phào chỉ góc.

mẫu phào chỉ thạch cao dát vàng với phòng khách hiện đại
Mới lạ với phào chỉ thạch cao dát vàng trong phòng khách hiện đại

Mẫu phào chỉ tường PU

Phào chỉ nhựa PU đang là một xu hướng mới trong những năm gần đây trong xây dựng. Nhựa PU rất dễ thi công, độ bền cao và chi phí vừa phải nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Một vài mẫu phào chỉ PU cho phòng khách hiện đại.

Mẫu phào chỉ tường nhựa PU trắng
Mẫu phào chỉ nhựa PU trắng nhẹ nhàng, đơn giản
Mẫu phào chỉ tường PU đơn giản, tinh tế
Phào chỉ tường PU đơn giản, tinh tế
Mẫu phào chỉ tường nhựa PU sang trọng, hiện đại
Phào chỉ tường nhựa PU sang trọng, hiện đại

Phào chỉ tường PU mang đến cho không gian phòng khách sự tươi mới, mới mẻ hơn. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều so với phong cách tân cổ điển, cổ điển tràn ngập sắc vàng trong căn nhà.

Những mẫu phào chỉ PU như vậy rất thích hợp cho những người thích sự tối giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn có sự tinh tế và hiện đại trong phòng khách của mình.

Mẫu phào chỉ tường PS

Mẫu phào chỉ tường PS cũng giống như phào chỉ PU. Chúng đều mang đến không gian nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại.

mẫu phào chỉ tường nhựa PU cho phòng khách
Phào chỉ nhựa PU dành cho chủ nhà yêu sự tối giản, nhẹ nhàng
Chỉ tường PU trang trí cho phòng khách đẹp, hiện đại
Mẫu phào chỉ tường PU khung tranh
Phào chỉ nhựa PU khung tranh cho phòng khách tinh tế
Mẫu phào chỉ tường PU mới lạ
Phào chỉ tone be và xanh độc đáo, mới lạ

Mẫu phào chỉ trần thạch cao

Mẫu phào chỉ trần thạch cao dát vàng theo phong cách cổ điển và tân cổ điện là mẫu trần cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, với hoạ tiết, chi tiết khác nhau cũng tạo ra những không gian khác biệt mà không bị dập khuôn thành những kiểu mẫu sẵn có như thời gian trước kia.

Mẫu phào chỉ tường thạch cao dát vàng
Mẫu phào chỉ tường trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao, phào chỉ thạch cao dát vàng
Mẫu phào chỉ thạch cao, trần thạch cao dát vàng

Mẫu phào chỉ tường tân cổ điển sang trọng

Mẫu phào chỉ tường tân cổ điển này vừa mang những đường nét của phong cách cổ điển nhưng lại hiện đại, tinh tế và rất sang trọng. Sự tinh tế của hình mẫu phào chỉ dưới đây còn thể hiện quan sự sắp xếp và bố cục của phào chỉ. Nó giúp căn phòng cân đối và dễ chịu hơn.

Mẫu phào chỉ tường tân cổ điển đẹp
Mẫu phào chỉ tường tân cổ điển đẹp, sang trọng

Mẫu phào chỉ tường tuyệt đẹp, hiện đại cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần sự thoải mái và thư thái nên lựa chọn mẫu phào chỉ đơn giản hơn để tránh phòng có quá nhiều chi tiết gây rối mắt.

Mẫu phào chỉ tường thạch cao đẹp, sang trọng

mẫu phào chỉ tường thạch cao phòng ngủ phong cách Hàn Quốc
Phào chỉ thạch cao cho phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc
Mẫu phào chỉ tường thạch cao sang trọng
Phào chỉ tường thạch cao, trần thạch cao cổ điển sang trọng

Phào chỉ thạch cao có thể sử dụng đa dạng các phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Phào chỉ thạch cao thi công không quá phức tạp và chỉ yêu cầu người thiết kế và đội ngũ thi công thực hiện để ra được tinh thần của phong cách đó.

Mẫu phào chỉ thạch cao dát vàng

Mẫu phào chỉ tường thạch cao dát vàng phòng ngủ
Mẫu phào chỉ tường, trần thạch cao dát vàng phòng ngủ
Mẫu phào chỉ tường thạch cao phòng ngủ dát vàng
Phào chỉ tường thạch cao cho phòng ngủ dát vàng đẳng cấp, quý tộc

Mẫu phào chỉ tường PU

Cả mẫu phào chỉ tường PU hay mẫu phào chỉ PS đều phổ biến sử dụng trong những phong cách thiết kế hiện đại nhiều hơn. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ mới phào PU và PS có nhiều mẫu có chi tiết phức tạp và độc đáo hơn phù hợp với cả phong cách cổ điển, tân cổ điển.

mẫu phào chỉ tường nhựa PU cho phòng ngủ
Phào nhựa PU cho phòng ngủ tinh tế
mẫu phào chỉ PU khung tranh cho phòng ngủ
Phào chỉ khung tranh PU cho phòng ngủ

Mẫu phào chỉ tường PS

Mẫu phào chỉ tường PS cho phòng ngủ nhỏ
Mẫu phào chỉ PS đơn giản cho phòng ngủ diện tích hạn chế
mẫu phào chỉ tường nhựa PS cho phòng ngủ bé gái
Phào chỉ tường PS hồng cho các bạn nữ

Mẫu phào chỉ trần

mẫu phào chỉ tường trần thạch cao phòng ngủ đơn giản
Phào chỉ trần thạch cao phòng ngủ đơn giản
mẫu phào chỉ tường trần phòng ngủ đẹp
Phào chỉ trần dát vàng tạo hiệu ứng sáng, ấm áp cực đẹp

Mẫu phào chỉ tường tân cổ điển sang trọng

Phào chỉ tường tân cổ điển cho phòng ngủ
Phòng ngủ và mẫu phào chỉ tường tân cổ điển
Phòng ngủ tân cổ điển và mẫu phào chỉ tường
Phào chỉ đơn giản cho phòng ngủ tân cổ điển sang trọng
Phào chỉ tường phòng ngủ tân cổ điển dát vàng
Phào chỉ tường phòng ngủ đẹp tân cổ điển

Trên đây là những gợi ý về cách chọn và những mẫu phào chỉ tường phòng khách, phòng ngủ đẹp, hiện đại và sang trọng. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều mẫu phảo chỉ và nội thất đẹp, báo giá cụ thể và chi tiết cho các loại phào chỉ và từng công trình.

Chat Zalo HCM
098.153.9345