Hiện nay, bê tông tươi đang là loại nguyên liệu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Có thể nói, dòng sản phẩm này dần dần trở nên phổ thông và thay thế bê tông trộn thủ công. Vậy lý do nên lựa chọn bê tông tươi cho công trình là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu những nguyên do mà bạn nên lựa chọn bê tông tươi nhé.

Lý do bê tông tươi được sử dụng cho các công trình xây dựng?

Bê tông tươi là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình từ nhà ở dân dụng cho đến chung cư hay tòa nhà văn phòng cao tầng. Ưu điểm của bê tông tươi đó chính là khả năng chịu lực kéo và lực nén cao nên rất phù hợp với những yêu cầu khắt khe của kết cấu phần thô. Thêm vào đó, bê tông tươi còn sở hữu những điểm nổi bật sau khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay như: 

Trộn với tỉ lệ tiêu chuẩn: Theo các chuyên gia, chất lượng của bê tông phụ thuộc vào mác bê tông ban đầu. Vì vậy, các đơn vị thi công phải luôn cân nhắc tỉ lệ nguyên liệu chính xác nhất để cho thành phẩm chất lượng tốt nhất. 

Sử dụng vừa đủ lượng vật liệu xây dựng: Thông thường các chủ đầu tư sẽ nằm bắt được lượng vật liệu xây dựng để sản xuất bê tông tươi. Điều này sẽ giúp hạn chế được sự tốn kém bởi thừa hoặc thiếu nhiều nguyên liệu trong quá trình chọn mua. 

Tiết kiệm chi phí nhân công: Dịch vụ đổ bê tông tươi được thực hiện bởi đơn vị thi công nên không cần tốn nhiều nhân công giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm nguồn chi phí xây dựng hiệu quả.

Thời gian thi công nhanh chóng: Tất cả các quy trình từ trộn cho đến đổ bê tông đều được thực hiện bằng xe bồn và điều khiển bằng máy nên không tốn nhiều thời gian giám sát cho các chủ đầu tư công trình.

Chi phí không quá cao: Thực tế cho thấy dịch vụ đổ bê tông tươi là khá phổ biến hiện nay bởi mức chi phí không quá cao nên rất phù hợp với khả năng chi trả của nhiều chủ đầu tư và chủ thầu. 

Ưu điểm của bê tông tươi đó chính là khả năng chịu lực kéo và lực nén cao nên phù hợp với mọi công trình.

Lưu ý cơ bản trước, trong và sau khi đổ bê tông tươi 

Quy trình trộn bê tông tươi thương phẩm có đạt được tiêu chuẩn hay không phụ thuộc rất nhiều vào mức độ quan tâm và chăm sóc sau khi đổ của đơn vị thi công. Dưới đây là một số lưu ý chắc chắn sẽ giúp ích cho khách hàng được chất lượng bê tông tươi tốt nhất như:

  • Không đổ bê tông tươi vào những ngày thời tiết khắc nghiệt như mưa to, âm u và không có nhiều nắng khiến cho sản phẩm khó đông.
  • Chuẩn bị những biện pháp xử lý để phòng ngừa trường hợp đổ bê tông tươi thì trời mưa.
  • Không di chuyển trực tiếp trên những bề mặt bê tông tươi mới đổ xong khiến kết cấu bị phá vỡ.
  • Thường xuyên tưới nước các buổi trong ngày trong suốt khoảng thời gian chờ bê tông đông kết.

bị những biện pháp xử lý để phòng ngừa trường hợp đổ bê tông tươi thì trời mưa.

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị trộn bê tông tươi chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng bê tông tươi thay thế cho bê tông thủ công tại nhiều công trình xây dựng đang ngày càng gia tăng. Bởi vậy mà không ít khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm ra một đơn vị chuyên trộn bê tông tươi chất lượng cao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra được địa chỉ sản xuất bê tông tươi uy tín.

Bê tông tươi được cung ứng từ Bê tông Phú Lộc được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn nhờ nhờ chất lượng bê tông thành phẩm cao. Thêm vào đó, công ty còn đem đến nhiều lợi ích cho người mua hàng như chế độ bán hàng ưu đãi, giá thành phải chăng,… Chắc hẳn, bê tông Phú Lộc sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu mua bê tông thương phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, bê tông Phú Lộc còn có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm dày dặn cùng máy móc công nghệ cao sẽ cho ra những sản phẩm bê tông tươi thương hạng cho mọi công trình xây dựng. Không chỉ vậy, công ty còn sở hữu số lượng xe bồn lớn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như sử dụng dịch vụ bê tông tương tại bê tông Phú Lộc để có kết cấu tòa nhà hay công trình tốt nhất. 

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị trộn bê tông tươi chất lượng cao.

Bài viết trên của công ty bê tông Phú Lộc đã giúp quý đọc giả hiểu biết thêm về những lý do nên lựa chọn bê tông tươi cho công trình xây dựng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bê tông thương phẩm, vui lòng liên hệ với công ty Phú Lộc theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455