VINAMO trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu xin kính chào quý khách. VINAMO tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các đồ điện tử điện lạnh.

Nét nổi bật trong dịch vụ sửa chữa điện lạnh của VINAMO

VINAMO tên đầy đủ là Là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VINAMO toàn cầu,  đứng đầu là ông Lý Văn quyền – Chức vị Giám đốc điều hành công ty.

Nhân viên sửa chữa được coi là cán bộ nòng cốt được công ty chú trọng đầu tư và phát triển nhất.

dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng đồ điện tử, điện lạnh hiện chúng tôi đã sở hữu hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong chuyên ngành sửa chữa cơ khí điện lạnh như trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học kinh tế quốc dân…

Không chỉ được đào tạo về kỹ năng chuyên môn đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo về kỹ năng tương tác khách hàng, từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng đang gặp phải cho đến việc bảo hành bảo dưỡng cũng hậu mãi, bảo hành sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

100% linh kiện, phụ tùng thay thế là hàng công ty, chính hãng, được đảm bảo bảo hành đồng thời được áp dụng chiết khấu hấp dẫn, cũng như các chương trình hậu mãi luôn được đảm bảo.

Chúng tôi tự hào khi là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và nghĩ tới ngay khi gặp các vấn đề về các thiết bị điện tử điện lạnh, đặc biệt tại cơ sở Hà Nội và các thành phố lân cận.

Quy trình làm việc của Công ty dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của VINAMO

Quy trình làm việc của VINAMO được chuẩn hóa qua 4 bước giúp đảm bảo và tiết kiệm thời gian.

Bước 1:  tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề hỏng hóc, các lỗi mà thiết bị đang gặp phải. Sau đó luôn tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa sự cố và báo giá chính xác.

Bước 2: nhanh chóng điều phối nhân viên tới địa điểm sửa điện lạnh tại Hà Nội trong tầm 15 đến 30 phút về giải quyết các lỗi triệt để.

Bước 3: nhân viên xác nhận lại một lần với khách hàng để đảm bảo dịch vụ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả lâu dài.

Bước 4: thực hiện bảo hành hậu mãi sau khi hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa.

Với cam kết 3 KHÔNG ” Không báo giá khống – Không làm việc qua loa – Không chậm trễ” VINAMO tự tin làm khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại công ty của chúng tôi.

dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Dịch vụ nổi bật tại VINAMO

VINAMO hiện có 10 chi nhánh phân bố khắp Hà Nội, chúng tôi đã và đang tiếp nhận hàng trăm trường hợp sửa chữa, điều dưỡng, bảo trì các thiết bị điện lạnh cụ thể như sau:

Điều hòa

Tủ lạnh (https://suatulanh24h.net/trung-tam-sua-chua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi)

Máy giặt

Lò vi sóng

Bình nóng lạnh

Bất cứ khi nào gia đình bạn gặp phải vấn đề liên quan đến các thiết bị trên, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Chỉ sau 15-30 phút chờ đợi, nhân viên sẽ có mặt và xử lý cho bạn. 

Chưa hết, nếu vấn đề có thể tự xử lý, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn bạn tự sửa chữa.

Lời khuyên của chúng tôi

Rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh tại Hà Nội, không chú tâm đến bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị khiến cho hỏng hóc xảy ra, đồng thời nhiều trường hợp phát sinh vấn đề nhưng vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua thời điểm sửa chữa đó, khiến toàn bộ thiết bị phải bỏ đi thay cái mới.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và tuyệt vời trên con đường sửa điện lạnh của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, tận tâm 24/24 cho quý khách.

Chat Zalo HCM
098.153.9345
Chat Zalo HN
0349.463.455